Nét đẹp quyến rũ từ Casiotone CT-S200 màu trắng

19/09/2019 1599

Đàn Organ Casiotone CTS-200 là một trong những mẫu đàn Organ mới nhất năm 2019 của hãng Casio (tính đến tháng 9/2019). CT-S200 ra đời dựa trên những thành công từ dòng Casio Tone trước đó.

Casiotone CT-S200 được thiết kế gồm 3 màu sắc cơ bản: Đen, đỏ và trắng. Nếu như màu đen và đỏ đã trở thành màu sắc quen thuộc của những cây đàn Organ Casio thì sự xuất hiện của Casiotone CT-S200 màu trắng hứa hẹn mang đến cho người chơi sự thích thú.

 

 

Casiotone màu trắng là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn nữ, đặc biệt là những bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng, yêu thích sự quyến rũ. Mỗi một thiết kế trên cây đàn đường hãng chăm chút cẩn thận tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho cây đàn. Với gam màu trắng bạn có thể dễ dàng bố trí nó phù hợp với mọi không gian. Hơn thế nữa nếu bạn là một người yêu thích phong thủy, màu trắng sẽ là sự lựa chọn cho những người chơi thuộc mệnh kim.

Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, là màu của sự thuần khiết và trong sáng. Màu trắng cũng là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa các màu trong cuộc sống. Màu tráng được xem là màu của mệnh kim, nó thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, khơi dậy nguồn năng lượng trong phong thủy. Có thể nói rằng ngoài màu trắng thì những màu còn lại của CT-S200 cũng mang đến những ý nghĩa riêng, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn.

Một số tính năng nổi bật trên Casiotone CT-S200:

Thiết kế gọn nhẹ, có tay nắm: Thiết kế gọn nhẹ, mỏng là xu hướng mà hãng Casio hướng tới cho thiết kế đàn Organ Casio trong tương lai. Với thiết kế này nó sẽ mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi khi di chuyển hay bố trí. Bên cạnh đó với thiết kế tay nắm hoàn toàn mới, người chơi có thể xách nó đi bất cứ nơi đâu dễ dàng. Bây giờ bạn có thể mang âm nhạc đi đến nơi đâu, chỉ cần bạn muốn.

Tính năng Dance Music Mode: Giúp bé hay những người mới học có những giờ tập luyện vui tươi sinh động. Với tính năng này người chơi có thể tạo ra những tiếng trống, bass…

Kết nối ứng dụng Chordana play: Tích hợp 50 bài nhạc mẫu hoặc có thể tải thêm bài nhạc định dàng MIDI bên ngoài vào, người dùng có thể chơi đàn, chấm điểm bất kỳ bài hát nào…

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.