Katana Mini: Chiếc amp cực kì nhỏ gọn đến từ Boss

13/02/2019 1408

Dòng amp Katana của Boss đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng người chơi ngay từ những ngày đầu ra mắt. Trong đó thành viên nhỏ nhất là Katana Mini với thiết kế loa 4”. Liệu đây có phải là giải pháp phù hợp chi những ai đang tìm kiếm một chiếc amp tập nhỏ gọn cho nhu cầu luyện tập mọi lúc mọi nơi?

Kích thước nhỏ gọn.

Với kích thước chưa tới 10” và chỉ nặng hơn 1kg, cái tên mini hoàn toàn đúng khi dùng để diễn tả chiếc amp này. Katana Mini có kích thước nhỏ ấn tượng, và những chiếc amp nhỏ thường không nổi tiếng vì âm thanh của mình mang lại. Tuy nhiên Boss đã trang bị cho chiếc amp tý hon của mình 3 kênh tiếng: clean, crunch, brown – linh hoạt cho mọi nhu cầu luyện tập, bên canh đó là tùy chỉnh EQ 3-band, hiệu ứng delay tích hợp. Chiếc amp có thể nhỏ bé, nhưng những tính năng của nó rất ấn tượng so với những đối thủ có cùng kích thước.

Nổi bật giữa đám đông.

Sự thật thị trường amp mini dành cho guitar không phải là một thị trường quá nhộn nhịp với nhiều sản phẩm, và những chiếc amp mini thường không được các nhà sản xuất quá chú trọng và trang bị nhiều tính năng đáng giá như những người anh lớn trong gia đình.

Sở hữu ưu điểm là âm thanh đa dạng và trang bị nhiều tính năng, Katana Mini cho thấy nhiều ưu thế hơn so với những đối trong cùng phân khúc mini. Với 3 chế độ amp modeling, khiến cho Katana Mini là chiếc amp linh hoạt nhất trong phân khúc giá của mình và để có thể sở hữu những chiếc amp nhỏ bé như vậy với nhiều tính năng hơn, bạn có thể phải bỏ ra một số tiền gấp 3 lần so với mức giá của Katana Mini. Điều này cho thấy được với Katana Mini, Boss đang chiếm lĩnh một vị trí dẫn đầu trong thị trường amp mini với chiếc amp nhỏ gọn di động cực kì mạnh mẽ.

Tên tuổi Katana Series.

Tuy ra mắt không lâu, nhưng dòng amp Katana của Boss được ngưới chơi đánh giá cao, không chỉ là một lựa chọn tốt nhất trong tầm giá, nhiều người chơi guitar lâu năm cũng sẵn sàng lựa chọn những chiếc amp thuộc Katana Series thay vì những chiếc amp mắc tiền hơn.

Rất nhiều người chơi ở cả mọi cấp độ đều rất “nghiêm túc” trong việc lựa chọn một chiếc amp mini chứ không chỉ xem đó như là một món đồ chơi trang trí. Những chiếc amp mini tuy không thể cho âm thanh đủ cho một không gian lớn, nhưng khi cần sự gọn nhẹ và đa dụng cho nhiều nhu cầu thì chiếc Katana Mini là lựa chọn lý tưởng, đặc biệt với chất lượng âm thanh đặc trưng của Katana Series của nó mang lại chắc chắn có thể chiều lòng được những người chơi khó tính nhất.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.