Kiễm Soát Âm Thanh Và Mẫu Của Bạn Với Digital Percussion ROLAND SPD-1W

13/07/2021 906

Muốn tạo ra âm thanh của riêng bạn hay lưu trữ một bài hát dự phòng trong khi chơi nhạc hoặc đang tìm kiếm một âm sắc đặc thù mà không có loại nhạc cụ nào phát ra. Tất cả những nhu cầu trên sẽ được đáp ứng với bộ gõ Roland SPD-1W (SPD - ONE WAD PAD).

Giới thiệu Roland SPD-1W

Roland SPD-1W là một loại bộ gõ kỹ thuật số mới, cho phép bất kỳ nhạc sĩ nào biểu diễn với âm mẫu của riêng họ. Nhập mẫu âm đơn giản bằng cách kết nối SPD-1W với PC hoặc Mac và kéo tệp WAV từ máy tính vào ổ đĩa SPD-flash xuất hiện. Cho dù bạn cần các bản nhạc đệm có thời lượng đầy đủ hoặc các bản mẫu một lần, âm thanh được tải và phát trong vài giây. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chơi bằng dùi trên mặt Pad của bộ gõ SPD-1W, bằng tay hoặc bằng chân và dễ dàng điều chỉnh cài đặt ngưỡng kích hoạt bằng các điều khiển trực quan.

Được cung cấp năng lượng bằng pin hoặc AC, SDP - ONE WAV PAD di động cho phép bạn sử dụng trên sàn nhà hoặc mặt bàn, hoặc gắn vào bất kỳ mọi thiết bị hoặc gắn chung với bộ trống,…miễn sao tiện lợi cho thao tác của bạn. Nó hoạt động rất đơn giản, ngay cả đối với những nhạc sĩ không rành về kỹ thuật; chỉ bằng cách sử dụng bốn nút trên bảng điều khiển để thay đổi âm điệu, âm lượng, cân bằng và hơn thế nữa. Cho dù bạn là tay trống, người chơi bộ gõ, nghệ sĩ guitar, DJ hay ca sĩ, bộ gõ Roland SPD-1W là một cách đơn giản và linh hoạt để mở rộng bảng âm thanh và tiếp thêm nhiệt cho các buổi biểu diễn.

roland-spd-one-wad-pad

Các tính năng ưu việt của bộ gõ Roland SPD-1W

  • Bộ gõ kỹ thuật số nhẹ, nhỏ gọn có thể chơi bằng dùi trống, tay hoặc chân
  • Nhập dữ liệu âm thanh WAV gốc bằng cách kết nối với máy tính qua USB rồi kéo và thả mẫu âm bạn cần.
  • Ổ đĩa 4 GB bên trong chứa tới 360 phút âm stereo
  • Chỉnh sửa và kiểm soát âm điệu một cách dễ dàng chỉ với bốn nút vặn
  • Được cấp nguồn bằng pin (4 x AA) hoặc bộ đổi nguồn AC
  • Đầu ra stereo chính, cộng với đầu ra tai nghe âm thanh stereo để giám sát/kiểm âm
  • USB-MIDI cho phép sử dụng như một bộ điều khiển pad với phần mềm âm nhạc
  • Sử dụng được đặt trên sàn hoặc trên mặt bàn, hoặc được lắp vào phần cứng trống và giá đỡ mic bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi gắn kèm theo

Roland SPD-1W chơi với trống và dùi

Mỗi nhạc sĩ đều là cá nhân riêng biệt và các nhạc cụ cần bổ sung cho sự sáng tạo và phong cách biểu diễn của nghệ sĩ đó. bộ gõ Roland SPD-1W cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn; Bộ gõ kỹ thuật số nhỏ gọn này được chơi bằng dùi trống, tay hoặc thậm chí cả chân. Hơn thế nữa, bạn có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy và ngưỡng kích hoạt trong vài giây bằng cách sử dụng hai mặt số điều khiển ở bên cạnh thiết bị. Những người chơi trống và bộ gõ sẽ thích cảm giác chắc chắn và độ đàn hồi tự nhiên, các nghệ sĩ guitar tự tin dậm lên thiết bị để có nhịp bốn trên sàn và thực tế, bất kỳ nhạc sĩ nào cũng dễ dàng chơi bằng tay mà không sợ đau lòng bàn tay và ngón tay.

roland-spd-one-wad-pad-choi-voi-trong-va-dui

Nhập và phát âm mẫu với Roland SPD-1W

Bộ gõ Roland SPD-1W nhập và phát các tệp âm thanh WAV, từ các bản nhạc sao lưu đến các mẫu riêng lẻ như cụm từ giọng hát, âm trống và chuỗi âm nhạc, bạn có thể ghi lại, tải nó trong Roland SPD-1W và chơi nó. Nhập tệp rất đơn giản: chỉ cần kết nối thiết bị với PC hoặc Mac qua USB, sau đó kéo và thả các tệp âm mẫu. Sau đó, các mẫu được kích hoạt theo nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng một loạt các tùy chọn phát lại, chẳng hạn như đa âm, đơn âm hoặc thay thế. Với SPD-1W, việc phát âm điệu của riêng bạn tại một buổi biểu diễn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

*Lưu ý: định dạng dữ liệu WAV tương thích là 44,1 kHz, 16-bit, âm thanh stereo hoặc mono.

Một tính năng độc đáo của bộ gõ Roland SPD-1W là bạn có thể nhập một bản nhạc Click Track (bản nhắc giống như kiểu nhắc kịch bản, nhắc tuồng trước,…các MC và Ca sỹ hay đeo headphone là một trong những cách này) riêng biệt để đi kèm với tệp âm thanh của mình.

Trong khi tệp âm thanh hoặc bản nhạc sao lưu được xuất qua cả headphone và MASTER OUT, bản nhạc Click Track chỉ nghe được trong đầu ra của Headphone. Nghĩa là bạn có thể chơi theo bản nhạc đệm bằng một bản nhạc Click Track trong khi khán giả thưởng thức bản phối không Click Track chính trên hệ thống!

Điều khiển kết hợp điều chỉnh mức độ của bản Click Track theo nhạc nền, cho bạn nhiều hay ít tùy ý. Master điều chỉnh mức tổng thể của đầu ra tệp âm thanh và nút “Tắt tất cả âm thanh” nhỏ giữa Mix và Master hoạt động như một công tắc ngắt để phát lại tệp.

Ngoài các điều khiển bảng phía trước, điều chỉnh độ nhạy cho phép bạn kiểm soát âm mẫu, loại bỏ những âm sai ngẫu nhiên.

Tiện lợi di chuyển với nguồn điện ngoài hoặc pin

Bộ gõ Roland SPD-1W sử dụng nguồn điện ngoài hoặc pin đi kèm, để giảm sự lộn xộn của dây cáp.

Mặc dù Roland SPD-1W có giao diện đơn giản nhưng bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo âm điệu. Tối đa ba lớp (layer) âm thanh được xếp lớp với nhau, vì vậy một lần nhấn có thể tạo ra ba âm sắc cùng một lúc. Hãy tưởng tượng bạn nghe thấy âm Kick-808 sâu kết hợp với tiếng vỗ tay và giọng nói — chức năng phân lớp độc đáo này có khả năng vô tận. Bạn thậm chí kích hoạt được các âm sắc khác nhau bằng cách phát các vận tốc khác nhau. Ví dụ: khi phát tiếng hi-hat, bạn có thể kích hoạt tiếng hi-hat đóng bằng cách đánh nhẹ và tiếng hi-hat mở ra khi bạn đánh mạnh hơn. Bộ gõ Roland SPD-1W giúp bạn dễ dàng thực hiện một buổi biểu diễn với tính linh hoạt đáng ngạc nhiên.

SPD-1W thiết kế nhỏ gọn để phù hợp gắn hoặc kết hợp với nhạc cụ hiện có của bạn mà không cần di chuyển thiết bị. Với bộ kết nối phần cứng đi kèm, bạn dễ dàng kẹp nó vào giá đỡ hi-hat, cymbal hoặc tom,…hoặc thậm chí là giá mic. Ngoài ra, Roland SPD-1W có thể sử dụng phát mà không cần gắn nó vào bất kỳ thứ gì — chỉ cần đặt nó trên sàn nhà, mặt bàn hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào.

*Lưu ý: Sản phẩm phù hợp với đường kính thanh đứng bộ gõ từ 8,0-12,7 mm.

Bạn có thể mang SPD-1W đến bất cứ đâu bạn muốn, nhờ vào kích thước nhỏ gọn và hoạt động bằng pin. Nó đủ nhẹ để bỏ vào túi hoặc hộp đựng dụng cụ và đủ chắc chắn để di chuyển nhờ kết cấu thân kim loại. Một điều tuyệt vời hơn, bạn thậm chí có thể phát và tạo ra âm thanh của riêng mình khi đang di chuyển thông qua tai nghe và đưa chúng vào danh sách âm mẫu nhanh chóng.

roland-spd-one-wad-pad-nho-gon-tien-di-chuyen

Sử dụng bộ gõ Roland SPD-1W rất đơn giản. Không có menu phụ hoặc chuỗi nút phức tạp — chỉ cần chọn âm thanh yêu thích bằng cách xoay nút vặn đến bất kỳ vị trí nào trong số 12 vị trí và nhấn bàn phím để phát. Chỉ với bốn nút vặn chính trên bảng điều khiển phía trước, mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay, bao gồm khả năng tùy chỉnh âm thanh, điều chỉnh âm lượng tổng thể và mức độ cân bằng khi đang di chuyển.

Nhờ hỗ trợ USB-MIDI tích hợp, SPD: ONE WAV PAD còn được sử dụng như một bộ điều khiển pad kỹ thuật số nhỏ gọn cho máy tính DAW. Điều này cung cấp một cách tuyệt vời để phát âm thanh dựa trên phần mềm và kết hợp bộ gõ này với các bản nhạc bộ gõ MIDI thực tế.

Sản phẩm đang bán tại hệ thống Việt Thương Music và đại lý trên toàn quốc với mức giá ưu đãi còn 5,500,000đ so với giá gốc 7,710,000đ.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.