Những cây đàn Organ từ 7 triệu đồng trở xuống có thể dùng để học hay chưa?

22/06/2021 2307

Một cây đàn Organ dùng để học yêu cầu phải đáp ứng được những tiêu chí như: bàn phím phù hợp, bảng điều khiển dễ sử dụng, các hiệu ứng phong phú, các tone giọng, giai điệu đầy đủ, các kết nối in/out hiện đại. Với những tiêu chí này trước đây nếu được trang bị đầy đủ cây đàn sẽ có giá thành khá cao, mức giá từ 7 triệu đồng trở xuống khó mà mua được. Nhưng hiện nay sự phát triển công nghệ như vũ bão, đây cũng là đích đến để các nhà sản xuất Organ chạy đua và mang về nhiều lợi ích cho người dùng. 

Những cây đàn nhỏ gọn, nhiều tiện ích và mức giá từ 7 triệu đồng trở xuống có thể phục vụ tốt cho việc học và cả mục đích giải trí trong gia đình. Gần đây nhất mới ra mắt là dòng Casiotone của Casio. Với phương châm “casiotone - make music, anytime, anywhere” họ đã đáp ứng được chính xác các nhu cầu này của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về những cây đàn trong Casiotone series, để từ đây bạn có thể chọn được cho mình nhạc cụ phù hợp nhất để học. 

Casiotone series gồm những sản phẩm nào – Tổng quan

Casiotone CT-S series

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu casiotone CT-S series, bao gồm CT-S100, CTS-200, CTS-300 ra mắt vào cuối năm 2019, đầu năm 2020. Chúng có đặc điểm chung là đều có 61 phím, và được Casio thiết kế phím nặng nhẹ, thích hợp cho cả những người mới học piano. Đặc biệt chúng có trọng lượng nhẹ, có thể xách trên tay và mang đi bất cứ đâu bạn muốn. Đồng thời với vóc dáng khiêm tốn người sở hữu cũng không cần quá băn khoăn về việc sẽ sắp xếp chúng ở vị trí nào trong ngôi nhà.

Nói đến thư viện nhạc có thể sử dụng thì tùy từng mẫu, casiotone CTS-series có thể mang đến cho bạn 400 âm sắc, hơn 70 nhịp điệu, hơn 10 âm thanh điện tử. Với những người mới kho nhạc khổng lồ này có thể khiến bạn luyện tập mệt mỏi vẫn chưa sử dụng được hết dữ liệu. Với những người học lâu hơn có thể dùng tính năng Dance Music Mode tạo ra các âm thanh nhạc cụ như trống, bass, âm nhạc điện tử… để thỏa mãn đam mê và rèn luyện khả năng sáng tác. 

Không nằm ngoài dòng chảy hiện đại CTS-series có các kết nối hiện đại như USB, MIDI, và ứng dụng Chordana Play IOS/Android sẽ mang đến khả năng chơi nhạc rộng mở hơn. Chordana Play là app luyện đàn miễn phí của Casio, mở rộng khả năng học Organ cho bất cứ ai mua CTS-series này. 

Hiện nay các sản phẩm trong CTS-series ra mắt cuối năm 2019 có giá niêm yết từ 3tr7 đến 4tr7 tùy từng mẫu. 

Casiotone LK-S250

Tiếp đến là model Casiotone LK-S250 tái hiện lại cây đàn kỳ diệu phím sáng của thập kỷ 80. Cây đàn này phù hợp cho mọi gia đình, mọi không gian, mọi trình độ và mọi mục đích chơi. Kho nhạc 400 tone, 77 điệu, cùng trang bị cổng out cho mic, audio cho phép người chơi sử dụng nó như một cây đàn đánh show thực thụ.

Với mức giá 5 triệu đồng, 61 phím có thể sáng lên theo bản nhạc cài sẵn để người chơi luyện ngón, luyện cảm nhịp, và để ngay cả những người lớn tuổi trong gia đình không biết chơi đàn cũng có thể đánh được một bản nhạc hoàn chỉnh. Chắc chắn đây cũng là tính năng khiến các bạn nhỏ yêu thích học Organ. 

Tương tự như CTS-series cây đàn này cũng được thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn, trung thành với tinh thần casiotone - make music, anytime, anywhere của Casio. 

Casiotone CT-S400/401

Sản phẩm thứ 3 của những cây đàn Organ từ 7 triệu trở xuống thích hợp cho việc học đàn và giải trí tại gia là Casiotone CT-S400/401. Hai cây đàn này mới được ra mắt đầu năm 2021 và chúng có các ưu thế tốt hơn so với CTS- series ra mắt vào năm ngoái. CT-S400/401 sở hữu các âm nhạc cụ Piano, strings, kèn đồng, synthesizer, bass và trống - 600 âm sắc, 200 mẫu nhịp điệu từ nhiều thể loại khác nhau … được thể hiện qua nguồn âm AiX nổi tiếng của Casio kết hợp với hệ thống loa có công nghệ Phản xạ âm trầm ngang tăng cường âm thấp và có khả năng tùy chỉnh sẽ mang lại âm thanh sống động và mạnh mẽ cho người dùng. 

 

Đương nhiên hai cây đàn này có thể giúp bạn nghe nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua loa đàn phím mạnh mẽ bằng cách sử dụng Bộ chuyển đổi MIDI và Âm thanh không dây WU-BT10 *. Truy cập từng bài nhạc tích hợp với ứng dụng Chordana Play, cùng chức năng bỏ giai điệu, bỏ nhạc nền khiến việc học thú vị hơn với các bản hit yêu thích. Các cổng USB, cổng in/out cho tai nghe, dàn âm thanh, bàn đạp cũng đang chờ bạn khám phá khi chi ra 6.500.000đ. 

Casiotone LK-S450

Cuối cùng là sản phẩm Casiotone phím sáng ra mắt trong đầu năm 2021 là LK-S450. Cùng chung gu thiết kế cây đàn này cũng có vẻ ngoài, mỏng, nhẹ, đẹp mắt và đơn giản. Nhưng bên trong body đơn giản này là 600 âm sắc, 200 bài nhạc cài sẵn, cùng nhiều ứng dụng để đáp ứng cho việc học, việc chơi, biểu diễn ở những đám tiệc nhỏ của gia đình, bạn bè. Nguồn âm AiX của Casio sẽ thể hiện đầy đủ các sắc thái âm nhạc bạn muốn thể hiện thông qua nhiều hiệu ứng âm thanh cài sẵn. Và nếu bạn đang học thì đương nhiê ứng dụng Chordana và phím sáng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành khoảng thời gian đầu gian khó. 

Cây đàn này có mức giá 7.350.000đ, bạn có thể sử dụng tốt để học, để chơi nhạc, để biểu diễn cho show diễn nhỏ. Đầy đủ chức năng trong một Body đơn giản.

Tổng kết

Một cây Organ từ 7 triệu đồng trở xuống như của Casio Casiotone series có thể đáp ứng tốt không chỉ việc học, mà còn cả việc chơi nhạc biểu diễn, giải trí cho cả gia đình nhờ có thiết kế hiện đại. 

Để hiểu rõ hơn và sở hữu các sản phẩm này bạn có thể liên hệ 1800 6715 để gặp nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Những video giới thiệu và demo mà Việt Thương Music chúng tôi thực hiện với các sản phẩm Casiotone để quý khách tham khảo:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.