NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI MUA KEYBOARD CHO TRẺ EM

03/01/2024 498

SỐ LƯỢNG PHÍM

Một keyboard đầy đủ có 88 phím, đây là tiêu chuẩn dành cho tất cả người chơi piano đã qua một trình độ kỹ năng nhất định. Tuy nhiên, con bạn có thể không cần ngay một keyboard cỡ lớn. Chúng có thể không đủ lớn để chạm tới toàn bộ nhạc cụ hoặc các bản nhạc chúng đang học không yêu cầu số lượng phím đó.

HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM

Hành động là cảm giác của các phím dưới ngón tay bạn. Một lần nữa, tiêu chuẩn cho một cây đàn piano đầy đủ là “hành động của búa”, tái tạo cảm giác của các phím trong một nhạc cụ acoustic. Tuy nhiên, điều này có thể không cần thiết đối với con bạn, chúng có thể muốn một keyboard không quá nặng nếu chúng chưa đủ sức để nhấn các phím.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Bạn sẽ muốn có chất lượng âm thanh tốt nếu thực sự muốn học các kỹ thuật chơi đàn piano. Một giai điệu piano chất lượng cao có thể tái tạo mọi sắc thái khi chơi đàn piano một cách chính xác hơn nhiều. May mắn thay, nhiều cây đàn keyboard hiện tại ở mọi mức giá đều có âm thanh piano chất lượng khá.

KÍCH THƯỚC KEYBOARD

Ngoài số lượng phím, bạn cũng có thể muốn xem xét kích thước tổng thể của nhạc cụ của con bạn. Nếu con bạn mang nó đi học hoặc tập dượt thì có thể nên mua một chiếc khá nhẹ.

NGÂN SÁCH

Giá cả có lẽ là yếu tố quan trọng nhất đối với nhiều người. Bạn không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn nếu không chắc chắn con mình có muốn theo đuổi âm nhạc lâu dài hay không. Rất may, keyboard và piano điện là những nhạc cụ phổ biến đến mức có vô số lựa chọn phù hợp túi tiền.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.