Giải pháp mở rộng âm thanh - Blackstar Fly 103

11/09/2019 2460

Nếu đã sở hữu cho mình amp Blackstar Fly 3 - Fly 3 Vintage, Fly 3 Bluetooth, bạn không nên bỏ qua Fly 103 bởi nó sẽ cho phép amp của bạn có hiệu suất âm thanh tốt hơn và tuyệt vời hơn. BlackStar Fly 103 là một loa rời dùng để kết nối với tất cả amp kể trên 1 cách nhanh chóng và mở rộng ra thành âm thanh Stereo 6W.

Fly 103 là loa mở rộng chính thức cho amp mini nhỏ gọn Fly 3. Fly 103 đi kèm với cáp tích hợp riêng để kết nối nó với Fly 3, biến nó thành một thiết lập âm thanh Stereo thực sự. Fly 103 được bán riêng  hoặc là một phần của Gói Fly 3 Pack hoặc Fly 3 Vintage pack cung cấp nguồn điện cho cả hai thiết bị. Khi được kết nối với Fly 3 sẽ tạo ra một bộ loa di động để phát nhạc của bạn hoặc nó có thể được sử dụng như một bộ loa pc hoặc loa máy tính.

Biến bộ khuếch đại kết hợp guitar Fly 3 mini của bạn thành một thiết lập âm thanh nổi 6 watt với loa mở rộng 3 watt Blackstar Fly 103. Fly 103 đi kèm với cáp tích hợp riêng, giúp thiết lập nhanh chóng. Combo Fly 3 / Fly 103 không chỉ tạo ra một bộ khuếch đại guitar có âm thanh tuyệt vời, mà bạn còn có thể kết nối nó với máy nghe nhạc MP3 hoặc máy tính của mình và biến Fly 3 / Fly 103 thành một bộ loa âm thanh nổi công suất tốt.

Các tính năng chính

Biến FLY 3 thành thiết lập âm thanh nổi 6 watt

Loa Fly 3 tạo ra âm Blackstar thật

Hiệu suất âm thanh cao

Loa di động / loa máy tính

Đừng bỏ qua cơ hội mang về cho mình chiếc loa đa năng này với mức giá rẻ vô cùng phù hợp túi tiền tại Việt Thương Music. Hãy đế ngay hệ thống showroom của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm âm thanh hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.