NHẠC CỤ HƠI

Lazer LB-338 A
120,000đ
Lazer LB-338 Germany Plastic Recorder
Suzuki M-20
1,040,000đ
Tên sản phẩm: Manji Dòng kèn (type): Diatonic Số lỗ (number of holes):10 lỗ Số lưỡi gà (reeds):20 lưỡi gà Nắp kèn (cover):Thép không gỉ (stainles
Suzuki MX-27S
1,390,000đ
Make: Suzuki Model name: MX-27S Reed type: Multi reed plates, phosphor bronze
Selmer CTS280R
Liên hệ
kèn Tenor Saxophones CTS280R 
Suzuki MR-250C
680,000đ
 Phù hợp thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi: các hướng đạo sinh, các đoàn thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, ...trong các buổi sinh hoạt tập thể, dã ngoại,...  K
Lazer LB-338B
120,000đ
Lazer LB-338 Germany Plastic Recorder
Suzuki SRG-81
Liên hệ
Sáo nhựa Suzuki SRG-81
Suzuki SRG-200
130,000đ
Sáo nhựa Suzuki SRG-200
Suzuki-MFR-32
1,850,000đ
Kèn Melodion Suzuki MFR-32 Melodion là một nhạc cụ dễ sử dụng với phím đàn tương tự của piano, gần gũi với tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Thế giới nhạc cụ luôn đa dạng âm sắc với nhiều cách chơi khác nhau, người chơi có thể gõ, sử dụng tay đánh hoặc dùng dây vĩ kéo,...Và một trong những bộ nhạc cụ không quá xa lạ với những người chơi nhạc, được chơi bằng cách dùng hơi thổi, đó chính là nhạc cụ hơi bao gồm các loại kèn, sáo.

Nhạc cụ hơi là gì?

Nhạc cụ hơi là loại nhạc cụ thường có hình dáng ống dài, bên trong chứa hộp cộng hưởng. Khi chơi, người chơi sẽ dùng hơi để thổi ở cuối hộp cộng hưởng, khiến một khối không khí đi vào bên trong tạo ra rung động để phát âm thanh. Tần số âm thanh phát ra sẽ tùy thuộc vào chiều dài của ống và người chơi có thể thay đổi chiều dài của khối không khi cộng hưởng để tạo ra những âm sắc khác nhau khi sử dụng những phím bấm tay bên ngoài nhạc cụ hơi.

Các loại nhạc cụ hơi phổ biến

Hiện tại, trong thế giới âm nhạc muôn màu muôn vẻ, những nhạc cụ quen thuộc được xếp trong nhóm nhạc cụ hơi là:

Kèn Melodion

Kèn Melodion (hay còn gọi là kèn phím) là loại nhạc cụ hơi có thiết kế phím bấm tương tự như phím đàn piano. Khi chơi sẽ dùng hơi để thôi và bấm phím để tùy chỉnh âm thanh phát ra.

Kèn Harmonica

Kèn Harmonica là nhạc cụ bộ hơi được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế giới, phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Kèn được thiết kế hình dạng như một thanh kim loại, có lỗ để người chơi thổi hơi dọc theo thân kèn.

Kèn Saxophone

Kèn Saxophone được làm bằng đồng thau, ống kèn dáng thẳng hoặc có những đoạn cong. Ngày nay, loại nhạc cụ hơi này đóng vai trò quan trọng trong thể loại âm nhạc Jazz và Funky.

Kèn Trumpet

Là chiếc kèn có âm thanh cao nhất trong số những nhạc cụ hơi được làm bằng đồng. Kèn trumpet có thiết kế từ ống đồng được uống cong 2 lần tạo nên hình dạng xoắn tròn, gần giống với hình chữ nhật.

Kèn Clarinet

Kèn Clarinet là loại nhạc cụ hơi thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa, có hình dạng ống dọc, một đầu loe rộng hình chiếc chuông.

Sáo Flute

Sáo Flute có cấu tạo ống dọc và được làm bằng kim loại, thường được chơi các nốt cao trong dàn nhạc hòa tấu.

Các thương hiệu sản phẩm nhạc cụ hơi đang được phân phối tại Việt Thương Music

Hiện tại, bạn có thể đến trải nghiệm sản phẩm và mua sắm các loại nhạc cụ hơi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại các showroom Việt Thương Music như: kèn Saxophone Selmer, kèn Harmonica Suzuki, kèn Melodion Suzuki, sáo nhựa Nuvo,...

Xem thêm
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.