Guitar Gretsch G5024E Rancher – Cây guitar cổ điển với vẻ ngoài hút mắt khó cưỡng

07/08/2020 1043

Với lỗ thoát âm đặc biệt cây đàn Gretsch G5024E Rancher có thể đưa bạn quay ngược thời gian lại từ thập kỷ 50 của thế kỷ trước. Guitar dòng Rancher được Gretsch giới thiệu  vào đầu những năm 50 của thế kỷ trước, ngay từ khi ra mắt Rancher đã rất nổi bật so với các mô hình tiêu chuẩn thời đó, do thiết kế độc đáo của nó. 

Mặt top của Gretsch G5024E Rancher được làm gỗ vân sam rắn chắc, được gia cố bằng nẹp chữ X thiết kế theo dạng vỏ sò, mang lại âm thanh cộng hưởng, phong phú đến không ngờ. Thậm chí nó mang đến cho bạn hiệu suất chơi đặc biệt khi có thể kết nối với hệ thống khuếch đại Fishman Isys. 

Cây đại dương cầm của thương hiệu đồ chơi LEGO chính thức ra mắt

Guitar Gretsch G5024E Rancher – Cây guitar cổ điển với vẻ ngoài hút mắt khó cưỡng

Những đặc điểm dễ nhận biết của Gretsch G5024E Rancher Dreadnought

  • Vẻ ngoài đặc biệt, âm thanh cổ điển

  • Guitar Gretsch được làm thủ công tỉ mỉ

  • Thể hiện một phần lịch sử của hãng guitar Gretsch

Dòng Rancher có vẻ ngoài đặc biệt và âm thanh cổ điển

Gretsch G5024E rất thu hút, dù được nhìn tận mắt hay chỉ được nghe âm thanh ngay từ lần đầu. Lỗ thoát âm hình tam giác cho vẻ ngoài đặc biệt của những cây guitar Rancher thập kỷ 50, và bạn sẽ phải ngạc nhiên với cách nó nâng cao âm sắc, và độ phong phú của âm thanh. 

Guitar Gretsch thể hiện tay nghề thủ công cao cấp

Khi được tận mắt nhìn thấy G5024E và được cầm nó trên tay bạn sẽ thấy hài lòng với từng chi tiết khi mặt top được làm từ gỗ vân sam rắn chắc, là một loại thiết thế không thường thấy trên những cây guitar ở mức giá này, nó cho phép tạo nên âm thanh sống động, phong phú hơn, và càng chơi lâu âm thanh cây đàn càng hay. 

Phần gia cố chữ X phía trong mặt top giúp tăng cường khả năng cân bằng âm thanh cho cây đàn, đồng thời giảm thiểu độ rung, cho âm phát ra sáng, rõ ràng, tròn đầy ngỡ ngàng. Cần đàn nhỏ, theo gu của người châu Á được làm từ gỗ hồng sắc có các chi tiết giữ ngữ điệu và hiệu suất điều chỉnh tối ưu khi chơi. 

Gretsch G5024E Rancher – Một phần lịch sử của Gretsch được tái hiện

Gretsch là một thương hiệu guitar lâu đời, được thành lập và năm 1883 và từng sản xuất những cây guitar đỉnh cao đáng mơ ước, Gretsch G5024E chỉ tái hiện lại một dòng đàn đã rất nổi tiếng từ thập niên 50 của hãng này mà thôi. Sản phẩm này cũng chỉ giữ nguyên hình dáng lỗ thoát âm, như một biểu tượng đặc trưng nhất của dòng Rancher cổ, để ai cũng có thể nhớ đến một dòng đàn đã mang đến nhiều danh tiếng cho hãng cùng với một mức giá rất dễ chịu, ai cũng có thể sở hữu. 

Trong chương trình Triển lãm nhạc cụ lớn nhất trong năm Việt Thương Music Fair lần thứ 7 được tổ chức từ ngày 15/8 -15/9/2020 tới đây trong 3 ngày từ 4-6/9/2020 khi mua guitar Gretsch G5024E Rancher bạn sẽ được áp dụng ưu đãi giảm 50% cho sản phẩm này từ 12.040.000đ xuống còn 6.100.000đ.

Việt Thương Music Fair là hoạt động nghiêm túc, thường niên của Công ty Việt Thương, đã tổ chức được 6 mùa, bắt đầu từ năm 2014 và đến hẹn lại lên, mặc dù có tác động không nhỏ bởi dịch Covid-19 nhưng chương trình vẫn được diễn ra trên tất cả các showroom của Việt Thương Music trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định mua một cây guitar có chất lượng đỉnh cao, mà giá cả phải chăng thì không nên bỏ lỡ dịp này. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1800 6715

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.