Mua guitar Taylor ở đâu tại Hà Nội

23/02/2019 3589

Khi đã có đủ điều kiện để cân nhắc cho một chiếc guitar đẳng cấp, mang tầm quốc tế như Taylor thì chắc chắn bạn sẽ không còn phân vân quá nhiều về vấn đề giá cả, mà chỉ còn là việc lựa chọn model đàn mình thích mà thôi. Nhưng đến đâu để mua guitar Taylor Hà Nội? Trong khi có rất nhiều quảng cáo về địa chỉ các nơi cung cấp sản phẩm của thương hiệu này, có đôi khi bạn cũng sẽ còn bắt gặp những lời giới thiệu cả về đàn Taylor “phiên bản Việt Nam”.

Những lo lắng này đôi khi ảnh hưởng đến phán đoán của người mua, và để mua một chiếc guitar Taylor như ý muốn bạn chỉ cần tìm hiểu và làm rõ những vấn đề sau để đảm bảo chọn được địa chỉ mua chiếc guitar Taylor uy tín nhất.

Những tiêu chí đảm bảo cho một địa chỉ bán guitar Taylor chính hãng và uy tín

Khảo sát thị trường bán đàn guitar của thương hiệu Taylor tại Hà Nội

Taylor là thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm của hãng này không hề rẻ nên sẽ không có quá nhiều cửa hàng có bán đàn của hãng này, điều này thuận lợi cho bạn sàng lọc các địa chỉ cần thiết.

Với sự thuận tiện của các trang MXH cũng như các công cụ tìm kiếm quen thuộc bạn dễ dàng tìm ra một địa điểm hay một trang web bán đàn guitar Taylor, hãy liên hệ với họ để tìm hiểu về các chính sách bán hàng. Sau đó lựa chọn những địa chỉ cảm thấy ưng ý nhất và đến tận nơi để khảo sát, chọn lựa cây đàn ưng ý nhất. Và nơi mà bạn lựa chọn đến phải có thông tin địa chỉ cụ thể, rõ ràng, có rất nhiều cửa hàng bán có thêm phần bản đồ hướng dẫn đến địa điểm, điều này mang lại nhiều thuận tiện khi người mua có ý định tới tận cửa hàng.

Nơi bán hàng phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Mỗi cây đàn Guitar Taylor đều có mã code riêng, Taylor làm việc này để có thể kiểm soát được đã có bao nhiêu cây đàn của hãng được bán ra và bán ra ở đâu, nên bạn chỉ cần yêu cầu nơi bán cung cấp đầy đủ thông tin, sau đó có thể check mã sản phẩm ngay trên trang web chính của Taylor để biết đầy đủ thông tin nhất về cây đàn.

Tuy nhiên, cũng có thể không phải nơi bán hàng nào cũng đồng ý cung cấp tất cả những dữ liệu liên quan do nhiều vấn đề, có thể sản phẩm tương tự rẻ hơn so với nơi bán có check mã code đầy đủ thì bạn cũng nên xem xét kỹ thêm một lần nữa rồi hãy quyết định mua.

Các chính sách hỗ trợ mua bán hợp lý

Hiện nay với mục đích kích cầu tiêu dùng, nhiều cửa hàng đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với những lợi ích rất tốt. Nhưng nếu là một sản phẩm thực sự chất lượng thì sẽ không thể nào có mức giá giảm quá sâu. Guitar Taylor là một thương hiệu guitar lớn, các cây đàn có giá trị lớn và  chưa bao giờ đc giảm giá quá 10% cho một sản phẩm, nếu bất cứ một nơi bán guitar Taylor nào chào mời thấp hơn giá này, người mua nên cẩn trọng.

Được hỗ trợ chơi thử sản phẩm ngay tại cửa hàng

Được cầm trên tay một chiếc guitar Taylor, được chạm vào cây đàn danh tiếng và được chơi những nốt nhạc thật tuyệt vời trên đàn có lẽ là mơ ước của bất kỳ ai, và khi mua guitar Taylor, hãy yêu cầu được thử đàn. Bằng vào kinh nghiệm, cảm nhận bạn hãy tự đánh giá chất lượng đàn và quan sát các chi tiết khác trên đàn một cách tỉ mỉ để chọn được cây guitar Taylor vừa ý nhất.

Địa chỉ bán đàn guitar Taylor chính hãng tại Hà Nội

Trong số rất nhiều các địa chỉ bán guitar Taylor thì Việt Thương Music là một trong số các công ty nhạc cụ bán guitar Taylor chính hãng, Việt Thương là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Taylor tại Việt Nam từ đàn guitar cho đến các phụ kiện như bao đàn, pick up, miếng ốp đàn…

Khi mua guitar Taylor Hà Nội tại Việt Thương music bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành sản phẩm 12 tháng với các lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó, khi có bất cứ trục trặc nào trong quá trình sử dụng, người mua đều có thể gọi về Trung tâm chăm sóc khách hàng của Việt Thương để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc các bạn là người tiêu dùng thông minh.
 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.