Boss ACS Pro: Chiếc amp hoàn hảo cho guitar acoustic.

18/01/2019 1637

Acoustic Singer Pro có thiết kế khá đẹp mắt với vẻ ngoài có cảm hứng từ dàn âm thanh hi-fi của những năm 70 với cabinet làm từ gỗ, mặt lưới phía trước màu tan và bảng điều khiển màu nâu mang lại cảm giác cổ điển. Boss ACS Pro cung cấp 3 cổng kết nối: 1 dành cho guitar, 1 cho mic (cổng kết hợp cho cả micro dynamic lẫn consender và nguồn phantom 48V).

Tuy có vẻ ngoại đậm chất hoài cổ, nhưng Boss ACS Pro được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Về âm thanh, kênh guitar được trang bị chức năng Acoustic Resonance giúp tái tạo âm thanh mộc một cách tự nhiên với 3 chế độ khác nhau, khi nhấn nút một lần (LED xanh) chiếc amp cho âm thanh giàu và sâu, khi ở mức 2 (LED cam) âm thanh dải mid được làm nổi bật và ở mức cuối (LED đỏ) cho âm thanh sáng nổi bật, bạn có thể sử dụng năng Tweeter Attenuator để cắt bớt tần số cao để có âm thanh phù hợp với phong cách chơi của mình hơn. Bên cạnh đó là các tính năng hữu ích như Anti-Feedback Notch có tác dụng chống feedback cho guitar và những hiệu ứng thông dụng được tích hợp sẵn (chorus, reverb) giúp người chơi dễ dàng biểu đạt được cảm xúc khi biểu diễn. Kênh mic cũng được tích hợp nhiều hiệu ứng cho ca sĩ như echo/delay, reverb. Tính năng tạo giọng bè Vocal Harmony thừa hưởng từ dòng pedal nổi tiếng Boss VE-8 với 3 chế độ (high, low, unison) tỏ ra khá hữu ích cho những nghệ sĩ solo, giúp tạo ra giọng bè trực tiếp một cách tự nhiên, chân thật khi bạn hát.

Looper giúp thu âm & phát lại đoạn nhạc bạn vừa chơi, thu được cả 2 line micro & guitar cùng lúc, có thể thu chồng nhiều lớp âm thanh khác nhau, phù hợp cho việc tập luyện hoặc biểu diễn mà không cần sự trợ giúp nào khác.

Đặc biệt Boss ACS được tích hợp sẵn sound card thu âm, giúp người chơi có thể thu âm trực tiếp tiếng đàn, tiếng hát hoặc cả hai cùng một lúc mà không cần tốn thêm chi phí cho một chiếc sound card rời. Ngoài ra trong dòng Boss ACS còn có một mẫu nhỏ hơn với những chức năng tương tự là Boss ACS Live (60W). Với những chức năng mang lại, một chiếc amp ACS có thể sử dụng được cho cả một band acoustic hay những nghệ sĩ thu âm tại nhà.

 

Bài viết liên quan: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.