Gợi ý địa chỉ mua bán đàn piano tại Đà Nẵng uy tín

15/11/2017 7901

Mua bán đàn piano tại Đà Nẵng không dễ như TPHCM, Việt Thương Music xin gợi ý một số địa chỉ mua bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng.

1.   Thị trường mua bán đàn piano cơ tại Đà Nẵng

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nhạc cụ như hiện nay, việc tìm một địa chỉ bán đàn piano khá dễ dàng. Không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, mà ngay cả ở Đà Nẵng – trung tâm kinh tế chính trị của miền Trung thì cũng không phải là điều quá khó.

Thành phố Đà Nẵng

Khi bạn lên mạng tìm kiếm với những từ khóa “Piano Đà Nẵng, mua đàn piano đà nẵng, bán piano đà nẵng” sẽ cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm, khoảng nữa triệu kết quả tìm kiếm về piano Đà Nẵng. Nói đến đây chắc hẵn các bạn đã tự bản thân mình hiểu rằng thị trường piano tại Đà Nẵng đang phát triển và nhu cầu tìm mua đàn piano ở Đà Nẵng đang tăng cao và thu hút nhiều giới đầu tư, kinh doanh piano tại Đà Nẵng.

Sự ra đời và phát triển một cách nhanh chống những cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng đã tạo ra điều kiện cũng như thách thức chính khách hàng. Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như sẽ được những chính sách ưu đãi khi mua piano vì các cửa hàng có khuynh hướng cạnh tranh và tạo ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, … để kích thích, lôi kéo người mua hàng và những điều này khá có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng gặp phải thử thách trong việc chọn một cửa hàng bán đàn piano uy tín, nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó xác định đâu là cửa hàng bán đàn piano cơ uy tín tại Đà Nẵng giữa ma trận cửa hàng bán đàn piano.

2.Những dấu hiệu nhận biết một cửa hàng bán đàn piano cơ uy tín tại Đà Nẵng

Một địa chỉ bán đàn piano ở Đà Nẵng uy tín phải hội tủ đủ những yếu tố sau đây:

Sản phẩm cung cấp: Số lượng đàn piano được trưng bày ở cửa hàng phần nào phản ánh được sự uy tín và quy mô của địa điểm. Một địa điểm kinh doanh có quy mô, phát triển các dòng đàn được trưng bày sẽ không phải là một con số nhỏ. Các địa điểm này luôn tạo ra cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bằng việc nhập và trưng bày rất nhiều các dòng đàn piano khác nhau. Đây là một yếu tố để bạn tin vào sự uy tín của địa điểm đó.

Thái độ phục vụ: một địa điểm bán piano cơ hay piano điện ở Đà Nẵng nếu đã có uy tín trên thị trường họ sẽ khá quan tâm và chú trọng đến thái độ phục vụ. Luôn tạo được sự thoải mái cho khách hàng, tận tình, chu đáo trong phục nhưng cũng không quá vồ vập khiến khách hàng lúng túng hoặc cảm thấy khó chịu. Yếu tố bạn cũng không nên bỏ qua khi đánh giá về một cửa hàng có uy tín.

Chính sách bảo hành: một địa điểm có uy tín chắc chắn sẽ không thể thiếu được chính sách bảo hành cho khách hàng đã mua đàn piano. Lại càng không thể không đưa ra chính sách bảo hành đúng như chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi đánh giá và lựa chọn địa điểm bán đàn piano ở Đà Nẵng, bạn nên chú ý đến yếu tố này, hãy hỏi rõ để chắc chắn địa chỉ lựa chọn đảm bảo có uy tín.

3.Địa chỉ mua đàn piano tại Đà Nẵng uy tín

Sẽ có khá nhiều địa chỉ bán piano ở Đà Nẵng mà bạn có thể đặt niềm tin để mua một cây đàn piano phù hợp. Song chúng tôi không thể liệt kê hết những địa điểm đó ở đây, trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số những địa điểm điển hình, được những người yêu nhạc đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và những dòng đàn piano cung cấp cho người yêu nhạc bao gồm:

Trung tâm âm nhạc Nốt Nhạc Xinh, địa chỉ: số 46, Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Ngoài được biết đến là một địa điểm dạy nhạc cụ thì trung tâm còn cung cấp đến người yêu nhạc rất nhiều các dòng nhạc cụ khác nhau, trong đó có piano. Trung tâm đã đạt được giải nhất trong cuộc thi Nốt Nhạc Xanh của Tp. Đà Nẵng lần thứ V năm 2017.

Công ty TNHH dịch vụ âm nhạc Thịnh Piano, địa chỉ: 86 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng. Cũng như nhiều trung tâm cung cấp nhạc cụ khác, công ty này cũng duy trì song song giữa 2 hình thức là bán nhạc cụ và đào tạo âm nhạc. Thịnh Piano cũng là một địa điểm tin cậy, được nhiều người yêu nhạc ở Đà Nẵng lựa chọn để mua nhạc cụ, các dòng đàn piano được công ty cung cấp cũng khá đa dạng.

Cửa hàng Việt Thương Music tại Đà Nẵng

Cửa hàng Việt Thương Đà Nẵng, địa chỉ: 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, đây là một chi nhánh của Việt Thương tại Đà Nẵng. Nếu có tìm hiểu về thị trường piano chắc nhiều người cũng biết, Việt Thương là trung tâm cung cấp và đào tạo nhạc cụ có tiếng ở nước ta. Với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, Việt Thương trở thành sự lựa chọn của nhiều người yêu nhạc, trong đó có cả các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Là một địa chỉ bán đàn piano có tiếng tại Việt Nam nên Việt Thương được nhiều thương hiệu sản xuất đàn piano lựa chọn làm đại lý chính thức tại thị trường Việt Nam. Do vậy, dòng đàn piano được trung tâm cung cấp khá đa dạng, nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán đàn piano cơ ở Đà Nẵng thì hoàn toàn có thể yên tâm mua tại Việt Thương, với số lượng dòng đàn đa dạng, mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ chu đáo, chắc chắn trung tâm sẽ làm hài lòng bạn.

Tại cửa hàng Việt Thương Đà Nẵng chúng tôi có cung cấp nhiều sản phẩm về đàn piano như: bạn có thể mua đàn piano cũ tại Đà Nẵng , đàn piano điện, đàn piano Grand, piano Upright, ….  Và nhiều sản phẩm nhạc cụ khác như guitar, trống, kèn, organ, …

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.