Khám phá trống điện có kích cỡ bỏ vừa balo Roland V-drum SPD-20X

15/10/2018 1042

Bạn thường xuyên phải đi công diễn ở các tỉnh xa. Vì thế mà bạn luôn muốn có thể sở hữu cho riêng mình một bộ trống điện có kích thước nhỏ gọn để tiện cho việc di chuyển. Sự ra đời của trống điện roland V-drum SPD-20X chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ tuyệt vời nhất đáp ứng được yêu cầu dễ dàng di chuyển. Nó sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường.

Âm thanh linh hoạt của trống điện roland V-drum SPD-20X

Trống điện roland V-drum SPD-20X được biết tới là một trong những nhạc cụ sở hữu kích thước nhỏ gọn, có thể nhét vừa chiếc balo. Bên cạnh đó, tấm lót của nó cũng cực kì nhạy bén, có tính linh hoạt cao. Nó có thể thực hiện được các percussionists thông qua những OCTAPAD SPD – 20X ngay trên move.

Trống điện roland V-drum SPD-20X

 

Từ những người tiền nhiệm trước đó, chiếc trống điện này đã được kế thừa toàn bộ những âm thanh gốc. Ngoài ra, nó cũng được kết hợp thêm một số những tính năng mới, phổ biến hơn và có bộ âm thanh lớn hoàn toàn mới theo phong cách gõ từ Ấn Độ.

Các miếng đệm cao su được cung cấp trên đàn gồm có 8 miếng mang tới sự chính xác, cảm giác vô cùng tuyệt vời. Thêm nữa, 4 đầu cũng được kết nối cho phép người dùng mở rộng cùng với hệ thống bên ngoài có bàn đạp và miếng đệm hoàn hảo.

Điểm tên những tính năng vượt trội của trống điện roland V-drum SPD-20X

Mang cả âm nhạc tới gần bạn hơn

Trống điện roland V-drum SPD-20X sở hữu cho mình một khối lượng vũ khí cực kì tuyệt đỉnh. Các bộ gõ âm thanh mà trống sở hữu được đánh giá có chất lượng gõ tuyệt hảo nhất trên thiết bị smartphone. Kể cả trong bất cứ hoàn cảnh, tình huống nào thì bạn cũng sẽ dễ dàng chơi chỉ cần có trong tay một thiết bị nhỏ gọn thần thánh này.

V-drum SPD-20X
 

Toàn bộ việc chuyển nhượng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự do thông qua một miếng đệm. Nhiệm vụ của bạn đó là sắp xếp chúng ở bất cứ vị trí nào mà mình cảm thấy thích. Hãy dừng ngay việc phải loay hoay cùng với nhiều nhạc cụ khác nhau như trước đây nữa. Có sự hỗ trợ của trống điện roland V-drum SPD-20X thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn ở trong tầm tay.

Sở hữu âm thanh của trên 700 nhạc cụ

Ưu điểm tuyệt hảo mà loại trống điện nhỏ gọn này có được chính là được tích hợp một số lượng lớn âm thanh của toàn bộ những nhạc cụ gõ nổi tiếng ở trên thế giới. Âm thanh điện tử kết hợp cùng với âm thanh trống sẽ mang tới cho người nghe cảm giác vui tươi, thỏa mãn hơn rất nhiều.

Cùng với trang bị thêm 700 loại âm thanh, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp thành nhiều bản nhạc khác nhau theo phong cách và sở thích của chính mình. Đa phần những âm thanh này đều sẽ được tìm ra ở trong chính bản gốc SPD 20, đây cũng là nhạc cụ được nhiều người ưa thích và sử dụng. Không chỉ có vậy, nhà sản xuất cũng đã trang bị thêm bộ gõ Ấn Độ với khoảng 45 âm thanh cực kì mới.

Miếng đệm có công nghệ

Khi trải nghiệm trống điện roland V-drum SPD-20X trong lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ bị nó thuyết phục hoàn toàn. Với những miếng đệm cao su được nâng cấp nó có tác dụng giúp việc chơi trống trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn, nâng cao độ nhạy và được tách biệt hoàn toàn để giảm kích hoạt và nhiễm xuyên âm tuyệt vời. Trên bo mạch ngoài 8 miếng đệm thì trống điện cũng được thiết kế thêm 4 đầu có tác dụng kích hoạt với bộ điều khiển ở phía sau để nâng cao hơn nữa chất lượng.  

Khả năng tăng cường âm thanh

Chiếc trống điện roland V-drum SPD-20X này được bổ sung thêm 6 hiệu ứng chuyên dụng. Bạn sẽ dễ dàng xử lý âm thanh chất lượng cao hơn phù hợp với từng địa điểm trình diễn hoặc từng bài hát. Bên cạnh đó, nó còn kết hợp thêm những hiệu ứng điệu khúc giúp tăng thêm chiều sâu, chiều rộng và flanger để người chơi đạt được các tông theo mong muốn.

Cả bộ SPD-20X
 

Mặt khác, nó cũng được trang bị thêm EQ và tính năng nén, những công cụ này sẽ tăng thêm khả năng truyền cảm và sức mạnh để bộ gõ âm thanh hoạt động hiệu quả, mạnh mẽ nhất có thể.

Thân thiện với người sử dụng

Với chiếc SPD ban đầu, bạn đã cảm thấy vô cùng quen thuộc rồi vậy thì chuyển sang trống điện roland V-drum SPD-20X sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Cùng với việc thiết kế menu đơn giản, dễ dàng sử dụng, hoạt động cực kì dễ hiểu ở ngay trên bảng điều khiển sẽ giúp quá trình điều hướng diễn ra tốt hơn.

Bên cạnh đó, màn hình LCD trên trống điện cũng được hiển thị với nhiều thông tin, âm thanh và tên bản vá giúp người xem nắm bắt nhanh chóng. Các nút trên trống đều có hệ thống chiếu sáng để trong môi trường đêm tối người chơi cũng có thể hoạt động được hiệu quả nhất. SPD – 20X còn được trang bị thêm hệ thống khe cắm thẻ SD, điều này cho phép người sử dụng có thể lưu trữ các thiết lập hoặc bản vá, đồng thời chia sẻ cho những người chơi khác để cùng luyện tập, học tập tốt hơn.

 

Tham khảo thêm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.