Loa DAS Aero 8A – Kích thước nhỏ, hiệu suất lớn

23/12/2014 3142

Nhà thờ Chính Tòa Giáo phận Đà Lạt (Nhà thờ Con Gà) vừa khánh thành và đưa vào hoạt động Hội trường lớn sau một thời gian xây dựng mới. Tại đây sẽ đáp ứng những sinh hoạt chung của Giáo Xứ và Giáo phận. Ý thức được tầm quan trọng của hệ thống Âm thanh – Ánh sáng phục vụ cho mục đích đó. Nhà Thờ đã giao trọng trách này cho Công ty Việt Thương thiết kế và lắp đặt. Công trình đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng trong mùa Giáng sinh này, và đã nhận được lời khen từ do chất lượng và hiệu quả của nó.

Loa DAS Aero 8A – Kích thước nhỏ, hiệu suất lớn

Lớp vỏ rắn chắc bên ngoài làm bằng gỗ bạch dương birch plywood và sơn bằng lớp sơn tĩnh điện màu đen bền. Aero 8A có dạng hình thang nghiên 5º và bộ điều chỉnh góc nghiên nằm ở phía sau để giữ khoảng cách phía trước giữa các bộ phận liền kề nhau, tạo thành dải "liền mạch" phía trước, để cải thiện hiệu suất trình diễn cho cả dải loa. Hệ thống treo nghiên góc từ 0º đến 10º và có thể điều chỉnh gia số là 1º cho phép tạo nên một dải cong dài.

loa-das-aero-8a-kich-thuoc-nho-hieu-suat-lon

AERO-8A DAS được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả những ứng dụng biểu diễn qui mô vừa và nhỏ ở trong nhà và ngoài trời, những nơi đòi hỏi về chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh chi tiết trung thực và mạnh.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.