Khơi dậy sáng tạo âm nhạc với Casio PX-S5000

20/05/2023 210

Nằm trong bộ ba vừa được Casio cho ra mắt gồm PX-S5000, PX-S6000 và PX-S7000, Casio Privia PX-S5000 là cây đàn có mức giá dễ tiếp cận hơn cả nhưng vẫn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động, phong cách và hiện đại, hiệu suất. Chắc chắn sẽ khơi dậy sáng tạo âm nhạc của bạn.

Khơi dậy sáng tạo âm nhạc

Casio PX-S5000 chắc chắn sẽ khơi dậy khả năng sáng tạo âm nhạc của bạn với nguồn âm thanh Morphing AiR Sound Source, bộ sưu tập tuyển chọn gồm 23 âm thanh chất lượng cao.

Nhưng cây đàn này còn nhiều điều hơn thế nữa!

Bàn phím Smart Hybrid Hammer Action

PX-S5000 kết hợp thiết kế Privia PX-S siêu mỏng và từng đoạt giải thưởng với các phím Smart Scaled Hammer Action mới 88 nốt của Casio. Các phím có mặt bên bằng gỗ vân sam và bề mặt có kết cấu tinh tế mang lại giao diện và cảm giác piano quen thuộc và đầy tự tin, đồng thời đảm bảo hiệu suất tự nhiên bằng cách tái tạo hành vi búa của từng phím.

Thông qua kỹ thuật tỉ mỉ của Casio, bàn phím mang lại cảm giác và phản hồi piano đích thực truyền tải mọi sắc thái trong màn trình diễn của bạn.

Tuyệt vời cho mọi không gian

Được thiết kế để trở thành nguồn cảm hứng phù hợp hoàn hảo với cuộc sống. Casio PX-S5000 bổ sung nét tinh tế cho mọi không gian, trong khi vẻ ngoài gọn nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển cho các buổi biểu diễn trực tiếp, diễn tập và phòng thu. Bạn có thể làm cho PX-S5000 trở nên đẹp hơn trong ngôi nhà của mình với tùy chọn giá đỡ CS-68P bằng gỗ.

Kết nối

Dễ dàng kết nối với bộ khuếch đại, bộ trộn âm và hệ thống PA bằng đầu ra 1/4". Bộ chuyển đổi MIDI và Âm thanh Bluetooth WU-BT10 đi kèm cho phép kết nối với toàn bộ thế giới phần mềm MIDI và cho phép bạn truyền phát nhạc yêu thích của mình. Kết nối không dây với ứng dụng Casio Music Space để tận dụng tối đa PX-S5000 của bạn, hiển thị điểm PDF, tìm hiểu các bài hát MIDI,...

Tất cả những điều này tạo thành một cây đàn piano kỹ thuật số phù hợp sẽ phục vụ bạn tốt ở nhà, trên đường, trong phòng thu - hoặc khi bạn đi hát rong trong công viên.

Casio PX-S5000
35,000,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.