Những địa chỉ bán piano cơ Nhật tốt nhất Việt Nam

04/10/2018 1855

Bài viết cung cấp những thông tin tổng hợp về những địa chỉ bán piano nhật tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Khi nhắc đến đàn piano là người ta nghĩ ngay đến những thương hiệu đàn Kawai, và đàn Yamaha của Nhật Bản. Tuy nhiên ngoài thương hiệu lớn này thì Nhật Bản còn khá nhiều thương hiệu đàn piano khác mà chất lượng cũng không thua kém là mấy so với các thương hiệu kể trên.

Một showroom trưng bày các cây grand piano Kawai

Nên mua đàn piano cơ Nhật Bản nào?

Những thương hiệu đàn piano Nhật Bản đang dần từng bước chuyển đổi mình, họ ngày càng chú trọng hơn trong việc chế tạo ra những cây piano chất lượng, có thể cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu của Châu Âu. Ví dụ điển hình là Kawai cho ra đời thương hiệu Piano Grand cao cấp mang tên Shigeru Kawai được so sánh như những cây đàn Piano Boston, Schimmel và một số thương hiệu Âu, Mỹ. Shigeru Kawai được xem là niềm tự hào của Piano nước Nhật.

Với người dân Việt Nam, các sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản luôn được đón nhận rất nhiệt tình và cực kỳ yêu thích. Từ xe đạp, xe máy, đồng hồ, điện thoại, đến nhạc cụ…. đều được đánh giá rất cao. Và đàn piano của Nhật Bản cũng vậy.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, chúng ta có thể gặp rất nhiều thương hiệu đàn piano Nhật Bản khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là Kawai và Yamaha. Bởi 2 thương hiệu này luôn mang đến chất lượng âm thanh, độ bền, và giá cả  luôn khiến người chơi ta yên tâm.

Đàn piano của Yamaha thường được làm bằng những nguyên liệu làm đàn truyền thống. Âm thanh của đàn piano Yamaha mang đặc trưng của những cây đàn piano của châu Á, có phần sáng và mạnh mẽ, khá quen thuộc với người Việt Nam.

Khác với Yamaha, đàn piano Kawai được mệnh danh là hãng luôn đi đầu về công nghệ sản xuất piano khi được cách tân trong vật liệu sản xuất . Kawai là hãng đầu tiên đưa vật liệu ABS – Carbon vào sản xuất các chi tiết máy cơ cho những chiếc đàn của mình. Tiếng đàn piano Kawai nổi trội hơn, ấm kiểu Châu Âu nên chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Thực tế đã chứng minh chất liệu ABS – Carbon có độ bền cao hơn rất nhiều so với vật liệu gỗ thông thường, đảm bảo bền vững hơn trước các điều kiện thời tiết khác nhau, nhất là điều kiện thời tiết của Hà Nội.

Ngoài 2 thương hiệu lớn Piano Nhật Bản là Yamaha và Kawai, thì piano Nhật Bản còn có một số thương hiệu khác như: Apollo, Atlas, Taisei, …  và những thương hiệu con của chúng.

Giá đàn piano Nhật Bản

So với những thương hiệu đàn piano châu Âu, Mỹ thì đàn piano Nhật Bản thường có giá rẻ hơn. Các dòng đàn piano mới: Upright Nhật Bản  thường có mức giá từ 70 triệu đến khoảng 200 triệu; Grand khoảng 400 triệu đến khoảng 600 triệu; Grand cao cấp Nhật Bản có giá tầm 1 tỷ đến 4 tỷ đồng (dòng piano Shigeru Kawai)

Hy vọng với những chia sẽ trong bài viết về những thương hiệu đàn piano Nhật Bản sẽ giúp các bạn hiểu thêm về Quốc Gia sản xuất piano nổi tiếng ở châu Á này. Nếu như bạn đang tìm kiếm những bán đàn piano Nhật tốt nhất Việt Nam, hãy liên hệ Việt Thương Music để được hỗ trợ nhé!

Bạn tham khảo các chi nhánh của Việt Thương để tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ bán đàn piano Nhật gần nhất nhé! 

>> Xem tất cả  các chi nhánh Việt Thương Music tại đây.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.