Những lý do mua đàn piano tại Việt Thương Music

17/11/2023 607

Quyết định mua một cây đàn piano thật sự là điều không dễ dàng vì đây là một khoảng đầu tư không hề nhỏ và đặc biệt nó ảnh hưởng đến cả hành trình âm nhạc sau này. Những vấn đề thường được quý khách hàng quan tâm là: Thương hiệu cửa hàng, sản phẩm chính hãng, xuất xứ sản phẩm, sản phẩm đa dạng, chế độ hậu mãi, chương trình ưu đãi,…

Dù vấn đề bạn quan tâm là gì, dù bạn quyết định mua cây đàn nào từ grand piano, upright piano hay digital piano,… điều quan trọng nhất vẫn là tìm được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy để đặt niềm tin. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do quý khách hàng nên mua đàn piano tại Việt Thương Music - công ty chuyên mua bán đàn piano uy tín hàng đầu Việt Nam.

Những lý do mua đàn piano tại Việt Thương Music:

1. THƯƠNG HIỆU Việt Thương Music, điểm bán piano nơi để bạn đặt NIỀM TIN:

  • Hàng chính hãng
  • Uy tín (27 năm)
  • Lâu đời
  • Được khách hàng tin tưởng qua nhiều thế hệ
  • Có hệ thống nhiều cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc với 20 showroom
  • Nhà phân phối của hơn 50 thương hiệu nổi tiếng

2. Việt Thương Music PHÂN PHỐI nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới (Steinway & Sons, Kawai, Samick) với nhiều Phân Khúc khác nhau để mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

3. Được sản xuất tại những nhà máy sản xuất piano hiện đại với nhiều công nghệ tiên tiến và kỹ sư lành nghề tại ĐỨC, NHẬT và INDONESIA.

4. Sự ĐA DẠNG về các dòng piano (Upright & Grand), MÀU SẮC PIANO.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI - BẢO HÀNH VÀ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG, đội ngũ kỹ thuật viên piano được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia đến từ Đức (Steinway) và Nhật (Kawai).

6. NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ưu đãi khi mua đàn piano: khuyến mãi, trả góp, hỗ trợ vận chuyển,...

Trên đây là những lý do để mua đàn piano tại Việt Thương Music, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi. Nếu còn những thắc mắc hoặc lo lắng khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.