Kawai K-K800 - Cây piano upright cao cấp nhất của Kawai

12/09/2018 1766

Dòng piano upright K-series được Kawai cho ra mắt vào năm 2014, chỉ trong một thời gian ngắn những mẫu piano upright K-series đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới với sự đánh giá cao của các nghệ sĩ về âm sắc và chất lượng.

Kawai K800 là cây đàn cao cấp nhất trong của Kawai K-series, mọi chi tiết cùa Kawai k-800 đều được nghiên cứu và thiết kể một cách tỉ mỉ, đáp ứng được những nhu cầu của người chơi có trình độ cao.

Đàn piano Kawai K-800

Kawai K-800 được Kawai thiết kế theo kiểu upright grand, có kích thước bảng cộng hưởng lớn và chiều dài phím đàn dài. Qui luật chung đối với piano là kích thước đàn càng lớn thì âm thanh cho ra cũng càng lớn hơn và giàu chi tiết hơn. Kawai trang bị cho cây upright K-800 của minh những tính năng tương tự trên những mẫu grand piano như: giá nhạc lớn cho khả năng để những bản nhạc lớn một cách dễ dàng, nắp bàn phím theo kiểu grand piano cùng cơ chế soft-fall giúp bảo vệ bàn tay người chơi và tránh tình trạng va đập nắp đàn.

Những tính năng cơ bản đặc trưng của Kawai K-series trên K-800:

Bản cộng hưởng âm lớn từ gỗ spruce nguyên khối.

Bản cộng hưởng là trái tim của cây đàn piano. Kawai sử dụng gỗ spruce nguyên khối cho những cây piano K-series của mình, với tiêu chuẩn chọn lựa cao. Chỉ những sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu của mới được lựa chọn để sử dụng trong đàn piano upright chuyên nghiệp của Kawai.

Diện tích bản cộng hưởng âm của K-800 cũng lớn vượt trội lên tới 1.52m2. Với bản cộng hưởng âm lớn hơn này, K-800 sẽ có giải tần âm thanh rộng hơn, dẫn tới âm thanh uy lực và hay hơn rất nhiều.

Bộ máy Millennium III Upright

Bộ máy Millennium III Upright là bộ máy đàn piano được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng và vững chắc, giúp giảm trọng lượng của những bộ phận mà không làm mất đi tính chắc chắn của bộ máy, với khả năng truyền lực cao giúp bộ máy hoạt động mạnh và nhanh mang lại khả năng kiểm soát tốt, mạnh mẽ và ổn định cao hơn so với các loại bộ máy cơ bằng gỗ thông thường.

Mặt phím NEOTEX

Chất liệu mặt phím NEOTEX ® độc quyền của Kawai được làm từ sợi cellulose làm cho bàn phím mịn cùng với nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím để hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. Neotex chống nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng đồng thời là vật liệu tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn. Công nghệ NEOTEX giúp đem lại cho bàn phím piano vẻ đẹp và khả năng sử dụng bền lâu qua thời gian.

Độ dài bàn phím được mở rộng.

Các phím dài giúp việc chơi dễ dàng hơn, cung cấp sự phản hồi trên mọi điểm từ trước tới sau của mặt phím giúp người chơi kiểm soát tốt với ít nỗ lực hơn.

Giá đỡ bộ máy bằng nhôm die-cast.

Được làm từ một khuôn mẫu cùng phương pháp đúc die-cast giúp cho những bộ phận được sản xuất ra đồng đều một cách chính xác. Kawai K-series được thiết kế đặc trưng với 3 giá đỡ bằng nhôm cung cấp độ vững chắc và tính ổn định cho bàn phím chuẩn xác theo thời gian.

Búa đàn lõi mahogany ghim chữ T, bọc nỉ hai bên.

Búa đàn bằng gỗ Mahogany có trọng lượng nhẹ và độ phản hồi tốt. Thường được thấy trên các cây đàn piano chất lượng cao, gỗ mahogany được Kawai sử dụng cho các lõi búa đàn trên các cây piano K-series. Ngoài ra, tất cả búa đàn của dòng K đều được dập bằng ghim hình chữ T để duy trì hình dạng búa. Bên cạnh đó, búa đàn còn được gia cố thêm một lớp nỉ dày ở giữa nhằm hỗ trợ cho việc tạo ra những âm thanh tuyệt vời và tinh tế nhất.

Với vẻ ngoài có thiết kế trang nhã, âm thanh mang lại xuất chúng. Cùng với những tính năng đặc biệt khiến Kawai K-800 là một cây upright piano cao cấp đáng mua. Kawai K-800 là một cây đàn có thể dễ dàng làm thỏa mãn những người chơi khó tính, đồng thời cũng sẽ là nguồn cảm hứng cho những người chơi ít kinh nghiệm trong việc tập luyện và tìm kiếm cho mình phong cách chơi riêng.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.