Khối thành tích đáng mơ ước của pianist vĩ đại Chang-Yong Shin

04/08/2019 970

Chang-Yong Shin là nghệ sỹ piano vĩ đại thế giới đến từ Hàn Quốc. Anh được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự mến mộ của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới bởi tài năng piano hiếm có cùng vẻ điển trai đầy cuốn hút. Một trong những điều đáng chú ý nhất xung quanh cái tên Chang-Yong Shin còn là khối thành tích “khổng lồ” đáng mơ ước mà anh có được trong sự nghiệp của mình.

Chang-Yong Shin đã biểu diễn ở những địa điểm uy tín, bao gồm hai buổi biểu diễn độc tấu và buổi hòa nhạc thính phòng tại Hội trường nghệ thuật Kumho, Buổi hòa nhạc Young Mozart tại Nhà hát Mozart, Liên hoan nhạc sĩ trẻ tại Hội trường nghệ thuật Youngsan và lễ hội âm nhạc truyền thống Hàn Quốc tại Hội trường Recital của Trung tâm nghệ thuật Seoul, và buổi hòa nhạc Gala của Ewha & Kyeonghyang compeititon tại Baroque Chamber Hall. Anh cũng đã nhiều lần được mời biểu diễn tại Trung tâm nghệ thuật UJung ở Hàn Quốc. Anh ấy đã có một buổi biểu diễn đầu tiên ở New York thành công tại Hội trường Carnegie với sự hoan nghênh nhiệt liệt. Tạp chí New York Concert Review đã viết: "Anh ấy là sự xen kẽ tinh tế giữa lửa cực độ và độ siêu nhạy, mỗi cái đều tăng độ tương phản với nhau." Bên cạnh thành tựu của mình với tư cách là một nghệ sĩ độc tấu piano, anh đã biểu diễn với Dàn nhạc giao hưởng uy tín của trường, Philharmonic, Dàn nhạc giao hưởng Hilton, Bucheon Philharmonic và Daejeon Philharmornic.

Những buổi biểu diễn đa dạng của Chang-Yong Shin khiến anh trở thành một nhạc sĩ vĩ đại trên thế giới. Anh biểu diễn tại Salle Cortot Hall ở Paris với tư cách là một nghệ sĩ được chọn từ nền tảng Animato. Ngoài ra, anh không chỉ trình diễn một buổi độc tấu tại Đại học Costal California và Nhà nhạc Rice mà anh còn đào tạo các lớp thạc sĩ cho các nhạc sĩ trẻ tài năng ở Đại học Tennessee và một buổi độc tấu với tư cách là một trong những nghệ sĩ của Evelyn Miller Young Pianist Series. Anh ấy cũng đã có hai buổi biểu diễn độc tấu và lớp thạc sĩ tại Liên hoan âm nhạc Green Lake vào mùa hè năm 2017. Chang-Yong Shin đã ghi đĩa CD đầu tiên của mình với thương hiệu đàn piano Steinway & Sons vào năm 2017 và được phát hành vào năm 2018.

Ngoài việc biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ độc tấu, Chang-Yong Shin còn được công nhận rộng rãi là một nhạc sĩ thính phòng. Anh đã có một buổi biểu diễn nhạc thính phòng theo lời mời của Hội trường nghệ thuật Kumho Seoul, Hàn Quốc và tham gia Liên hoan nghệ sĩ trẻ của nhạc thính phòng với tư cách là thành viên của một nhóm thính phòng Hàn Quốc. Ngoài ra, anh đã thực hiện các buổi biểu diễn với các đồng nghiệp của Viện âm nhạc Curtis tại Paris (Bảo tàng Louvre), Sarasota, Pittsburgh, New York, Boston, San Francisco và Philadelphia. Anh hiện đang sống ở Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Nghệ sĩ piano người Hàn Quốc, Chang-Yong Shin, đã học với Choong-Mo Kang tại Học viện Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (2009-2011) và Mari Kwon khi còn là học sinh tại trường Yewon (2007-2010). Anh nhận bằng Cử nhân Âm nhạc và được trao học bổng Paul G. Mechlin từ Học viện Âm nhạc Curtis vào tháng 5 năm 2016, nơi anh học với Robert McDonald (2011-2016). Kể từ tháng 9 năm 2016, anh tiếp tục học với Robert McDonald trong chương trình Thạc sĩ tại Trường Juilliard, nơi anh được trao học bổng toàn phần. Robert McDonald cho biết, Cameron ChangYong Shin là một nghệ sĩ trẻ có những món quà đặc biệt. Một nghệ sĩ chơi nhạc cụ hoàn hảo, chơi nhạc luôn phục vụ âm nhạc và khả năng biểu cảm của nó. Anh ấy đã tham gia một lớp học với nghệ sĩ piano huyền thoại Paul Badura-Skoda, Dong-il Han, Gary Graffman, Julian Martin, Hiroko Nakamura, Marios Papadopoulos.

Chang-Yong Shin đã giành được giải thưởng tại các cuộc thi trên toàn thế giới. Anh là người chiến thắng giải nhất cuộc thi âm nhạc của Đại học Kookmin Ilbo & Hansei (2005); Giải thưởng lớn tại cuộc thi âm nhạc C. Bechstein & Samik (2006), Cuộc thi Hankook Ilbo (2006) và Cuộc thi CBS (2008); Giải nhất tại cuộc thi Ewha & Kyeonghyang (2008), Giải ba tại cuộc thi Chopin Junior Cmpetition và Cuộc thi Eumyeon năm 2005. Năm 2010, anh đã giành giải Ba và hai giải đặc biệt tại Eastman Young Artists International Cuộc thi piano ở Mỹ. Anh là người giành giải nhất trong cuộc thi piano quốc tế Hilton Head 2016 và giải nhất tại cuộc thi âm nhạc quốc tế Seoul (2017). Ngoài ra, anh còn nhận được huy chương bạc tại Cuộc thi piano quốc tế Grand Prix Animato và Giải 5 và Giải thưởng khán giả tại Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Sendai. Anh cũng đã giành được giải nhất tại một số cuộc thi quốc gia tại Hàn Quốc.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.