GIỚI THIỆU HỆ THỐNG EVOLUTION WIRELESS DIGITAL

06/10/2021 1138

Tận dụng sức mạnh của hệ thống UHF kỹ thuật số, sẵn sàng cho mọi môi trường tần số vô tuyến. Và nhằm đa dạng hơn sự lựa chọn cho thị trường không dây cao cấp, hãng SENNHEISER của Đức đã giới thiệu Hệ thống không dây kỹ thuật số Evolution (Evolution Wireless Digital) mới.

he-thong-digital

Hệ thống này được nâng tầm bằng cách cung cấp dải động cao nhất so với bất kỳ hệ thống không dây nào hiện có trên thị trường, sử dụng các tính năng tiên tiến giúp đơn giản hóa thiết lập của bạn và đảm bảo kết nối đáng tin cậy nhất. Tối đa hóa hiệu quả bằng cách kiểm soát hoàn toàn với ứng dụng Sennheiser Smart Assist và tự động điều phối các tần số một cách dễ dàng. Băng thông tăng lên và độ trễ thấp nhất so với bất kỳ hệ thống không dây kỹ thuật số nào hiện có khiến Hệ thống Evolution Wireless Digital trở thành công cụ mạnh mẽ nhất cho những người đặt chất lượng và hiệu suất lên trên hết.

Để hiểu tại sao hệ thống không dây này lại nằm trong một đẳng cấp của riêng nó, có thể điểm qua một số điểm nổi bật của hệ thống này như:

- Evolution Wireless Digital có lưới điều chỉnh cách đều nhau đã từng sử dụng trong các hệ thống không dây cao cấp hàng đầu của SENNHEISER  trước đây như Digital 6000 và Digital 9000.

gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

- Các thành phần chất lượng với tuyến tính đặc biệt loại bỏ hiện tượng điều chế biên độ của các tín hiệu chứa hai hoặc nhiều tần số khác nhau giữa các bộ phát của EW-D,  cho phép các tần số cách đều nhau sau mỗi 600 kHz. Điều này giúp đơn giản hóa việc điều phối tần số cho người mới bắt đầu không dây cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đồng thời cũng góp phần vào khả năng mở rộng của hệ thống và số lượng kênh cao ấn tượng.

- Phương thức truyền kỹ thuật số hoạt động trong quang phổ UHF giúp tăng cường đáng kể phạm vi, độ tin cậy và khả năng mở rộng.

- Evolution Wireless Digital như một kỹ sư trong túi bạn. Sức mạnh của tính năng Bluetooth Low Energy đặt toàn quyền kiểm soát ngay trong lòng bàn tay bạn với ứng dụng Sennheiser Smart Assist. Tận dụng lợi thế của thiết lập tự động nhanh chóng đáng kể, quyền truy cập di động vào mọi cài đặt hệ thống và lợi ích bổ sung của việc giám sát từ xa, tất cả đều từ sự tiện lợi của thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng và tự tin thực hiện.

gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

- Tự động dò tạo ra các kết nối đáng tin cậy mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

- Dải động đầu vào âm thanh 134 dB giúp loại bỏ nhu cầu điều chỉnh độ nhạy và giữ nguyên từng chi tiết

- Loại bỏ biến dạng xuyên điều chế (điều chế biên độ của các tín hiệu) cho phép các kênh được đặt trong một lưới điều chỉnh cách đều nhau 600 kHz

- Có thể mở rộng 90 kênh nhờ băng thông điều chỉnh 56 MHz

gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

- 2.240 tần số có thể lựa chọn cho phép việc tinh chỉnh linh hoạt

- Bộ pin Lithium-Ion (bán riêng) mang lại thời gian hoạt động lên đến 12 giờ (khoảng 8 giờ hoạt động với 2x pin AA được cung cấp sẵn).

Hệ thống Evolution Wireless Digital bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, như biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu, thuyết giảng, diễn giả, thuyết trình chuyên nghiệp, nhạc công, nhạc cụ...

1. EW-D 835-S SET – BỘ MICRO KHÔNG DÂY CẦM TAY KỸ THUẬT SỐ

gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

2. EW-D ME2 SET và EW-D ME4 SET  - BỘ MICRO KHÔNG DÂY CÀI ÁO KỸ THUẬT SỐ

 gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

3. EW-D ME3 SET – BỘ MICRO KHÔNG DÂY CÀI ĐẦU KỸ THUẬT SỐ

gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

4.  EW-D CI1 SET – BỘ THU PHÁT KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ CHO NHẠC CỤ

gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

5. EW-D ME2/835-S SET – BỘ COMBO MICRO KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ GỒM MICRO CẦM TAY  VÀ MICRO CÀI ÁO

gioi-thieu-he-thong-evolution-wireless-digital

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.