Kawai K-200: Viên ngọc ẩn của K series

12/05/2023 661

Kawai là một trong những thương hiệu thống trị nhất trong thế giới piano acoustic nhờ sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa chất lượng chế tạo, âm nhạc, sự đổi mới và giá cả. Cho đến nay, dòng đàn piano upright phổ biến nhất của Kawai là dòng chuyên nghiệp K Series, được biết đến với thiết kế tiên tiến và lựa chọn vật liệu.

Tại thời điểm này, phiên bản K Series hiện tại không còn thực sự mới nữa khi chúng bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên tại các cửa hàng piano ở Bắc Mỹ vào năm 2013. Kawai K-300 là nhạc cụ nổi tiếng nhất và bán chạy nhất của dòng này, bên cạnh đó là Kawai K-500 hay Kawai K-800. Ngược lại, đàn piano Kawai K-200 đôi khi có thể bị lu mờ bởi những người anh em lớn hơn của nó và mọi người thường ngạc nhiên khi biết rằng K-200 kết hợp hầu hết mọi tính năng của K-300 vào một cây đàn có kích thước nhỏ hơn.

Vì vậy theo nhiều cách, có thể coi Kawai K-200 là một viên ngọc ẩn của K series.

  • Millennium III Upright Action: Nhiều cây đàn piano cao cấp của Châu Âu có bộ máy bằng gỗ chất lượng cao, nhưng ở mức giá của các cây đàn piano upright dòng K, bộ máy tổng hợp sẽ mang lại tính nhất quán và độ bền tốt hơn so với bộ máy bằng gỗ trong một cây đàn piano có giá tương tự. K-200 sử dụng cùng một bộ máy thẳng đứng Millennium III độc quyền với vật liệu tổng hợp ABS-Carbon giống như K-300 và phần còn lại của dòng K series, đây chắc chắn là một trong những tính năng nổi bật của cây đàn piano này.

  • Phím đàn: Chiều dài phím được mở rộng hơn sẽ mở rộng lực mà bạn có thể tác dụng lên phím vì bạn đang tương tác với một thanh đòn bẩy dài hơn. Điều này dẫn đến mức độ kiểm soát tuyệt vời cho người chơi. Nó cũng làm cho toàn bộ hành động có cảm giác gần giống với hành động của một cây đàn grand nhỏ hơn.

  • Búa: Các đường gờ của búa bằng gỗ gụ bọc nỉ, điều này khá đáng chú ý vì búa nỉ đôi không phổ biến trong phân khúc giá này. Hầu hết các búa trên đàn piano phân khúc này sẽ có búa gỗ phong (gỗ thích). Chúng không phải là vật liệu tồi nhưng gỗ gụ nhẹ hơn, đặc hơn và do đó là vật liệu cố định của những cây đàn piano cao cấp hơn.

  • Soundboard: Một điều khác làm cho K-200 nổi bật so với các đối thủ của nó là sự hiện diện của Soundboard làm bằng gỗ vân sam đặc thuôn nhọn. Kết quả là Soundboard có khả năng tạo ra âm thanh vang hơn và khi kết hợp với các trụ sau bằng gỗ vân sam chắc chắn mà K-200 được trang bị.

Kawai K-200
144,800,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.