Kawai GL-30: Nâng cao đam mê và trải nghiệm của người nghệ sĩ

07/07/2022 88

Kawai GL-30 thuộc dòng GL của Kawai, nổi tiếng là nhạc cụ chất lượng cao cung cấp âm sắc và cảm ứng nổi bật, phong phú. Dòng đại dương cầm GL tự hào với tất cả các tính năng thiết yếu đã khiến Kawai trở thành lựa chọn phổ biến của các nghệ sĩ piano trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù Kawai GL-30 là một chiếc grand piano, nhưng kích thước linh hoạt của nó thích ứng với nhiều môi trường và không gian biểu diễn khác nhau. Loại đàn này phù hợp cho những cuộc thi âm nhạc, biểu diễn và cũng được khá nhiều gia đình chọn lựa để trưng bày như một loại nội thất cao cấp kết hợp tập luyện âm nhạc.

Kawai GL-30 có tính năng grand action Millennium III mang tính cách mạng với vật liệu tổng hợp sợi carbon cung cấp cho nghệ sĩ piano một cảm ứng nhạy và nhất quán có thể tồn tại trong nhiều năm. Tự hào với các thành phần có tính năng hành động Millennium III, Kawai GL-30 cung cấp hành động nhanh hơn, bền hơn, cung cấp nhiều sức mạnh hơn, kiểm soát nhiều hơn và tăng độ ổn định khi so sánh với các bộ máy hoàn toàn bằng gỗ thông thường. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng ABS-Carbon làm cho các bộ phận hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, nhất quán và đàn hồi, nhờ đó chúng không bị sưng và co lại do độ ẩm.

Sức mạnh cho phép Kawai GL-30 hoạt động toàn vẹn trong thời gian sử dụng lâu dài. Kawai GL-30 sẽ vượt trội hơn bất kỳ cây đại dương cầm nào tương đương. Ngoài ra, kích thước tăng đáng kể so với mẫu GL trước cho phép chiều dài dây đàn, phím đàn dài hơn và tăng diện tích thùng đàn.

Kawai GL-30 cho phép nghệ sĩ piano chơi và giao tiếp dễ dàng, niềm đam mê và trải nghiệm của họ được nâng cao thông qua sự phong phú của giai điệu piano.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.