Lựa chọn loa treo tường có âm thanh chất lượng và thiết kế sang trọng

29/10/2020 809

Hệ thống loa treo tường tại các khu vực công cộng như nhà hàng, bar, quán cafe, siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng gym bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh tốt còn phải đáp ứng được yêu cầu về thảm mỹ với thiết kế sang trọng, bắt mắt như một món đồ trang trí nội thất nhầm phù hợp với không gian.

Để thỏa mãn các yêu cầu trên, bạn không thể bỏ qua Bose, thương hiệu loa cao cấp của Mỹ lừng danh thế giới về chất lượng âm thanh và thiết kế tinh tế, sang trọng. Các model thuộc dòng FreeSpace DS series như DS 16, DS 40 và DS 100 đều có âm thanh chất lượng cao cho việc nghe nhạc, thiết kế sang trọng làm cho không gian bố trí trở nên đẹp hơn. Dãy tần số rộng và có thể xuống sâu đến 70 Hz.

Bose FreeSpace® DS 16SE

FreeSpace DS 16SE là dòng loa có công suất thấp nhất thuộc dòng loa DS Series. Đây là dòng loa treo tường cho ra hiệu suất âm thanh cao, toàn dải, được thiết kế cho nhiều các ứng dụng phát nhạc nền và tái tạo giọng nói.

Ngoài ra DS 100SE có tính năng xoay góc phủ theo hướng 170° x 160° và dải tần xuống rất thấp 80 Hz.

Loa hiệu suất cao và có dải tần rộng gồm 1 loa woofer 2.25" (57 mm).

BOSE FREESPACE® DS 40SE

BOSE FREE SPACE® DS 40SE là dòng loa treo tường cho ra hiệu suất âm thanh cao, toàn dải, được thiết kế cho nhiều các ứng dụng phát nhạc nền và tái tạo giọng nói.

Cấu hình loa theo dãi khớp nối độc quyền tạo ra góc phủ 125° ngang x 125° dọc khi loa được treo theo chiều ngang, dãy loa có thể xoay theo nhu cầu sử dụng ngang hoặc dọc và dải tần xuống rất thấp 70 Hz.

Loa hiệu suất cao và có dải tần rộng gồm 1 loa woofer 4.5" (114 mm).

Tích hợp chế độ multi-tap transformer đánh Volt với bánh quay điều chỉnh để dễ dàng thay đổi chế độ sử dụng.

Bose FreeSpace® DS 100SE

BOSE FREE SPACE® DS 100SE là loa hiệu suất cao và có dải tần rộng gồm 1 loa woofer 5.25" (133 mm) và 2 loa còi Twiddler® drivers 2 x 2.25" (57 mm).

Ngoài ra DS 100SE có tính năng xoay góc phủ theo hướng 180° x 75° có thể xoay theo nhu cầu sử dụng ngang hoặc dọc và dải tần xuống rất thấp 60 Hz.

Tích hợp chế độ multi-tap transformer đánh Volt với bánh quay điều chỉnh để dễ dàng thay đổi chế độ sử dụng.

Tất cả các model thuộc dòng FreeSpace DS series như DS 16, DS 40 và DS 100 đều có thể tích hợp chung trong cùng một hệ thống mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đồng đều.

 

Bài viết được quan tâm:

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.