Giới thiệu sơ lược về Takamine Pro Series

23/07/2019 1041

Takamine bắt đầu phát triển thương hiệu của mình bắt đầu từ năm 1962 như một nhà chế tạo đàn guitar đẳng cấp thế giới. Takamine luôn tự hào là thương hiệu guitar hàng đầu Nhật Bản với những cây đàn mang tầm vóc quốc tế. Trong đó, làm nên đẳng cấp của thương hiệu chính là dòng đàn Takamine Pro series dành cho nghệ sĩ chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh hoàn mỹ và thiết kế ấn tượng.

Đàn guitar Takamine Pro Series được chế tạo cẩn thận ở chân đồi của dãy núi Alps của Nhật Bản, nơi các nghệ nhân chuyên dụng tạo ra các nhạc cụ có vẻ đẹp đặc biệt. Vào năm 2018, dòng Pro Series được xếp hạng trong số những cây guitar tốt nhất thế giới được thiết kế cho người chơi nghiêm túc và nhạc sĩ chuyên nghiệp. Takamine Pro Series tính đến nay có 7 dòng sản phẩm với chất lượng ngày càng được cải tiến. Mỗi dòng thường bao gồm nhiều hình dạng và phong cách, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nhanh về dòng sản phẩm Takamine Pro Series.

Chất liệu hàng đầu

Mỗi cây đàn guitar Takamine chỉ có các loại gỗ dày dạn tốt nhất và được tạo ra bằng cách sử dụng kết hợp các kỹ thuật chế biến gỗ hiện đại và nghề thủ công truyền thống. Các cây đàn guitar được làm từ các loại gỗ cao cấp như solid cedar, sapele, mahogany, hồng mộc, flame maple, ebony hay xà cừ,… Hơn nữa, mỗi cây đàn guitar Takamine thể hiện tính thẩm mỹ thanh lịch và độ chính xác thuần thục chỉ xuất phát từ hàng thập kỷ cống hiến cho nghề thủ công.

PRO SERIES 1

Âm thanh phong phú

Takamine Pro là dòng đàn đẳng cấp được sản xuất dành riêng cho người chơi chuyên nghiệp. Cây đàn được tạo ra từ công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại kết hợp với thủ công tinh xảo nhờ vậy các cây đàn đều có âm thanh chuẩn xác. Cùng với đó là độ cộng hưởng hoàn hảo, âm thanh lớn, sâu và dày, độ ngân lý tưởng. Tất cả những điều đó cho người nghệ sĩ chuyên nghiệp cảm nhận được sự tinh tế và chân thực của âm nhạc để buổi biểu diễn thành công nhất.

Các cây đàn thuộc Pro Series đều được tích hợp hệ thống điện tử hiện đại và không ngừng cải tiến nhử hệ thống preamp CT4B II, pre-amp CTP-3 CoolTube cho âm thanh ấn tượng. Takamine Pro Series đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu về âm thanh của một cây đàn cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp cần có.

PRO SERIES 4

Thiết kế ấn tượng

Takamine Pro Series gồm 7 dòng sản phẩm, mồi dòng sản phẩm đều được đầu tư rất công phu về mẫu mã và thiết kế. Tính thẩm mỹ toát ra từ sự phối màu đơn giản, trẻ trung, hiện đại và khác nhau cho từng dòng từ Pro 1 Series đến Pro 7 series, trên thân đàn không có nhiều họa tiết phức tạp. Hầu như các cây đàn có màu vàng nhạt năng động có điểm thêm màu đen hay màu ruby. Takamine Pro 6 Series là cây đàn có bề ngoài ấn tượng nhất với màu trầm theo phong cách vintage cổ điển. Thiết kế sang trọng, âm thanh chuẩn xác, mỗi dòng sản phẩm kết hợp các loại gỗ khác nhau để đem lại những trải nghiệm âm thanh riêng biệt.

PRO SERIES 6

Tất cả những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm guitar Takamine Pro Series mang đến cho người nghệ sĩ chuyên nghiệp cảm nhận được sự tinh tế và chân thực của âm nhạc để có thể mang đến cho người nghe những buổi biểu diễn thành công nhất. Nếu đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn!

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.