Fender Passport Event: Hệ thống PA di động với âm thanh mạnh mẽ

25/01/2019 2004

Fender Passport Event là hệ thống PA di động mạnh mẽ với công suất lên đến 375W, đây là một hệ thống PA phù hợp cho những tụ điểm từ nhỏ tới vừa – theo như Fender cho biết Passport Event sẽ phù hợp là giải pháp âm thanh cho nhà thờ, buổi diễn trong quán café vừa,nhu cầu diễn thuyết, trường học…

Hệ thống PA di động này có 7 kênh tiếng cho nhiều lựa chọn trình diễn khác nhau và điều này khiến cho nó có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Được thiết kế dành cho các nghệ sĩ để có thể sử dụng nhiều nhạc cụ cùng lúc trên một hệ thống PA di động, bên cạnh đó cũng tỏ ra rất hữu ích cho những người thường xuyên thuyết trình cần giải pháp PA nhỏ gọn.

Fender Passport Event

Một tính năng hữu ích là người dùng có thể tùy chỉnh reverb và âm thanh để phù hợp cho mỗi nhu cầu thiết lập. Chất lượng âm thanh trong trẻo cho nhu cầu sử dụng tại các địa điểm có kích thước trung bình với lượng khán giả trong khoảng 250 người. Khả năng phát nhạc thông qua kết nối Bluetooth cho phép người dùng có thể dễ dàng chơi chung với những bản backing-track yêu thích hay phát nhạc cho những khoảng thời gian trống và làm cho buổi biểu diễn, thuyết trình trở nên sôi động hơn.

Fender Passport Event

Kích thước nhỏ gọn của Passport Event làm tốt nhiệm vụ được sinh ra để hoàn thành của mình – dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi. Với thiết kế 1 mixer và 2 loa có thể gắn liền nhau khi không sử dụng và ngăn đựng dây cáp tiện lợi giúp cho hệ thống PA di động của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Passport Event

Tuy được thiết kế cho nhu cầu sử dụng di động, nhưng Passport Event cần được cấp nguồn để có thể hoạt động – đây có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng ngoài trời, hay những nơi không có nguồn điện. Nếu sử dụng cho biểu diễn âm nhạc, hệ thống PA này cần kết hợp với một loa sub để tái tạo âm thanh dải bass tốt hơn, bạn có thể dễ dàng kết nối sub với mixer qua cổng sub-out được tích hợp sẵn.

Fender Passport Event:

  • Hệ thống PA 7 kênh cho âm thanh mạnh mẽ trong kích thước nhỏ gọn.
  • Amplifier class-D công suất 375W mang lại âm thanh trong trẻo.
  • Kết nối Bluetooth cho khả năng stream nhạc từ thiết bị di động.
  • Cổng kết nối: 4 cổng XLR, 1 cổng TRS, 1 cổng 6mm stereo, 1 cổng 3.5mm stereo.
  • Tùy chỉnh: EQ 2-band (High, Low), Volume, Reverb cho mỗi kênh riêng biệt.
  • Hoàn hảo cho nhu cầu biểu diễn, thuyết trình trong không gian nhỏ và vừa.
  • Gồm một mixer và 2 loa (mỗi loa gồm 1 woofer 8” và 1 tweeter 1.2”).

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.