Gợi ý đàn keyboard Roland dành cho học tập

15/02/2020 870

Roland là nhà sản xuất nhạc cụ điện tử, thiết bị và phần mềm điện tử hàng đầu. Thương hiệu Roland hiện nay không còn quá xa lạ đối những nhạc công từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp sử dụng các loại nhạc cụ điện tử như Keyboard, Synthesizer, Midi Controller, Digital Piano… Hãng có rất nhiều sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng mới bắt đầu và sử dụng cho học tập. Với người mới bắt đầu, một nhạc cụ chất lượng với nhiều tính năng phù hợp sẽ giúp bạn có thể phát triển tối đa nang khiếu vốn có đồng thời có thêm những bước tiến xa hơn. Học chơi nhạc cụ không chỉ giúp chúng ta tăng khả năng cảm âm, mà còn giúp phát triển kỹ năng học tập và giao tiếp xã hội.

Gợi ý đàn keyboard Roland dành cho học tập

Để mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm keyboard dành cho học tập, chúng tôi mang đến cho bạn 1 số lựa chọn tốt nhất đến từ Roland để có thể đưa ra quyết định mua nhạc cụ chính xác. Âm thanh piano đích thực có nguồn gốc từ bàn phím Roland sẽ hỗ trợ sự thể hiện và sáng tạo âm nhạc không giới hạn

ROLAND E-X20A

Mặc dù giá cả phải chăng nhưng Roland E-X20A đi kèm chức năng lựa chọn âm thanh onboard phong phú – thứ mà bạn tưởng chừng chỉ tìm thấy ở đàn piano và synth kỹ thuật số nổi tiếng được sử dụng hàng ngày bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Chức năng Arranger cung cấp một cách thú vị để phát triển kỹ thuật và nhịp điệu, cho phép bạn chơi cùng với một loạt các bài hát tích hợp và tạo bài thuyết trình như thể chơi một băng tần đầy đủ. Tính năng engaging arranger với âm thanh đầy đủ, năng động, đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm với bên trái – mọi thứ vô cùng thú vị để tăng cảm giác về nhịp điệu và kỹ thuật của bạn.

Hơn thế nữa, keyboard EX-20A cũng bao gồm những âm thanh onboard tiện dụng, tích hợp nhiều nhạc cụ dân tộc khắp nơi trên thế giới. Các giai điệu piano truyền thống là lý tưởng cho việc học và thực hành âm nhạc. Và với các cài đặt giai điệu khác phù hợp với nhạc cổ điển, pop, rock, jazz và nhạc dân tộc, bạn có thể thực hiện bất kỳ phong cách nào với sự rõ ràng, tự tin và biểu cảm. Ngay cả việc luyện tập solo cũng được truyền cảm hứng với E-X20A khi nó tích hợp cho phép bạn chơi cùng với nhạc đệm đầy đủ, mang đến trải nghiệm như được hợp tấu cùng ban nhạc.

Gợi ý đàn keyboard Roland dành cho học tập

Roland E-X20A

ROLAND BK-3

Roland BK-3 chứa đầy âm thanh và nhịp điệu bao gồm nhiều thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới với hơn 800 âm thanh và 250 nhịp điệu sẽ luôn có sự kết hợp phù hợp với nhu cầu của bạn. BK-3 cũng có hơn 500 cài đặt trước hiệu suất, do đó, luôn phải có sự kết hợp giữa âm thanh và nhịp điệu cho bài hát bạn đang chơi. BK-3 tương thích với các định dạng GM2, GS và XG Lite để đảm bảo phát lại với Tệp MIDI Chuẩn. Một nút chuyên dụng cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn BK-3 hoàn chỉnh bất cứ khi nào bạn muốn tự đánh giá và chia sẻ với bạn bè và gia đình. Bản ghi của bạn được lưu dưới dạng dữ liệu WAV chất lượng CD, giúp dễ dàng chuyển chúng vào máy tính của bạn để ghi đĩa CD âm thanh. BK-3 có thể phát một loạt các định dạng sao lưu ngoài từ bộ nhớ USB tùy chọn (bộ nhớ USB được bán riêng ), bao gồm âm thanh WAV và MP3, SMF và nhịp điệu Roland (sê-ri BK, E, G và VA).

Khả năng tương thích với Roland Wireless Connect cho phép người chơi BK-3 giao tiếp với iPhone hoặc iPad của Apple qua mạng không dây thông qua Bộ điều hợp USB không dây WNA1100-RL tùy chọn ( được bán riêng ). Các ứng dụng iOS miễn phí như Air Recorder để ghi âm thanh BK-3 vào iPhone của bạn và Trình xem lời bài hát để hiển thị lời bài hát SMF trên iPad của bạn đều khả dụng. Ứng dụng Show Your Music cho phép bạn tạo các video clip về các buổi biểu diễn âm nhạc của mình và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội.

Gợi ý đàn keyboard Roland dành cho học tập

Roland BK-3

ROLAND E-X30

Đàn Organ E-X30 sở hữu âm thanh piano cổ điển chuẩn, rất phù hợp để những người mới phát triển kỹ năng thẩm âm. Không những thế, chiếc đàn organ này cũng được trang bị nhiều giai điệu truyền thống và phong cách âm nhạc địa phương đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt, E-X30 còn truyền cảm hứng cho người dùng luyện tập solo với trình sắp xếp, tích hợp và phát lại âm thanh MP3. Điều này cho phép bạn chơi đàn cùng với nhạc đệm đầy đủ, cũng như trải nghiệm việc chơi đàn với ban nhạc và dàn nhạc.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ biểu diễn với các nhạc sĩ khác, bạn cũng sẽ nhanh chóng kết hợp vào ban nhạc một cách tự tin nếu đã luyện tập nhiều lần trên E-X30. Với chức năng hỗ trợ chơi nhạc trên nền bài hát yêu thích, người dùng có thể thao tác đơn giản bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm với bên trái. Đó là cách thú vị để bạn tăng khả năng cảm thụ về nhịp điệu và kỹ thuật mà không cần phải luyện tập quá nhiều.

Gợi ý đàn keyboard Roland dành cho học tập

Roland E-X30

Kết

Với những lựa chọn Roland E-X20A, Roland E-X30 và Roland BK-3 dành cho học tập, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm kiếm một nhạc cụ tốt nhất cho sự khởi đầu đam mê âm nhạc của mình tại Việt Thương Music.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.