Hướng dẫn tính năng Dance Music trên đàn Organ Casiotone CT-S200

20/09/2019 1627

Tính năng Dance Music là một trong những tính năng đặc trưng trong thiết kế đàn Organ Casio.

Trước đây Dance Music Mode được tích hợp trên các Model như Casio LK-266, Casio CTK-1500, Casio CTK-2550, Casio CTK-3500,… Tính năng này giúp người chơi dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động. Các buổi học đàn trở nên vươi tươi, đồng thời kích thích sự hứng thú cho người chơi hơn bao giờ hết.

 

 

Đàn Organ Casiotone CT-S200 mới nhất 2019 (Tính đến tháng 9/2019)

 

Thế nhưng đến tháng 9/2019 khi hãng Casio chính thức tung ra thị trường dòng Casiotone mới, tính năng Dance Music đã có sự cải tiến để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới hơn. Trong đó, tính năng Dance Music Mode trên CT-S200 cho phép người chơi tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động. 12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Ngoài ra trên dòng Casiotone CT-S200 còn được kết nối ứng dụng Chordana play qua điện thoại và máy tính bảng, giúp người chơi dễ dàng luyện tập.

Tính năng Dance Music mang đến cho bạn sự hứng thú và không khí học tập sinh động. Thế nhưng để giúp bạn tận dụng đối đa tính năng thú vị này, hãy cũng theo dõi Video Hướng dẫn tính năng Dance Music trên đàn Organ Casiotone CT-S200.

 

 

Chúng tôi hy vọng qua Video này sẽ giúp bạn sử dụng tính năng Dance Music Mode hiệu quả hơn. Đồng thời bạn có thể sáng tạo âm nhạc và chơi nhạc theo phong cách của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm những thông tin cơ bản của cây đàn qua Video:

 

 

Đàn Casiotone CT-S200 hứa hẹn sẽ là “nhân tố bí ẩn” giúp bé, những người mới học có những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất ngay từ lần chạm phím đầu tiên. Vì vậy nếu bạn yêu thích CT-S200 đừng quên ghé hệ thống cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Hoặc bạn có thể đặt hàng Online trên Website vietthuongshop.vn ngay hôm nay để có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (Miễn phí) để biết thêm thông tin chi tiết về “siêu phẩm” Casiotone CT-S200.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.