Học đàn Pianio chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi

05/03/2018 2297

Piano hay đàn dương cầm là một trong những loại nhạc cụ được yêu thích nhất trên thế giới. Không thể phủ nhận được cái hay từ âm thanh và giai điệu mà những cây đàn dương cầm tạo nên. Cũng giống như ghi - ta, vĩ cầm thì nhu cầu học đàn piano đang phát triển khá mạnh ở Việt Nam thu hút đông đảo các lứa tuổi tham gia.

Bạn có biết lí do vì sao người ta lại thích học chơi dương cầm đến vậy không? Thứ nhất, loại đàn này có thể chơi được ở nhiều thể loại nhạc khác nhau từ hiện đại cho đến cổ điển. Thứ hai, piano mang đến âm thanh rất êm dịu, nhẹ nhàng, người chơi piano cũng toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Chúng ta có thể học đàn dương cầm chỉ đơn giản là phục vụ đời sống tinh thần của bản thân mình, chơi những bài nhạc mà mình thích hoặc cao hơn thì có thể biểu diễn cho bạn bè, người thân, trổ tài lẻ ở một góc quán hay sân khấu nào đó chứ không nhất thiết để trở thành một nhạc công. Tuy nhiên ở mức độ nào thì bạn cần phải rèn luyện chăm chỉ và đam mê cùng với sự chỉ dẫn của những người thầy có kinh nghiệm. Việt Thương Music là một trong những trung tâm đào tạo các khóa học đàn piano chuyên nghiệp thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm, cùng tìm hiểu sâu hơn về khóa học đàn dương cầm của Việt Thương nhé các bạn.

1. Môi trường học tập nhạc cụ nghệ thuật tại Việt Thương Music School

Đến với Việt Thương là bạn đến với một ngôi trường đào tạo nhạc cụ chất lượng cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy.

Tại đây, các phòng học được xây mới, tân trang, trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập cho học viên trong những phòng học có diện tích rộng, thoáng đãng, có máy lạnh.

Mỗi một lớp học sẽ giảng dạy một loại nhạc cụ riêng biệt không lẫn vào nhau để học viên từng lớp có sự tập trung nhất định.

Về đội ngũ giảng viên tại Việt Thương, những thầy cô có kinh nghiệm từ 5 - 10 năm trong ngành sư phạm giảng dạy âm nhạc, những người đã tốt nghiệp các trường học viện âm nhạc trong và ngoài nước. Ngoài ra, khi đăng kí khóa học đàn piano chuyên nghiệp tại Việt Thương bạn được gặp gỡ và được học tập với những nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng, có thâm niên biểu diễn ở các sân khấu lớn nhỏ.

Không chỉ được đào tạo theo giáo trình quốc tế, các bạn sẽ được chỉ dạy các kĩ năng nhuần nhuyễn để chơi pinao một cách thành thạo. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ học phí với mức giá ưu đãi nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người.

Tại Việt Thương, bạn có thể lựa chọn 3 mô hình học: học theo nhóm tại trung tâm, dạy cá nhân (một thầy một trò) và gia sư piano tại nhà.

Các học viên sẽ tự sắp xếp thời gian học sao cho cân bằng và hợp lý với những công việc khác, khi muốn nghỉ học chỉ cần báo trước và giáo vụ sẽ sắp xếp cho bạn học bù vào buổi sau để đảo bảo đúng tiến độ giảng dạy.

2. Đối tượng có thể học tập tại Việt Thương Music

Trung tâm nhận dạy học đàn piano chuyên nghiệp cho bé từ 3 tuổi trở lên, những bạn đang muốn trải nghiệm với một nhạc cụ mới, đây sẽ là môi trường lí tưởng cho những ai muốn được học tập bài bản và nâng cao kĩ năng chơi đàn của mình.

Việt Thương Music mở lớp liên tục suốt 12 tháng dạy piano cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản tới nâng cao, nhận luyện thi vào các trường cao đằng nghệ thuật, học viện bộ môn dương cầm, nhận đào tạo nhạc công piano.

3. Thành quả đạt được sau khi tham gia các khóa học piano tại Việt Thương Music

Các học viên  được trang bị kĩ năng luyện ngón thuần thục, làm chủ các phím đàn. Các bạn sẽ tự tin chơi những bản nhạc mà mình thích, tự phiêu theo gia điệu của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, nhiều người sẽ có thể biểu diễn trước bạn bè, người thân và biết làm chủ sân khấu trong các sự kiện và chương trình.

Một điểm khác biệt mà bạn nhận được từ các thầy cô của Việt Thương đó chính là khả năng cảm thụ nhạc được nâng cao, được trang bị kiến thức chuyên sâu về nhạc lý.

Bên cạnh đó, các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biệt các loại đàn tốt khi mua và được giảm giá ưu đãi khi mua nhạc cụ tại Việt Thương.

Và nếu bạn đang gặp thắc mắc nào về quá trình học đàn, hãy chat ngay với thầy cô dạy đàn qua website giáo dục âm nhạc Việt Thương: https://vietthuong.edu.vn/

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.