Loa sự kiện hàng đầu: Fender Passport Event và Passport Venue

04/02/2021 936

Fender là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh với các sản phẩm chất lượng khác nhau như guitar điện, tai nghe, loa, amplifiers,... Điểm chung ở các dòng sản phẩm này là sự song hành của chất lượng và công nghệ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chính vì chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu cao nên hầu hết các sản phẩm Fender đều có giá thành tương ứng. Tuy nhiên, hiện nay chúng tôi đang mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để sở hữu những chiếc loa sự kiện hàng đầu của Fender là Passport Event và Passport Venue với mức giá ưu đãi hợp lý trong những ngày đầu năm.

Loa sự kiện hàng đầu: Fender Passport Event và Passport Venue

Fender Passport Event

Một trong những ưu điểm của Fender Passport Event là thiết kế gọn gàng dễ dàng mang đi khắp nơi và sử dụng ở bất kì đâu mà không cần quá nhiều công sức và không gian. Cùng với đó là thiết kế 2 loa liền kề với bảng điều khiển có giao diện dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên ẩn trong vẻ ngoài nhỏ gọn này là một loa dành cho sự kiện công suất lớn 375W mang lại chất lượng âm thanh chất lượng và mạnh mẽ đủ dùng cho bất kì không gian sân khấu vừa và nhỏ nào. Hiệu ứng reverb đỉnh cao của Passport Event cho phép người chơi tự do tùy chỉnh âm vang, âm lượng theo ý muốn để có những màn trình diễn chất lượng nhất.

Loa sự kiện hàng đầu: Fender Passport Event và Passport Venue

Sự cơ động và tiện lợi của Passport Event không chỉ đến từ ngoại hình nhỏ gọn, cơ động dễ di chuyển mà còn đến từ khả năng kết nối không dây Bluetooth cho phép dễ dàng phát trực tuyến từ thiết bị di động. Đặc biệt với những nghệ sĩ thường xuyên ghi lại bản phối theo phong cách riêng và cần phát lại khi biểu diễn thì tính năng Bluetooth sẽ là trợ thủ đắc lực. Ngay cả chỉ khi biểu diễn độc tấu một nhạc cụ, người chơi vẫn có thể phát nhạc nền từ điện thoại và mang cả band nhạc cùng lên sân khấu.

Fender Passport Venue

Đây là mẫu loa công suất cao lên đến 600W trong ngoại hình nhỏ gọn với chất lượng âm thanh cao, trong trẻo dành cho những không gian sân khấu lớn và vừa. Tương tự như Passport Event, Passport Venue cũng có thiết kế với 2 loa full range và bảng điều khiển mixer chính giữa, thiết kế này cho phép xếp gọn và dễ dàng mang đi mọi nơi. Khả năng ghi và phát lại cũng là tính năng nổi bật của Passport Venue, bạn có thể ghi lại âm thanh bằng USB dưới dạng tệp WAV và phát lại dưới dạng WAV hoặc mp3 từ đó sẽ có thêm những trải nghiệm mới khi sử dụng sản phẩm trong việc xử lý chất lượng âm thanh đầu ra.

Loa sự kiện hàng đầu: Fender Passport Event và Passport Venue

Một số tính năng khác đáng chú ý như 10 cổng input đa dạng và linh hoạt với các kết nối: XLR, 3.5mm, 6mm, USB với nhiều tùy chỉnh khác nhau như nguồn phantom, thay đổi tín hiệu line/nhạc cụ, tùy chọn pad để hạ tín hiệu đầu vào. Passport Venue còn có 3 cổng kết nối: mono-out, line-out và sub-out cho phép kết nối với các thiết bị bên ngoài để phát huy tối đa khả năng của mình. Với các nhu cầu biểu diễn cần âm thanh bass mạnh mẽ hơn, bạn còn có thể kết hợp với các loa subwoofer ngoài thông qua cổng sub-out.

Fender Passport Event và Fender Passport Venue hiện đang có trong chương trình khuyến mãi Tết rộn ràng - Ngập tràn quà tặng!

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.