Người dùng nói gì về octapad Roland SPD-20X

28/06/2018 1749

Với âm thanh đa năng, miếng đệm siêu nhạy và kích cỡ bỏ vừa balo, bộ trống điện tử Roland SPD-20X hoàn hảo để thực hiện bộ gõ khi di chuyển. Nó có tính năng của tất cả những “người anh em” tiền nhiệm, và được nâng cấp với một hệ thống âm thanh hoàn toàn mới mang phong cách gõ Ấn Độ. Tám miếng đệm cao su cung cấp cảm giác tuyệt vời và kích hoạt chính xác, và bốn đầu vào kích hoạt cho phép mở rộng dễ dàng với bàn đạp bên ngoài và miếng đệm khi cần thiết. SPD-20X dễ dàng mang đi, là một người bạn đồng hành sẵn sàng ở bất cứ đâu bạn muốn chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem người dùng trên thế giới nói gì về octapad này thông qua phần đánh giá của khách hàng ở một vài website thương mại điện tử lớn trên thế giới như Amazon.com và Flipkart.com.

Đánh giá chung về Roland Octapad SPD-20X:

Trống điện tử Roland SPD-20X mang đến cho bạn một kho “vũ khí” đa dạng về âm thanh bộ gõ chất lượng hàng đầu trong một thiết bị di động. Với âm thanh của hơn 700 nhạc cụ, sự đa dạng âm thanh của Octapad SPD-20X thậm chí là nhiều hơn so với một bộ trống đầy đủ. Phần lớn các âm thanh giống với những âm thanh được tìm thấy trong bản gốc SPD-20, một nhạc cụ yêu thích vẫn được nhiều người chơi sử dụng. Hơn thế nữa, SPD-20X còn ghi lại 45 âm thanh bộ gõ Ấn Độ hoàn toàn mới.

Với khả năng kết nối tới 4 đầu vào kích hoạt, bạn có thể sắp xếp âm thanh thành 99 bản vá khác nhau để phát bài hát và phong cách cụ thể. Nếu bạn mong muốn, bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ bộ nào bạn muốn để tạo ra âm thanh chính xác mà bạn đang tìm kiếm theo phong cách của riêng bạn. Mỗi âm thanh cũng có thể tùy chỉnh với một loạt các tùy chọn khác nhau. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo để biến cảm xúc của mình thành những âm thanh đặc trưng của bạn, để đam mê của bạn được thỏa sức bùng cháy không giới hạn.

Với sáu hiệu ứng chuyên dụng của SPD-20X, bạn có thể thêm chế độ xử lý chất lượng cao cho phù hợp với một bài hát hoặc địa điểm biểu diễn cụ thể. Ngoài ra còn có một hiệu ứng điệp khúc cho việc thêm chiều rộng và chiều sâu, cũng như một flanger để đạt được tất cả các loại tông thú vị. SPD-20X cũng bao gồm tính năng nén và EQ, các công cụ mạnh mẽ để thêm sức mạnh và sự truyền cảm cho âm thanh bộ gõ của bạn.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi trải nghiệm cùng SPD-20X. Các miếng đệm của Octapad SPD-20X được làm tốt, mang đến cho bạn cảm giác chơi tự nhiên. Như thường lệ với trống điện tử Roland, 8 bộ khởi động hoạt động cực kỳ tốt và được đáp ứng đẹp mắt. Tất cả các miếng đệm đều nhạy cảm với áp lực và có nhiều động lực, mỗi miếng được tách riêng biệt để giảm nhiễu xuyên âm và những ảnh hưởng không mong muốn.

Ngoài ra, sử dụng 4 đầu vào kích hoạt ở SPD-20X, bạn có thể kết nối với một vài miếng đệm khác bao gồm bàn kích hoạt kép PD-8, phím KD-7 / -9, và thậm chí là FD-8 hoặc Hi-hat để tạo bộ trống điện tử tạm thời của riêng bạn.

Nhìn chung, Octapad SPD-20X là một bộ trống điện tử có phần cứng ấn tượng, là một dụng cụ lý tưởng để bạn tập luyện hiệu quả. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tốt cho bạn về một bộ trống chất lượng, độc đáo và với mức giá phải chăng.

Mời bạn xem bản Demo trống điện tử Roland SPD-20X của Việt Thương Music thực hiện: 

Khách hàng trên website Amazon.com nói gì về Roland Octapad SPD-20X?

Đa số khách hàng trên website Amazon.vn đều để lại những bình luận tích cực về bộ octapad SPD-20X. Người ta đánh giá cao tính di động, thiết kế gọn nhẹ, sự đa dạng và chất lượng âm thanh, giao diện thân thiện người dùng và các tính năng nâng cấp của trống điện này. Sau đây là một số bình luận tiêu biểu:

“Thật giá trị với đồng tiền bỏ ra” – Khách hàng có tài khoản Alok Mohanty để lại đánh giá.

“Tôi đã sử dụng cả hai bộ trống SPD-20 và SPD-20X. Cả hai đều tương tự về chất lượng âm thanh. SPD20X có nhiều tông màu hơn .. 50 hoặc hơn .. cả hai đều giống nhau trong cài đặt ngoại trừ tùy chọn kết xuất hàng loạt có sẵn trong SPD-20 nhưng không có trong SPD-20X .. tuy nhiên 20X đã có khe cắm thẻ SD chuyên dụng để lưu mẫu. Hiệu ứng bass của SPD20X cũng tương tự như SPD-20. B47 tại pitch-5 cho cú đánh tuyệt vời ...” – Khách hàng Peter George bình luận.

“Roland SPD20X rất phù hợp với những sự kiện của Giáo Hội và Tin Mừng. Độ sâu của nó tốt, tương tự như SPD-20. Tones rất hay. Tôi đề nghị nếu bạn sử dụng nó cho cuộc họp Tin Mừng, hãy mua cái này.” – Khách hàng M. Nirmal Kumar 

“Thật là một gói sản phẩm tuyệt vời từ Amazon, tôi yêu bộ trống của tôi, nó làm việc hoàn hảo và không hề có vấn đề gì ở tất cả bộ phận và ở mọi khía cạnh. Tôi yêu Amazon, cảm ơn các bạn rất nhiều.” – Khách hàng có tên Harshad đã thực sự hài lòng về sản phẩm. 

“Tôi thích nó” – Lời nhận xét đơn giản kèm theo đánh giá 5 sao từ khách hàng Megha.

Khách hàng trên website Flipkart.com nói gì về Roland Octapad SPD-20X?

“Thật tuyệt vời!  Âm thanh của nó rất đẹp và chất lượng tốt” – Kely Waranson.

“ Tuyệt vời! Sản phẩm này thực sự khiến tôi rất rất hạnh phúc” – Harsh Gaba

“ Sản phẩm này rất dễ sử dụng, và tôi cảm thất rất vui vì đã mua nó ở Flipkart.com. Đóng gói tốt… Cảm ơn Flipkart” – Đánh giá 5 sao từ một khách hàng của Flipkart.com.

“Tôi đã mua nó ở một cửa hàng với mức giá 40.000 rupee(*), ở mức giá này nó là tuyệt vời” – Shivam Verma

“Sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Miếng đệm rất đẹp, tôi cảm thấy rất hài lòng” – Tanish Chandrani.

“SPD 20x tốt nhất. Sản phẩm được nâng cấp, ví dụ như tùy chọn thẻ nhớ. Với mức giá 40.000 rupee, theo tôi SPD-20X là tốt nhất rồi.” – Một khách hàng chia sẻ.

Thừa nhận rằng, không một sản phẩm nào là thực sự hoàn hảo. Bất kỳ sản phẩm nào dù cao cấp hay đắt tiền cũng vẫn có những khuyết điểm nhất định. Tuy nhiên, để đánh giá khách quan chúng ta cần so sánh tương quan giữa những ưu điểm của sản phẩm với mức giá của nó. Với mức giá của SPD-20X, hiện nay không có một sản phẩm nào cùng phân khúc có thể có chất lượng âm thanh và tính năng tuyệt vời như vậy. Công bằng mà nói, SPD-20X thực sự là trống điện tử đáng để mua nhất ở phân khúc giá này.

(*) Rupee là đơn vị tiền tệ của Ấn Độ, 1 Rupee Ấn Độ bằng 333.91 VND

 

Tham khảo thêm các bộ trống khác: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.