Hà Quỳnh Như lên ngôi quán quân The Voice Kid 2018

31/12/2018 1464

Đêm Chung kết "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018" đã vừa được lên sóng trực tiếp trên VTV3, với chiến thắng một lần nữa thuộc về team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Trong top 4 thí sinh vào vòng chung kết, Hà Quỳnh Như được đánh giá là thí sinh có giọng hát nổi bật, phong độ ổn định qua các vòng thi và sự biến hóa với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Đêm chung kết, thí sinh tiếp tục thử sức với ca khúc khó là Trên đỉnh Phù Vân - bài hát của nhạc sĩ Phó Đức Phương mang âm hưởng dân gian đương đại với giai điệu, ca từ ma mị. Dù là một ca khúc khó đòi hỏi kỹ thuật cao, Hà Quỳnh Như đã thể hiện được sự xuất sắc của mình trong việc xử lý ca khúc với giọng hát khỏe đầy nội lực và những nốt cao tròn trịa, đồng thời mang đến cảm xúc cho người nghe.  

Giọng hát của cô bé quê Nghệ An dày, căng đầy năng lượng và nhuốm màu ca trù. Dù là ca khúc khó, có tông cao nhưng đã được Quỳnh Như thể hiện tròn trịa, giàu cảm xúc. Hà Quỳnh Như đã chinh phục được người hâm mộ bằng tài năng, sự nỗ lực, tiến bộ và bản lĩnh sân khấu của mình.

Với giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc và màn trình diễn thuyết phục, Hà Quỳnh Như đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chính thức trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 với tỉ lệ bình chọn cao nhất là 37,98%.  

 

Phần trình diễn ca khúc “Tết xuân” của Quỳnh Như với phần góp mặt hai HLV, ca khúc được Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trình diễn trên cây đàn piano Kawai GX-5.

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.