Loa Active Studio Monitor Adam A44H - Giải pháp cấu hình thấp với hiệu suất không đổi

06/09/2022 227

Sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất loa kiểm âm hàng đầu nước Đức A44H chuẩn bị cập bến Việt Nam tại các showroom của Việt Thương Music trong tháng 9 này.

Mang trong mình thiết kế mới mẻ, A44H là một giải pháp thay thế cho mẫu loa A Series A7V đã rất nổi tiếng trước đó, ở cấu hình thấp trong khi vẫn cung cấp các đặc điểm hiệu suất tương tự. Với chiều rộng 43.2cm và chiều cao chỉ 13.5cm, A44H được định hướng theo chiều ngang để có thể đặt trên giá đỡ tiêu chuẩn hoặc được gắn trên hoặc dưới màn hình máy tính. Thiết kế hoàn toàn mới cũng cho phép A44H hoạt động như một loa trung tâm trong các cấu hình loa 3-D. Hai loa trầm dài 4 inch và loa tweeter X-ART mang lại dải tần rộng, trong khi khả năng điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh một cách dễ dàng.

Ống dẫn sóng đảo chiều & X-ART Tweeter được nâng cấp

Công nghệ ống dẫn sóng ADAM Audio HPS (hệ thống lan truyền tần số cao) cho phép loa tweeter phân tán âm thanh với tính nhất quán được kiểm soát, lan rộng theo trục ngang nhưng tập trung chặt chẽ trong mặt phẳng thẳng đứng. A Series đem tới thiết kế ống dẫn sóng HPS có thể xoay. Bạn có thể dịch chuyển loa tweeter A Series theo các bước 90 độ để tiếp tục hưởng lợi từ công nghệ ống dẫn sóng HPS cho dù bạn đặt loa theo chiều ngang hay chiều dọc.

Ống dẫn sóng HPS được làm từ hợp chất polyme sợi thủy tinh mới giúp tạo ra âm thanh rõ ràng, không bị cộng hưởng không mong muốn. Loa tweeter ADAM Audio X-ART là trung tâm của ống dẫn sóng HPS có thể xoay được. Được làm thủ công tại Đức, loa tweeter X-ART cung cấp phản hồi tức thời chính xác và tái tạo các chi tiết âm thanh tốt nhất. Loa tweeter X-ART này được sử dụng trong mọi loa A Series, mang đến âm thanh chi tiết trên toàn dòng sản phẩm.

Loa trầm đa lớp 

Loa trầm được chế tạo bằng sự pha trộn độc đáo của các sợi đá khoáng đã được nung với nhau để tạo ra một vật liệu nhẹ nhưng có độ ổn định cao. Bằng cách kết hợp vật liệu này với một hệ thống nam châm mới, loa trầm A Series tạo ra công suất cao với độ méo tiếng thấp, mang lại âm thanh sạch sẽ ở mức tần số thấp.

Tối ưu âm thanh của bạn với điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp

Mỗi phòng studio đều có một ký hiệu âm độc đáo ảnh hưởng đến âm thanh của Loa Monitor phòng thu. Ngay cả vị trí của Loa Monitor cũng ảnh hưởng đến đáp ứng tần số của chúng! Thật may mắn, Adam Audio hiểu được điều này. Loa Monitor phòng thu được hỗ trợ A44H bao gồm khả năng điều chỉnh dựa trên DSP tích hợp và tích hợp sâu với add-on SoundID Reference của Sonorworks (được bán riêng) giúp bạn tối ưu âm thanh của mình. Kết hợp với A44H cho phép bạn tối ưu hóa âm thanh bất kể bạn đang ở đâu!

Các tính năng nổi bật của A44H:

  • Định hướng ngang cho phép các tùy chọn lắp đặt linh hoạt
  • Thiết kế loa trầm kép tạo ra âm thanh mạnh mẽ với độ phân tán rộng
  • Loa tweeter X-ART mở ra chất lượng cao cấp trong trẻo và rõ ràng
  • Điều chỉnh dựa trên DSP và plug-in Sonorworks SoundID Reference (bán riêng) cho phép bạn tối ưu âm thanh hoàn hảo cho căn phòng của mình
  • Tốc độ lấy mẫu nội bộ 96kHz giúp âm thanh của bạn luôn nguyên bản
  • Bộ chuyển đổi 24-bit AD cung cấp khả năng chuyển đổi chính xác
  • Bao gồm đầu vào XLR balanced và đầu vào RCA unbalanced

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.