Top đàn organ cho bé đáng lựa chọn trong năm 2019

17/04/2019 2884

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều gia đình hiểu rõ những lợi ích khi cho con nhỏ tiếp xúc với âm nhạc từ sớm.

Ngay từ đầu tiếp xúc, ba mẹ có thể chọn cho bé loại nhạc cụ dễ chơi dạng phím như melodion, keyboard (tên thường dùng là organ), hay phức tạp hơn có thể là đàn piano. Trong bài viết này chúng tôi gợi ý những model đàn organ cho bé mới học để các bậc phụ huynh cân nhắc.

Tại sao nên chọn đàn organ cho bé

  • Cấu trúc phím tương tự đàn piano
  • Đàn organ với cấu trúc 76 phím, gần giống đàn organ nên không khó khăn nếu về sau bé muốn học lên đàn piano
  • Tính năng bàn phím cực nhạy, dễ dàng cho bé chơi
  • Khi những ngón tay của bé chạm lên các phím đàn, phím đàn cực nhạy sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh khơi nguồn cảm xúc cho bé chơi và cảm nhận âm nhạc.
  • Trang bị chức năng tự học kích thích bé chuyên cần luyện tập. Các model đàn organ cơ bản của Casio, Roland, Yamaha đều có các tính năng tự học, follow theo tiến độ bài học giúp cho bé và ba mẹ dễ dàng kiểm soát và nhận biết thành quả luyện tập của bé.

Những model đàn organ cho bé đáng lựa chọn trong năm 2019

Từ 2 tuổi trở đi làm khả năng cảm thụ âm nhạc, giai điệu của bé đã bắt đầu được khai mở, thời kỳ nhạy cảm này kéo dài đến năm bé 6 tuổi, vì vậy, nếu ba mẹ cho con khởi đầu ngay từ lúc này sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Đàn organ cho bé dưới 3 tuổi

SA46/SA47: thiết kế nhỏ gọn vừa tầm tay bé

Với những bé dưới 3 tuổi thì những cây đàn organ mini 32 phím là phù hợp, chúng có kích thước nhỏ gọn, âm điệu vui nhộn, bàn phím phát sáng.

Sản phẩm đàn organ Casio SA46/SA47 có màu sắc tươi tắn, vui nhộn thích hợp cho giác quan của trẻ.

Trong lượng toàn bộ đàn chỉ 1kg, các cạnh được bo góc nên an toàn cho bé.

đàn organ cho bé

SA76/SA77/Sa78: 44 phím, rộn ràng điệu nhạc vừa học vừa chơi

Có kích thước lơn hơn SA46/SA47 một chút, được trang bị 44 phím,  100 âm sắc, 50 điệu nhạc cho bé tha hồ sáng tạo.

Xem đàn organ Casio 76

Đàn organ cho bé trên 3 tuổi

Với những bé trên 3 tuổi kỹ năng nhận thức bé tốt hơn, ba mẹ có thể chọn các mẫu organ Casio Standard cho bé

Casio CTK-1550 61 phím kiểu piano

Đàn organ Casio CTK-1550 là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị ngoại vi giúp cho bé học tập hứng thú hơn.

Casio CTK-2550: Chơi đàn trên ứng dụng iPad

Bên cạnh những giai điệu Bossa Nova, Samba và những giai điệu cơ bản khác như Cumbia, Reggaeton, Calypso để tùy chọn sử dụng ngay trên đàn các bé có thể dễ dàng chơi nhiều tiết tấu khác thông qua ứng dụng kết nối với iPad.

Xem đàn organ Casio CTK-2550

Casio CTK-3500: Hướng dẫn tự học bằng giọng nói

Đàn organ Casio CTK-3500 cũng là một model mới của hãng. Sản phẩm bền đẹp, bảo hành 2 năm, âm sắc, điệu đệm cùng các hiệu ứng dance, vitual home, reverb phong phú cho bé tha hồ sáng tạo.

Đàn organ Casio Phím sáng LK-226:

Casio LK 266 được kết nối với nhiều ứng dụng thú vị , khơi dậy niềm đam mê bất tận cho người chơi

Roland E-X20A: khởi nguồn đam mê

Với những bé có khiếu âm nhạc và ba mẹ muốn đầu tư lâu dài thì Roland E-X20A là sản phẩm nên chọn.

Âm thanh chân thực, bao gồm âm thanh dân tộc thế giới từ Indonesia, Việt Nam và Brazil cộng với 128-voice polyphony cho bé sáng tạo không giới hạn.

Việc tiếp xúc với đàn organ Roland ngay từ ban đầu có thể khiến bé bở ngỡ bởi các tính năng chuyên nghiệp của dòng Arranger Keyboard nhưng nếu khi đã sử dụng Roland bé dễ dàng đổi qua bất cứ loại nhạc cụ phím nào.

Thông thường đối với trẻ nhỏ, mọi hành động của trẻ đều diễn ra theo bản năng, trẻ chưa ý thức được nhiều về hành động. Do đó, khi bố mẹ hướng trẻ chơi đàn sẽ gặp nhiều khó khăn. Cách để khơi nguồn âm nhạc và kích thích sự hứng thú cho các bé, chính là việc chọn lựa những cây đàn Organ phím nhạy, dễ chơi, dễ điều khiển cùng nhiều âm điệu phong phú để kích thích sự tìm tòi và khám phá của trẻ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.