Mua sắm nhạc cụ Nhật Bản giá cực sock tại VTMF

17/07/2018 1691

Việt Thương Music Fair (VTMF) là sự kiện âm nhạc, triễn lãm nhạc cụ lớn nhất trong năm do Việt Thương Music tổ chức lần đầu vào năm 2014, quy tụ sản phẩm đến từ 50 thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

VTMF được tổ chức với những ưu đãi cực kì hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó sẽ là những chương trình biểu diễn âm nhạc đặc sắc và những phần quà thú vị dành cho khách hàng tham quan.

Khởi đầu chỉ là một công ty nhỏ chuyên phân phối nhạc cụ từ Nhật Bản, đến nay, hơn 26 năm trôi qua, Việt Thương là công ty đứng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 thương hiệu lớn từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc…, và các sản phẩm từ Nhật vẫn là một trong những thế mạnh của công ty.

Trong sự kiện VTMF cuối năm, Việt Thương mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm âm nhạc đến từ Nhật Bản với giá cực kỳ ưu đãi đến từ Nhật Bản như Roland, Casio,...

ampli-cube-street

Amplifier Roland Cube Street

digital-guitar-casio-pxs1100Đàn piano Casio PXS 1100

Ngoài những sản phẩm được liệt kê kể trên, trong thời gian diễn ra chương trình Việt Thương Music Fair, Việt Thương Music còn mang đến vô số ưu đãi và quà tặng khác dành cho tất cả quý khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Theo dõi website để cập nhật thêm thông tin chương trình nhé: https://vietthuong.vn/

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.