Mua Đàn piano điện casio PX-770 ở đâu thì tốt?

18/09/2018 2126

Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt với 3 màu sắc: màu đen, màu trắng, màu gỗ sồi. Đàn Piano Điện Casio PX-770 là một trong những mẫu model Casio mới trong năm 2018. PX-770 chứa những tính năng khá phù hợp với việc học đàn của bé và cho cả người mới làm quen với nhạc cụ.

Đàn piano điện Casio PX-770 giá khoảng 19 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung các loại đàn piano điện hiện nay. Mua đàn piano điện PX-770, bạn sẽ khám phá ra những tính năng không ngờ mà nó mang đến cho người sử dụng.

Xem thêm đàn Casio Nhật Bản mới 2018

Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt với 3 màu sắc: màu đen, màu trắng, màu gỗ sồi. Đàn Piano Điện Casio PX-770 là một trong những mẫu model Casio mới trong năm 2018. PX-770 chứa những tính năng khá phù hợp với việc học đàn của bé và cho cả người mới làm quen với nhạc cụ.

Đàn piano điện Casio PX-770 giá khoảng 19 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung các loại đàn piano điện hiện nay. Mua đàn piano điện PX-770, bạn sẽ khám phá ra những tính năng không ngờ mà nó mang đến cho người sử dụng.

Điểm nổi bật có trên đàn piano điện Casio PX-770

Công nghệ âm thanh ưu việt

Với khả năng mô phỏng sự cộng hưởng và sức mạnh biểu đạt âm thanh phong phú theo cách tự nhiên chưa từng có ở các loại đàn piano truyền thống trước đây. Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều được Casino phát triển mới đây, đã tạo nên sự mô phỏng âm thanh một cách rõ nét. Các chi tiết âm sắc cộng hưởng được biểu đạt phong phú hơn.

Dung lượng bộ nhớ cài đặt cũng được năng cấp để người dùng có được thời gian thử tiếng dài hơn; chất lượng âm thanh được nâng cao. Âm sắc được tái tạo một cách tự nhiên; từ những âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần cho đến khi âm thanh cuối cùng phát ra. Chắc chắn sẽ làm người nghe cảm thấy mỹ mãn.

Casio PX-770 đi kèm với thư viện được cài đặt sẵn 60 bài hát và mở rộng lưu trữ thêm 10 bài hát khác. Các bài hát này có tùy chọn để giảm tốc độ hoặc tăng tốc độ; cho phép người dùng chơi cùng với âm nhạc theo nhịp điệu riêng của họ. PX-770 cũng có khả năng tuỳ chỉnh thư viện bài hát, với bộ nhớ 10 bài trống để lưu lại bài hát bổ sung sau khi người chơi lựa chọn.

Hệ thống phím đàn cảm biến

Bàn phím đàn piano điện PX-770 hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo như đàn dương cầm

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II là sự kết hợp của một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp. Các phím đàn mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay giúp người chơi sử dụng dễ dàng.

Phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà, khi chạm vào bàn phím, mang lại cảm nhận sang trọng cũng như mượt mà. Bề mặt được thiết kế kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhằm giảm việc trượt ngón tay khi ra mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít với các đầu ngón tay; ngay cả khi chơi ở những quãng mở rộng.

Sự cải tiến thông số kỹ thuật chưa từng có

Bàn đạp giảm âm khi nhấn bàn đạp cộng hưởng với 88 phím đàn, tạo nên mỹ cảm khi mô phỏng âm thanh sâu sắc. Vì vậy, quá trình mô phỏng âm thanh các loại nhạc cụ thông thường không cần phải dùng quá nhiều kỹ thuật hiệu ứng xử lý.

Casio PX-770 được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy và giải trí bởi: PX-770 có âm thanh chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật khác. PX-770 là nhạc cụ tuyệt vời khi tạo cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc. Đây thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho việc chơi đàn song tấu. Khi song tấu bạn có thể chia đàn thành hai nửa bằng nhau, cho phép giáo viên và học sinh cùng đàn trên một nhạc cụ.

Casio PX-770 là một chiếc đàn piano kỹ thuật số giá thành thấp. Bàn phím thiết kế dành cho cả người mới học và người muốn sử dụng lâu dài. Sử dụng PX-770 làm cho việc học cũng như chơi đàn trở nên dễ dàng hơn. Tính năng tuyệt vời này nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đàn piano kỹ thuật số để bắt đầu thì bạn nên mua đàn piano điện PX-770.

Casio PX-770 cho phép người chơi thu lại và phát lại các bài trình diễn bằng máy ghi âm MIDI và hai máy ghi âm tự động có trên thân đàn. Đàn có hai lỗ cắm tai nghe để người dùng có thể chơi và phát lại trong chế độ yên tĩnh.

Các tính năng linh hoạt khác được cải biến trên đàn piano điện Casio PX-770

  • Hệ thống 19 âm sắc chất lượng cao, bao gồm cả âm sắc dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

  • Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm), hợp xướng (4 kiểu).

  • Kết nối với App

  • Nút ĐẠI DƯƠNG CẦM, nút ELEC PIANO 1

  • Bộ ghi âm MIDI: 2 rãnh x 1 bài hát, tổng cộng khoảng 5.000 nốt

  • Cổng ổ đĩa flash USB

  • Chế độ tắt nguồn tự động

Việt Thương Music là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các loại nhạc cụ, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Đây cũng là đại lý thương hiệu đàn piano điện casio số 1 tại Việt Nam, nên bạn có thể yên tâm khi mua đàn piano điện casio PX-770 chính hãng tại đây.

Xem hệ thống chi nhánh Việt Thương Music tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV-SX VIỆT THƯƠNG

Địa chỉ: 386 CMT8, P.10, Q.3, TPHCM

Điện thoại: (028) 710 88 333

Hotline: 0903 955 115

Email: info@vietthuong.com.vn

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.