Những bộ trống điện tốt nhất nên mua cho trẻ học trống

14/12/2020 944

Trống là bộ môn mang lại rất nhiều lời ích cho trẻ, có thể nói là một trong những môn nhạc cụ giúp giải tỏa tâm trạng tốt nhất cho trẻ sau những căng thẳng, mệt mỏi ở trường học, hoặc những mối quan hệ không thuận lợi. 

Đầu tư một bộ trống để học là trống là điều tất nhiên cần làm, nhưng một bộ trống như thế nào để đạt yêu cầu của các bậc phụ huynh, nhất là những bậc phụ huynh chưa hiểu về trống. Tôi chắc chắn đó sẽ là một bộ trống có giá tốt, nhưng âm thanh cũng ít nhất cần tương đối hay và đặc biệt có thể cách âm không làm phiền tới người khác. 

Những bộ trống điện tốt nhất nên mua cho trẻ học trống

Về việc giảm âm có thể xây dựng phòng cách âm, tuy nhiên với sự dễ thay đổi của con trẻ và điều kiện của nhiều gia đình có thể chưa sẵn sàng xây phòng cách âm ngay khi con bắt đầu học trống. Vì một sự thực không thể chối cãi là tiếng trống khi trẻ chơi trống chưa theo giai điệu nào đây là cực hình cho cả người thân lẫn hàng xóm. Vậy chúng ta nên chọn bộ trống như thế nào. 

Những bộ trống nên xem xét khi mua cho con học trống

Carlsbro CSD100 

Đây là một trong những bộ trống có giá cạnh tranh nhất trên thị trường trống điện tử tại Việt Nam hiện nay. Với mức giá bán ra chỉ khoảng hơn 8 triệu đồng, gần như bất cứ bạn nhỏ nào học trống ba mẹ có thể chuẩn bị cho trẻ ngay được. 

Bộ trống này có 10 bộ tiếng cài sẵn, 108 âm trong thư viện, 10 bản nhạc mẫu, kết hợp với những miếng đệm trống có chất lượng cao, các phần còn lại của bộ trống cũng có chất lượng vượt trội mang đến âm thanh chuẩn mực. 

Máy đếm nhịp tích hợp có nhịp độ có thể điều chỉnh để phù hợp với người học, cũng như các ký hiệu thời gian hiển thị rõ ràng trên màn hình rất thích hợp để luyện tập nhịp điệu. Aux Input cũng cho phép chơi nhạc của riêng bạn thông qua bộ dụng cụ để luyện tập. Tính năng ghi âm cũng rất tuyệt khi cho phép bạn lắng nghe tiến trình của mình. Đầu ra MIDI cũng làm cho bộ này hoàn hảo để sử dụng như một bộ điều khiển trống MIDI tiết kiệm chi phí.

Roland TD-1KV

Roland TD-1KV cũng là một  gợi ý không tồi nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trống điện tử để con học. Với mức giá hơn 17 triệu đồng và hình dáng nhỏ gọn, thu hút cùng những đặc tính hướng đến người học, mang đến khả năng học tập tốt nhất cho ai sở hữu nó. 

15 bộ âm trống chất lượng cao, cũng là một bộ trống đặc biệt yên tĩnh với thiết kế jack cắm headphone và mặt lưới snare PDX-8, đệm cymbal/tom giảm ồn. Trong khi những bộ trống điện tử khác thì hạn chế tiếng ồn với trống kick đánh nhỏ hơn thì TD-1KV được thiết kế với bàn đạp giảm ồn đặc biệt. Bạn có thể sử dụng tùy chọn giảm ồn NE-10 bên dưới chân kick và bàn đạp hi-hat để giảm tiếng ồn tới các phòng khác.

Roland TD-1DMK

Roland phát triển bộ trống V-Drum TD-1DMK hoàn toàn mới cho phân khúc entry-level, với mục đích nhằm giúp những người chơi mới phát triển kỹ năng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Bộ kit bao gồm 15 bộ tiếng và nhiều chế độ coach hỗ trợ người học được tích hợp sẵn, những chế độ được thiết kế giúp người chơi phát triển các kĩ năng về nhịp điệu. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối TD-1DMK với phần mềm Melodics dành cho Windows/Mac, cung cấp những bài học miễn phí đầy trực quan.

Điểm nổi bật của bộ trống là các pad đều được trang bị mặt lưới mesh, điều ít khi gặp trên những dòng sản phẩm phổ thông. Ưu điểm của mặt mesh là mang lại cảm giác chơi tự nhiên hơn, đồ ồn thấp và trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng di chuyển, bộ trống mới này của Roland chỉ nặng 7kg. Tai nghe tích hợp cho phép người chơi tập luyện bất cứ lúc nào. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.