Học đàn Piano tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng nhất

18/09/2018 10102

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học đàn Piano tại Đà Nẵng? Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng? Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay sau đây.

 

Lời khuyên tìm nơi học đàn piano tại Đà Nẵng tốt nhất

Ở các nước phát triển, việc cho trẻ tiếp xúc với nhạc cụ đặc biệt là piano được coi trọng

Piano được coi là “Ông hoàng” của các loại nhạc cụ, là loại nhạc cụ thu hút sự chú ý của rất nhiều người yêu âm nhạc. Piano có tác dụng kích thích sự phát triển năng khiếu, trí lực và thể lực của trẻ nhỏ. Theo nghiên cứu của một nhóm chuyên gia trên thế giới: “Những trẻ được tiếp xúc sớm piano, thính giác sẽ rất nhạy, mức độ tiếp thu vào trí não cũng cao hơn con người bình thường.

Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, con người ngày càng quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần. Học đàn piano đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay để làm phong phú đời sống tinh thần.

Học đàn Piano được nhiều người ưa chuộng, vì thế số lượng cơ sở đào tạo đàn piano cũng tăng lên khá nhiều. Ở Đà Nẵng hầu hết, các cơ sở có chất lượng giảng dạy chất lượng khá ít. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn về cách tìm nơi học đàn piano tại Đà Nẵng tốt nhất:

– Điều đầu tiên, bạn nên tham khảo và tìm hiểu một số trường trước khi quyết định chọn nơi mà bạn định theo học. So sánh giữa các cơ sở để thấy được điểm mạnh, điểm yếu để có một quyết định đúng đắn.

– Thứ hai: Bạn cần tham khảo một số giáo trình giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy, từ những người thân quen, để biết chất lượng của cơ sở đó ra sao.

– Thứ ba, bạn nên quan tâm đến chất lượng của cơ sở. Từ chất lượng phòng học cũng, trang thiết bị đến số lượng học viên trong một lớp học. Bạn nên tham khảo qua việc đi đến tận cơ sở và thông tin mà  nhân viên tư vấn cung cấp cho bạn.

 

Học đàn Piano tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng nhất?

Hiện nay, có nhiều cách để bạn tìm kiếm một nơi học đàn Piano tại Đà Nẵng chất lượng cao. Chúng ta có thể đến các trường, trung tâm lớn, nhỏ, để học.

Trường nhạc Việt Thương – địa chỉ học đàn Piano ở Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Đây là địa chỉ uy tín, đáp ứng được nhu cầu học đàn Piano của nhiều đối tượng có nhu cầu tại Đà Nẵng. Đội ngũ giáo viên lựa chọn từ đông đảo các trường về âm nhạc nổi tiếng.

Đội ngũ giáo viên Trường nhạc Việt Thương đều có trình độ đại học và sau đại học, có kiến thức và kỹ năng chơi đàn đạt trình độ cao. Trước khi họ đứng lớp, họ đã trải qua một quá trình rèn luyện tại các công ty về âm nhạc. Trình độ cao cùng với kinh nghiệm thực tế, 100%các giáo viên ở đây đều truyền đạt một cách tốt nhất cho mỗi học viên, chứ không phải chỉ dựa vào những giáo trình dập khuôn, đã chuẩn bị sẵn như ở các trung tâm khác.

Trường nhạc Việt Thương – đơn vị dạy đàn Piano ở Đà Nẵng chất lượng nhất với phương châm Uy tín - Trách nhiệm – Hiệu quả cao. Trường nhạc Việt Thương cam kết dạy kèm đàn Piano với mức học phí phù hợp theo nguyện vọng và yêu cầu của từng học viên.

Giờ giấc học đàn piano tại đây cũng rất linh hoạt. Các học viên được quyền lựa chọn những khung giờ sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt và việc học của bản thân. Việc lựa chọn Trường nhạc Việt Thương làm nơi gửi gắm niềm tin là quyết định vô cùng đúng đắn. Trường nhạc Việt Thương Gia nhận:

-    Dạy đàn Piano dành cho người mới bắt đầu học cho đến nâng cao.

-    Trau dồi khả năng thực hành cho người biết đàn trong thời gian ngắn.

-    Dạy đàn Piano cho học sinh muốn thi vào các trường Cao đẳng, Đại học, Nhạc viện, Sư phạm âm nhạc.

-    Dạy độc tấu, đệm đàn, classic Piano cho mọi cấp độ.

Trường nhạc Việt Thương – đơn vị dạy đàn Piano ở Đà Nẵng chất lượng nhất với phương châm Uy tín - Trách nhiệm – Hiệu quả cao. Trường nhạc Việt Thương cam kết dạy kèm đàn Piano với mức học phí phù hợp theo nguyện vọng và yêu cầu của từng học viên.

Sau thời gian ngắn, học viên đã có thể độc tấu, đệm hát được những bài hát mà bạn yêu thích. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được một địa chỉ học đàn Piano tại Đà Nẵng tốt và uy tín!

VIỆT THƯƠNG MUSIC 344 NGUYỄN VĂN LINH, ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0915.416.449

Showroom Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.