Kawai GL-10 là cây đàn baby grand piano tuyệt vời

13/05/2024 128

Thương hiệu piano Nhật Bản - Kawai đã mạnh dạn tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu và ý tưởng hiện đại để phát triển loại hình nghệ thuật piano, dựa trên kinh nghiệm và truyền thống, với mục tiêu mang lại cảm giác và âm sắc đặc biệt bền bỉ.

Grand Piano dòng GL của Kawai sở hữu tất cả những phẩm chất thiết yếu để trở thành lựa chọn ưu tiên của các nghệ sĩ piano và nhà giáo dục qua nhiều thế hệ. Kawai đã cải tiến những cây đàn piano theo nhiều cách, bao gồm nhiều lựa chọn kích thước hơn cũng như các phím dài hơn, điển hình như Kawai GL-10. Điều này đã nhận được sự khen ngợi của nhiều khách hàng sử dụng.

Ngay khi ra mắt, Kawai GL10 đã nhận được giải thưởng danh giá “Sản phẩm của năm” của Tạp chí MMR. Đây là lần đầu tiên một dòng đàn piano acoustic giành chiến thắng ở tất cả các hạng mục. Bộ máy đàn piano lớn Millennium III ABS mang lại cho GL-10 khả năng biểu cảm khiến nó trở thành lựa chọn cho nhiều người chơi, kể cả những người chơi đẳng cấp hơn.

Các định luật vật lý chỉ ra rằng những cây đàn piano nhỏ có những hạn chế, nhưng bạn sẽ thấy GL10 có thể tạo ra âm thanh đầy đủ hơn, mạnh mẽ hơn bạn mong đợi từ một cây đại dương cầm có kích thước này, khiến bạn thực sự hài lòng trong những tình huống mà bạn cần một cây đàn piano lớn nhưng chỉ có không gian hạn chế.

Demo âm thanh đàn piano Kawai GL-10

Kawai GL-10
295,000,000đ314,800,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.