Mua đàn piano trả góp 0% tại Việt Thương Music

09/08/2017 17401

Nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu cây đàn piano dễ dàng, từ ngày 01/07/2017, Việt Thương thược hiện chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0% tại hệ thống showroom TPHCM.

Để mua được một cây đàn piano chất lượng quý khách hàng phải bỏ ra chi phí rất lớn, nhằm giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề này, kề từ ngày 01-07-2017, Việt Thương Music tiến hành hợp tác với những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam thực hiện chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%.

Việt Thương Music không ngừng tìm kiếm và phấn đấu để mang đến quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất.

Quý khách hàng sẽ được lợi gì khi mua đàn piano trả góp tại Việt Thương?

Nếu như trước đây khi mua đàn piano mới tại Việt Thương quý khách phải chi trả một khoảng kinh phí khá lớn mới nhận được đàn. Với chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, quý khách chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng là có thể mang cây đàn piano về nhà. 70% còn lại quý khách hàng chi trả đều trong vòng 6 tháng (Kỳ hạn trả góp 6 tháng).

Ví dụ: Quý khách đang quan tâm đến sản phẩm piano Kawai K300 tại Việt Thương có giá là 138.000.000 vnd. Với chương trình mua đàn trả góp, quý khách chỉ thanh toán 30% trước (41.400.000 vnd) là có thể sở hữu ngay cây đàn piano K300. 70% giá trị còn lại quý khách sẽ thanh toán đều trong vòng 6 tháng và mỗi tháng quý khách chỉ chi trả 16.100.000 vnd.  

Bên cạnh đó, với việc chi trả chỉ bằng 30% giá trị đàn piano thì quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn, quý khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn những thương hiệu piano mình yêu thích mà không phải bận tâm về vấn đề tài chánh nhiều như trước kia.

Với mong muốn cho quý khách hàng sở hữu cây đàn piano chất lượng một cách dễ dàng nhất, hiện Việt Thương đã và đang liên kết với ngân hàng VIB. Quý khách mua đàn piano trả góp chỉ cần có 1 trong 3 loại thẻ ngân hàng trên là có thể tham gia chương trình trả góp piano.

Lưu Ý: Chương trình bán đàn piano trả góp lãi suất 0% tại Việt Thương không áp dụng đồng thời cũng các chương trình khuyến mãi khác.

Thủ tục mua đàn piano trả góp tại Việt Thương?

Thủ tục mua đàn piano tại Việt Thương khá đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách hàng.  Quý khách mua đàn piano chỉ cần đến các showroom Việt Thương Music và điền vào mẫu Form đăng ký mua đàn trả góp và thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ 30% giá trị sản phẩm là có thể nhận ngay sản phẩm.

Chương trình áp dụng cho tất cả các Showroom của Việt Thương Music tại TP.HCM

Khi mua đàn piano trả góp, các chính sách bán đàn piano có gì thay đổi không?

Khi quý khách hàng mua đàn piano trả góp lãi suất 0% vẫn nhận được những ưu đãi như mua đàn piano trước đây:

Vận chuyển tận nhà và miễn phí tại TPHCM.

Bảo hành 60 tháng.

Bảo dưỡng piano tận nhà như lên dây định kỳ 6 tháng/ 1 lần.

Tặng đầy đủ phụ kiện như: ghế, khăn phủ phím, ghế.

Việt Thương hy vọng với chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, quý khách hàng đang có nhu cầu mua đàn piano cho bé, cho người mới học hay mua đàn piano chính bản thân mình sẽ có nhiều cơ hội sở hữu đàn piano hơn.

Có thể bạn đang quan tâm:

→ Cách chọn đàn piano cơ cho người mới học

→ Top 5 cây đàn piano giá rẻ cho người mới tập

Bình luận

Bình luận
16 Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.