Giới thiệu về series organ Casio Casiotone CTS thích hợp dành cho người mới

26/05/2021 1586

Series organ Casio Casiotone CTS được đánh giá là dòng sản phẩm thích hợp cho người mới khi sở hữu nhiều đặc tính phù hợp.

Được Casio ưu ái dành cho thiết kế bàn phím có các hiệu ứng bàn phím phản hồi nặng nhẹ, mang về phản ứng phím và những bước tập luyện đầu tiên giàu giá trị cho một con đường nghệ thuật dài lâu phía sau, đây là đặc điểm nổi trội mà không phải bất kỳ model organ nào cũng làm được. Ngoài ra, hệ thống loa dành cho các cây organ CT-S series mang đến khả năng sẻ chia âm nhạc với bất cứ ai có trong căn phòng chơi nhạc một cách rõ ràng, mang đến sự thưởng thức âm nhạc tuyệt vời cho các bạn nhỏ. Thiết kế pin có năng lượng dài hơn so với các dòng khác cũng là một ưu thế vượt trội của Casiotone CTS series, ưu thế này càng giúp khẳng định được tinh linh hoạt trong mọi tình huống chơi đàn, đem về lợi ích nhiều hơn cho người sở hữu. Ngoài những đặc điểm chung trên, từng cây đàn trong CTS series cũng có những ưu điểm riêng của mình như:

Casio Casiotone CT-S100

Casio CT-S100 sở hữu kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng 3,3kg cho phép bạn dễ dàng mang đi mọi nơi. Có thiết kế trực quan dễ sử dụng, giao diện đơn giản với ít nút bấm hơn và tính năng lưu lại những giai điệu và nhịp điệu yêu thích của bạn chẳng hạn như các giai điệu đã học trong lớp âm nhạc hoặc khi bạn thực hành ở nhà để dễ dàng sử dụng lại khi cần thiết.

Casio Casiotone CT-S200

Casio CT-S200 có kiểu dáng gọn nhẹ và dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi bạn thích. CT-S200 đặc biệt hơn với giao diện đơn giản, thiết kế những nút nhấn cần thiết với màn hình LCD và con xoay. Kết nối ứng dụng Chordana play tích hợp 50 bài nhạc mẫu hoặc có thể tải thêm bài nhạc định dàng MIDI bên ngoài vào, người dùng có thể chơi đàn, chấm điểm bất kỳ bài hát nào. Chơi đàn với bàn phím ảo mô phỏng vị trí nốt được đánh trên đàn. Học đàn và luyện tập đơn giản và thú vị hơn.

Casio Casiotone CT-S300

Casio CT-S300 có thiết kế nhỏ gọn với chỉ 3,3kg cùng thiết kế 61 phím giúp cho bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi bạn thích. Với 400 âm sắc, 75 nhịp điệu, 12 âm thanh nhạc điện tử của Casiotone CT-S300 cùng tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi tạo ra các âm thanh nhạc cụ như trống, bass, âm nhạc điện tử và có thể tự sáng tạo nên những giai điệu sôi động khác nhau từ kho nhạc và các tính năng kỹ thuật số tiên tiến này. Các kết nối hiện đại từ USB, MIDI, và ứng dụng Chordana Play IOS/Android sẽ mang đến khả năng chơi nhạc rộng mở hơn.

Màn hình Led hiển thị cụ thể, đầy đủ và trực quan các chương trình đang sử dụng, giúp người chơi nhỏ tuổi xử lý tốt hơn các kỹ thuật chơi mong muốn, mang về bản nhạc linh hoạt và lưu loát. Hệ thống tai nghe được tích hợp trên đàn cũng giúp tăng khả năng tập luyện cho trẻ mọi lúc mọi nơi mà không làm ồn người khác, hoặc khi người chơi muốn tập đàn một cách yên tĩnh cũng có thể sử dụng công nghệ tai nghe một cách thường xuyên.

Kết

Nếu bạn đang muốn tìm một món quà âm nhạc cho bé năm học này, thì Casiotone CT-S là model đàn vô cùng xứng đáng để bạn trao yêu thương, gửi niềm tin tới bạn trẻ nhà mình.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.