Cơ hội sở hữu những bộ trống giá siêu sốc tại sự kiện Red Season

27/11/2019 610

Đừng để giai điệu cuộc sống của bạn vào những ngày giao mùa trở nên nhàm chán! Hãy mang đến cho nó những âm thanh mạnh mẽ, độc đáo, sôi động từ những bộ trống chất lượng nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi Việt Thương Music cũng đang mang đến chương trình Red Season với hàng loạt bộ trống được giảm một mức giá đáng kinh ngạc. Đây thật sự là cơ hội không thể bỏ qua để bạn có thể sở hữu một bộ trống ưng ý nhất cho mình.

Roland TD-1DMK

Một sản phẩm phù hợp cho mục tiêu trở thành tay trống chuyên nghiệp vào thời gian cuối năm. Trở thành một tay trống trước giờ vẫn là công việc không hề dễ dàng, nhưng TD-1DMK có thể giúp bạn đạt được điều đó. Bộ trống V-Drum TD-1DMK với mục đích nhằm giúp những người chơi mới phát triển kĩ năng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Bộ kit bao gồm 15 bộ tiếng và nhiều chế độ coach hỗ trợ người học được tích hợp sẵn, những chế độ được thiết kế giúp người chơi phát triển các kĩ năng về nhịp điệu. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối TD-1DMK với phần mềm Melodics dành cho Windows/Mac, cung cấp những bài học miễn phí đầy trực quan.

Roland TD-1DMK có giá khuyến mãi 19,990,000đ

ROLAND TD-17KV-X

Khi bạn có những đam mê nghiêm túc với bộ môn trống, bạn rất cần một bộ trống phù hợp với tham vọng trở thành một tay trống chuyên nghiệp của mình. Với V-Drums TD-17KVX, bạn có thể sử dụng kỹ thuật chơi tương tự ở bộ trống cơ, nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12 12 inch và Hi-hat VH-10. Dựa trên động cơ âm thanh của trống TD-50 hàng đầu, âm thanh của TD-17KV-X tái tạo trung thực âm thanh và giai điệu của trống cơ, với thời gian phản ứng nhanh như chớp. 

Roland V-Drum TD-17 là dòng sản phẩm đáng tin cậy về sức hoạt động bền bỉ, từ mô-đun âm thanh, đến các miếng đệm, bàn đạp; mỗi thành phần đều được chú trọng chất lượng để hoạt động tốt ở mọi trường hợp và trong mọi hiệu suất. TD-17KV-X bao gồm Chế độ Huấn luyện COACH với các tính năng thực hành để hỗ trợ chế độ luyện tập hàng ngày của bạn như máy nhịp, chức năng kiểm tra thời gian...

Roland TD-17KV-X có giá khuyến mãi 46,760,000đ

Roland TD-25KVX + KD-220

Roland TD-25KVX + KD-220 là lựa chọn tuyệt vời cho những tay trống chuyên nghiệp. Trống điện Roland TD-25KVX được trang bị công nghệ cao cấp từ dòng TD-30, mang đến tất cả sự biểu cảm tuyệt vời nhất. Các tính năng tiên tiến được tích hợp trong TD-25KVX bao gồm snare pad 12" với cảm biến đa điểm cực nhạy, V-Hi-Hat VH-11 giúp thao tác với các kỹ thuật hi-hat đích thực. Trống bass KD-180 được thiết kế đặc biệt cho hệ thống trống Roland TD-25KVX, với kích thước 18", mang đến âm thanh bass Acoustic chân thực

Với công nghệ âm thanh độc quyền SuperNATURAL với Behavior Modeling mọi biểu cảm đều được thể hiện một cách chi tiết khi chơi rim shots, rolls, flams, và ghost notes trên snare thậm chí là những cú đánh mạnh mẽ trên crash. Việc ứng tấu trở nên đơn giản hơn rất nhiều với khả năng tương thích USB của Roland TD-25KVX, bạn chỉ cần tải các bài hát yêu thích dưới dạng file WAV/MP3, hoặc cắm smartphone vào cổng audio và chơi cùng. Ngoài ra người chơi còn có thể ghi âm trực tiếp phần chơi của mình vào USB với tính năng  Sound module được trang bị một cổng USB, để kết nối thuận tiện với ghi âm và kết nối MIDI trực tiếp vào phần mềm DAW.

Roland TD-25KVX + KD-220 có giá khuyến mãi 103,900,000đ

Roland TD-50KVX

Đây chính là sản phẩm được giảm giá sốc nhất trong danh sách này khi được giảm lên đến 40%. Là một tay trống chuyên nghiệp đầy tham vọng, TD-50KVX, dòng trống V-drum cao cấp của Roland, được thiết kế để diễn live trên sân khấu, cho các buổi tập cường độ cao, các buổi luyện tập cường độ cao, và dùng trong các phòng thu studio đẳng cấp.

Trống bass kick KD220 có vỏ bằng gỗ, đường kính 22 inch, cho âm thanh gỗ,  hợp nhãn khi đặt trên sân khấu lớn. Với khả năng chơi maximum và nhiều sắc thái biểu cảm lạ, TD-50KVX mang đến trải nghiệm V-Drum sống động nhất mà đôi khi có tiền vẫn không thể mua được.

Roland TD-50KVX có giá khuyến mãi 149,740,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.