Những bộ trống Jazz phù hợp với căn hộ chung cư

25/05/2021 636

Ngày nay lý do đầu tiên là do quỹ đất dần thu hẹp lại, lý do thứ 2 do sự tiện lợi, hiện đại hóa của nhiều khu chung cư mà các gia đình trẻ có xu hướng lựa chọn sinh sống tại đây. Và cũng chính từ xu thế này mà các sản phẩm phù hợp với không gian sống nhỏ gọn như vậy ra đời, trong đó có dòng trống Roadshow của Pearl. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 2 sản phẩm Roadshow 585 và Roadshow 584. 

Pearl Roadshow 525

Người mới chưa có nhiều kinh nghiệm để chọn riêng lẻ từng bộ phận của trống, nên họ cần một bộ trống đầy đủ, kinh phí để chi cho bộ trống đầu tiên không nhiều nên giá thành sản phẩm cũng cần hợp lý. Đồng thời khi chưa có nhiều kinh nghiệm, việc sử dụng, bảo quản, điều khiển lực đánh chưa hợp lý bộ trống dùng để học cũng cần phải chắc chắn, chịu xung lực tốt. Trong khi đó như đã nói ban đầu, không gian sống nhỏ nên mặc dù đầy đủ chi tiết, bộ trống cũng cần chỉ đặt vừa một góc phòng, không chiếm diện tích. Và Roadshow 525 ra đời đáp ứng mọi nhu cầu này với những đặc điểm vượt trội. 

nhung-bo-trong-jazz-phu-hop-voi-can-ho-chung-cu

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về các chi tiết có trong bộ trống này. Nó có đầy đủ 5 trống: Bass 55,8cm, 2 tom 1 25,4cm, 1 tom 30,48cm, 1 tom sàn 40,64cm, 1 snare 35,56cm, 1 cymbal, 1 cặp hihat, bộ giá đỡ trống, ghế ngồi, dùi trống. Quyết định mua RS525 là bạn chỉ cần lắp ráp tại nhà, 30’ sau có thể thoải mái ngồi chơi trống mà không lo lắng. 

Sự an tâm này còn được Pearl củng cố cho khách hàng của mình khi họ sử dụng công nghệ độc quyền nổi tiếng SuperShell để ép 6 lớp gỗ cây dương cho mỗi vỏ trống. Tạo ra âm thanh liền mạch, nhất quán và là đặc trưng của riêng của Pearl trong những thập kỷ qua. 

nhung-bo-trong-jazz-phu-hop-voi-can-ho-chung-cu

Và khi kỹ năng chơi trống của bạn tiến bộ, bạn cảm thấy mình cần nâng cấp những chi tiết trống hay hihat, cymbal chất lượng hơn có thể tìm ngay trong danh sách của Pearl, mua và thay thế chúng dễ dàng trên phần cứng chất lượng được trang bị sẵn. Điều này không làm chậm trễ quá trình phát triển của người chơi, đồng thời giúp họ tiết kiệm được khá nhiều tiền khi không phải bỏ tiền ra mua cả một dàn trống mới.

Hiện nay Pearl Roadshow 525 đang được bán với mức giá 11.400.000đ, bạn có thể ghé qua bất cứ showroom nào của chúng tôi để được trải nghiệm và mua sắm. 

Roadshow 584

Bộ trống này có giá rẻ hơn so với RS 525, nó có giá 9.060.000đ, do bộ trống này ít hơn 525 một trống tom, phù hợp với những ai có kinh phí hạn chế hơn. Còn lại tất cả các chi tiết như trống bass, tom, snare, hihat, cymbal, bộ giá đỡ chân trống, ghế, dùi trống đều đầy đủ. Kích thước cụ thể như sau: 2 tom 25,4cm và 35,56cm, 1 snare 33cm, bass 45,72cm. 

nhung-bo-trong-jazz-phu-hop-voi-can-ho-chung-cu

Sản phẩm này cũng được sử dụng công nghệ ép vỏ trống supershell, bằng cách gia nhiệt trong quá trình ép, khiến kéo sôi lên ngấm vào từng thớ gỗ, cho sự liền mạch giữa các lớp vỏ, tạo ra âm thanh nhất quán khi chơi, giảm các bội âm không cần thiết. Gỗ cây dương là loại gỗ tiêu chuẩn để làm trống nằm trong tầm giá, có nhiều nhà đánh giá cho rằng nó không tốt như gỗ thích. Điều này là đương nhiên, gỗ thích thường được dùng cho những phiên bản cao cấp hơn, đắt tiền hơn. Nếu để học trống và luyện tập tại nhà thì RS 525 hoặc 584 bằng gỗ dương là quá tuyệt vời. 

Điểm đặc biệt của hai bộ trống này là không những nó đáp ứng được nhu cầu học tập, mà nó còn có thể đáp ứng được nhu cầu luyện tập nghiêm túc của một nghệ sĩ trống thành thục. Nếu bạn đang ở một căn hộ nhỏ có thể xem xét các sản phẩm nằm trong Pearl Roadshow để phục vụ cho nhu cầu luyện tập hàng ngày. Pearl khẳng định rằng chất lượng trống, chất lượng phần cứng của các bộ trống nằm trong Roadshow series hoàn toàn có thể đáp ứng được 

Bạn có thể đến mua các sản phẩm này tại các showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc. Hoặc gọi điện đến hotline 1800 6715 để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.