Giới thiệu về Series trống điện ROLAND TD-25

18/04/2020 1222

Được trang bị với công nghệ âm thanh thừa hưởng từ dòng cao cấp TD-30, Roland TD-25 series cung cấp tất cả các biểu cảm được đánh giá cao đã làm nên tên tuổi cho sản phẩm Roland V-Drums - sự lựa chọn không thể chối cãi của những ngừoi chơi chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi. Bộ trống điện tử dòng Roland TD-25 mang đến âm thanh đẳng cấp, hoạt động trực quan và khả năng chơi tự nhiên. Công cụ âm thanh SuperNATURAL tiên tiến của module TD-25 cho phép bạn trải nghiệm khả năng biểu cảm hàng đầu của Roland tại nhà và trong phòng thu.

Module sắp xếp hợp lý

Bạn muốn trở thành một tay trống nghiêm túc? Roland đã thiết kế Module âm thanh trống TD-25 cho bạn. Dễ dàng vận hành và được tải với một bộ âm thanh chuyên nghiệp ấn tượng, công cụ âm thanh SuperNATURAL tiên tiến của module mang đến cho bạn sự biểu cảm cùng với khả năng chơi mượt mà. Với giao diện được sắp xếp hợp lý của TD-25, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh âm thanh và sắp xếp các bộ dụng cụ được cá nhân hóa phù hợp lý tưởng với thể loại âm nhạc và kỹ thuật chơi nhạc của bạn. TD-25 cũng có các công cụ mạnh mẽ để cải thiện tiếng trống của bạn, bao gồm máy ghi âm, máy đếm nhịp, chức năng huấn luyện,...

Giới thiệu về Series trống điện ROLAND TD-25

Âm thanh chuyên nghiệp, biểu cảm tuyệt vời

Vượt xa hơn bộ não trống điện tử thông thường, TD-25 đáp ứng việc bạn chơi giống như trống âm thanh thực tế. Từ những cú đánh trống snare, cuộn, flam, cho đến những cú đánh cymbal năng động và những cú va chạm mạnh mẽ, TD-25 thu hút mọi sắc thái của màn trình diễn của bạn. Và để mang lại cảm giác chơi tự nhiên tối đa, TD-25 cung cấp cảm biến theo vị trí với các miếng trống Roland tương thích. Roland TD-25 được thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản cho phép bạn tận hưởng âm thanh chơi tuyệt vời cho bất kỳ thể loại âm nhạc nào. Công việc của bạn là lựa chọn bộ âm thanh phù hợp dựa trên phong cách âm nhạc như standard, rock, jazz, electronic, và loại khác bằng các nút chuyên dụng. Sau khi bạn đã chọn một phong cách, bấm các phím điều hướng để chuyển đổi giữa các bộ kit khác nhau.

Giới thiệu về Series trống điện ROLAND TD-25

Chơi cùng với các bản nhạc và ghi lại màn trình diễn của bạn

Bạn muốn chơi cùng với một bản nhạc? Tải thẻ nhớ USB với các tệp WAV / MP3 và bắt đầu. Ngoài chế độ phát lại thông thường, module Roland TD-25 cho phép bạn lặp các phần bạn muốn hoặc làm chậm quá trình phát lại để có thể vượt qua các đoạn khó. Bạn thậm chí có thể cắm điện thoại thông minh của mình vào đầu vào âm thanh và phát cùng với các bài hát từ thư viện nhạc hoặc web. Bạn cũng có thể ghi lại tiếng trống của mình - bao gồm cả phát lại nhạc - dưới dạng tệp âm thanh vào thẻ nhớ USB. Đây là một cách tuyệt vời để đánh giá việc chơi trống và chia sẻ tiếng trống của bạn với bạn bè, các nhà sản xuất hoặc nhạc sĩ khác. Ngoài ra người chơi còn có thể ghi âm trực tiếp phần chơi của mình vào USB với tính năng Sound module được trang bị một cổng USB, để kết nối thuận tiện với ghi âm và kết nối MIDI trực tiếp vào phần mềm DAW.

Giới thiệu về Series trống điện ROLAND TD-25

Có gì khác nhau giữa TD-25K, TD-25KV và TD-25KVX?

Cả TD-25K và TD-25KV đều có cấu hình pad đầu lưới, với TD-25KV cung cấp các miếng đệm tom nâng cấp, lớn hơn và thêm một cymbal. TD-25KVX nâng cấp KV với miếng đệm snare 12 inch, gắn trên đế, miếng đệm tom 10 inch và vỏ trống bass 18 inch chính hãng với hệ thống pad tích hợp.

Roland TD-25K

Roland TD-25K V-Drums + MDS-9V được trang bị với công nghệ âm thanh thừa hưởng từ dòng cao cấp TD-30, mang đến âm thanh tuyệt vời và khả năng chơi tùy biến và điều chỉnh nhanh chóng.

Giới thiệu về Series trống điện ROLAND TD-25

Roland TD-25KV

Roland TD-25KV + MDS-9SC mang lại cho các tay trống sự trải nghiệm tuyệt vời về một bộ trống V-Drum cao cấp cho nhu cầu trong nhà và phòng thu. 3 mặt lưới của tom: hai mặt PD-85BK 8-inch cho toms rack và mặt snare PDX-100 10-inch với hỗ trợ cảm biến vị trí và hỗ trợ các kỹ thuật rim shot/cross stick.

Crash cymbal CY-12C 12-inch với chuyển động tự nhiên, cảm biến trên edge/bow, và cả kỹ thuật choke; trong khi đó ride cymbal CY-13R 13-inch với chuyển động tự nhiên và tích hợp các kỹ thuật chơi trên edge/bow/bell.

Giới thiệu về Series trống điện ROLAND TD-25

Roland TD-25KVX

Roland TD-25KVX + MDS-STD + KD-220 được trang bị công nghệ cao cấp từ dòng TD-30 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời từ những tay trống chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các tính năng tiên tiến được tích hợp trong TD-25KVX bao gồm snare pad 12" với cảm biến đa điểm cực nhạy, V-Hi-Hat VH-11 giúp chơi với các kỹ thuật hi-hat đích thực.

Tăng cường trống âm KD-180 cho cảm giác Acoustic chân thực. Trống bass KD-180 được thiết kế đặc biệt cho hệ thống trống Roland TD-25KVX, với kích thước 18", mang đến âm thanh bass Acoustic chân thực.

Giới thiệu về Series trống điện ROLAND TD-25

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.