Giải thưởng Dealers' Choice Awards hàng năm lần thứ 29

18/01/2022 364

Tạp chí Musical Merchandise Review (MMR) đã công bố kết quả Dealers' Choice Awards lần thứ 29 năm 2021.

Musical Merchandise Review đã hoạt động từ năm 1879 và là ấn phẩm thương mại hàng đầu trong lĩnh vực nhạc cụ và âm thanh. Mỗi năm, tạp chí khảo sát các nhà bán lẻ nhạc cụ trên khắp Bắc Mỹ, mời các đại lý bình chọn cho các sản phẩm yêu thích của họ trong một loạt các hạng mục. Người chiến thắng ở mỗi hạng mục sẽ nhận được giải thưởng "Dealers' Choice Awards" do MMR trao tặng. Dealers' Choice Awards được bắt đầu vào năm 1992 là một trong những giải thưởng nhạc cụ được đánh giá cao nhất.

Home Digital Keyboard của năm: Casio PX-S Series

Với thiết kế gọn gàng và phong cách, đi cùng một thư viện âm thanh đa dạng và phong phú, kết nối Bluetooth®, sử dụng với ứng dụng Chordana Play dành cho Piano và các tính năng phổ biến khác, thật dễ hiểu tại sao các đại lý MI lại thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với series PX-S ấn tượng của Casio.

Dòng Pro Digital Keyboard của năm: Casio Privia Series

Năm 2021 là một năm quan trọng đối với Casio, với việc các nhà bán lẻ đạt được những con số kỷ lục để ca ngợi thương hiệu trong cuộc bình chọn Dealers’ Choice Awards của Đại lý. Từ digital keyboard 88 phím “mỏng nhất thế giới” (PX-S3100 và PX-S1100) đến các sản phẩm truyền thống hơn (PX-870 và PX-770) và hơn thế nữa, Dòng Privia thực sự mang đến điều gì đó cho mọi người biểu diễn. Theo truyền thống, “Dòng Pro Digital Keyboard của năm” được tranh cãi sôi nổi, nhưng Series Casio Privia hoàn toàn là người chiến thắng rõ ràng trong năm nay.

Dòng piano acoustic của năm: Steinway & Sons

Một lần nữa, các nhà bán lẻ chỉ ra đâu là thương hiệu đàn piano cao cấp duy nhất đáng để thảo luận. Trong khi dòng Steinway hàng đầu nhận được phần lớn sự chú ý, công ty cũng mang đến các dòng Boston và Essex phổ biến, cung cấp các lựa chọn chi phí thấp hơn cho những khách hàng sành điệu.

Amplifier của năm: Fender

Một chiến thắng lặp lại khác, như MMR đã lưu ý vào năm ngoái: "Amplifier của Fender rất khó bị đánh bại". Các sản phẩm kinh điển - Princeton, '68 Custom Deluxe Reverb, Twin, Hot Rod Deluxe, Blues Junior IV,... - FMIC cũng sản xuất các mô hình tiên tiến ấn tượng như Mustang LT-25, Mustang Micro (thật là một headphone amp tuyệt vời!), Acoustasonic và những sản phẩm khác thu hút người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm và ngân sách.

Electric Bass của năm: Fender Player Series

Khoảng sáu năm trước, MMR bắt đầu thấy một số thay đổi lớn tại Fender. Đã qua rồi Series American Standard lâu dài ủng hộ American Professional mới được đúc kết và vài năm sau, tất cả chúng ta đã nói qua con Dios về những gì đã từng là “Mexican Standards” và chào đón Player Series. Mặc dù những nhạc cụ này đại diện cho “điểm vào” của thương hiệu Fender, nhưng chúng không phải là những nhạc cụ “mới bắt đầu” giá rẻ. Sự chắc chắn, âm trầm của Fender Player Series kết nối với những người chơi ít kinh nghiệm (hoặc có kinh nghiệm tốt), nhưng đây cũng là những sản phẩm chất lượng dành cho những người chuyên nghiệp đang tìm kiếm một sản phẩm dự phòng vững chắc.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.