Khách hàng Amazon.com nói gì về Roland XPS-10 Synthesizer?

07/07/2019 962

Hoàn hảo để thu hút các nhạc sĩ và những tín đồ âm nhạc, XPS-10 mang đến âm thanh và tính năng của Roland “đáng nể” với mức giá rất hấp dẫn. Đây là một trong những cây Synth bán chạy nhất tại Việt Thương Music.

Synth kiểu dáng đẹp, sẵn sàng chơi này được trang bị hơn 1500 âm thanh từ thư viện Roland, bao gồm các giai điệu hiện đại linh hoạt từ JUNO-Di, kinh điển từ D-50 và XP Series, và nhiều âm thanh khác. Một loạt các âm thanh nhạc cụ dân tộc cũng được tích hợp sẵn, và thậm chí còn có thể nhập âm thanh tùy chỉnh của riêng bạn qua bộ nhớ USB và gán chúng cho đàn! Phát trực tiếp được tăng cường hơn nữa với nhiều lựa chọn điều khiển thực hành, cộng với Bảng âm thanh tiện lợi để kích hoạt nhịp điệu hoặc sao lưu các bản nhạc chỉ bằng một cú chạm. Dễ dàng mang theo, dễ sử dụng và chứa đầy âm thanh cao cấp nhất, XPS-10 là người bạn đồng hành luôn sẵn sàng đi cùng bạn đến khắp mọi nẻo đường.

Hãy cùng tìm hiểu xem khách hàng trên website thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com nói gì về Synthesizer này nhé.

Chúng tôi xin phép được trích dẫn một số bình luận điển hình như sau:

“Kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng khoảng 4kgs, synth này là một con thú 61 key!” – Một tài khoản có tên Piyush Gupta đã ví Roland XPS-10 như một “con thú” trong đánh giá 5 sao của mình để diễn tả sức mạnh lớn mà cây synth này mang lại.

“Xps-10 là một bàn phím tuyệt vời và tất cả mọi thứ của nó đều tốt” – Tài khoản VISHAL thể hiện đánh giá cao tuyệt đối của mình cho XPS-10.

Một khách hàng có tên tài khoản Ashwin Lakra cũng đưa ra bình luận đầy tâm huyết về XPS-10 như sau:

“Bàn phím này được thiết kế dành riêng cho Nhạc sĩ, người biểu diễn trực tiếp hoặc biểu diễn trên đường phố. Bàn phím này là một Rockstar.

Roland đã cung cấp mọi thứ tích hợp trong bàn phím này. Tất cả các chức năng trong bàn phím là quá đủ cho một màn trình diễn tuyệt vời. Bạn có thể chơi toàn bộ dàn nhạc với bàn phím đơn này. Các miếng đệm âm thanh cũng thực sự tuyệt vời. Nếu bạn để ý bạn sẽ nhận thấy tất cả các sản phẩm của Roland, tất cả chúng đều được thiết kế riêng cho từng mục đích được chỉ định. Giống như các dòng BK và EX được thiết kế để sử dụng cho bữa tiệc tại nhà, do đó, các mô hình XPS được thiết kế để biểu diễn nghi lễ, biểu diễn trực tiếp và biểu diễn trong Studio. Cuối cùng, đối với tôi Roland XPS-10 là “bản rock” hay nhất.”

Hay một bình luận khá chi tiết với đánh giá 4 sao của khách hàng có tài khoản Soumya như sau:

“Tôi phải nói rằng đây là một viên ngọc quý nếu bạn biết cách sử dụng nó nếu không nó chỉ là một sự lãng phí tiền bạc. Chất lượng âm thanh so với các model khác ở tầm giá này là vượt trội. Âm thanh các nhạc cụ khác nhau được tích hợp đặc biệt là saxophone, sitar, santoor, dây, và piano thực sự là quá tuyệt vời.

Không có Loa nên bạn cần mua loa khuếch đại. Nhịp điệu bị hạn chế và không được tích hợp nhạc đệm. Vì vậy, bạn phải sử dụng ổ flash USB để nhập từ nguồn bên ngoài, các thao tác khác nhau cần được điều chỉnh mỗi khi bạn bật thiết bị. Bạn có thể thêm tổng cộng 16 lớp nhạc cụ để tạo âm báo của riêng mình cùng với thiết bị tách. Bạn có thể nhập các âm khác nhau từ máy tính bằng cách sử dụng Pendrive và bộ gõ cũng vậy. “

“ Chất lượng tuyệt vời”, “Tuyệt vời”, “Tốt”, “Synth đáng kinh ngạc, tôi thích nó”, … là những bình luận ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện sự hài lòng tuyệt đối của rất rất nhiều khách hàng khác đối với sản phẩm.

Xem link đánh giá trên Amazon.com tại đây!

Có thể thấy rằng, 9/10 khách hàng của Amazon.vn đều đưa ra những bình luận tốt cho Roland XPS-10. Đây chính là minh chứng rõ ràng và chân thực để chúng ta nhận định rằng, người dùng trên thế giới cũng đánh giá rất cao cây synth này. Vậy còn 10% nữa bạn hãy để bản thân mình tự kiểm chứng nhé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.