Fender cho ra mắt dòng đàn acoustic California Series

19/10/2018 1583

Fender vừa cho ra mắt dòng California Series mới của mình, một dòng sản phẩm guitar acoustic với thiết kế mới hoàn toàn để gợi lên lối sống và văn hóa gắn liền với khu vực miền Nam California, đồng thời cũng là nơi ra đời của Fender.

California Series gồm 3 dòng California Player, California Classic, California Special với 3 dáng đàn hoàn toàn mới do Fender thiết kế: Malibu, NewporterRedondo.

 “California Series mang trong mình được ý nghĩa thực sự của một cây guitar acoustic Fender", Vice President Category Manager (Acoustics and Squier) Billy Martinez cho biết. "Những cây đàn guitar này đều mang đặc trưng của Fender, khiến chúng là công cụ tốt nhất để sáng tạo nghệ thuật”.

"Cho dù bạn đang cùng bạn bè trên bãi biển hay chơi với một ban nhạc trên sân khấu, Fender mang đến cho người chơi ở mọi trình độ cơ hội để thể hiện phong cách, sáng tạo của riêng mình, nổi bật trong đám đông với màu sắc tươi sáng và đầy năng lượng mà những cây guitar này mang trong mình.”

Đặc điểm nổi bật của những cây đàn California Series:

  • Dáng đàn độc quyền mới của Fender.
  • Trang bị hệ thống preamp Fishman.
  • Mặt trước solid Spruce, mặt sau và mặt bên Mahogany.
  • Cần đàn Mahogany slim-taper "C"-shaped, mặt phím và ngựa đàn Walnut.
  • Headstock đồng màu 6-in-line (6 dây cùng 1 bên) theo phong cách Stratocaster.

Đối với những ai muốn bổ sung cây đàn mới cho bộ sưu tập của mình, dưới đây là năm tính năng mới trong dòng sản phẩm California mà bạn cần biết:

1. Màu sắc nổi bật và tràn đầy năng lượng.

Dòng California tự hào có một số màu sắc rực rỡ và bóng bẩy làm xiêu lòng người chơi, nhiều màu sắc trong số đó đã được phổ biến rộng rãi trong thế giới của guitar điện.

Mỗi dòng đàn được tô điểm bởi 11 màu sắc bắt mắt đến từ Fender: Hot Rod Red Metallic, Candy Apple Red, Cosmic Turquoise, Arctic Gold, Champagne, Rustic Copper, Electric Jade, Aqua Splash, Belmont Blue và Jetty Black, và Matte Black chỉ có trên dòng California Special.

Fender cho ra mắt dòng đàn acoustic California Series

Những cây đàn đầy màu sắc này sẽ thu hút sự chú ý ở bất kỳ đâu.

2. Headstock theo kiểu Strat đồng bộ màu.

Fender cho ra mắt dòng đàn acoustic California Series 1

Headstock đồng bộ màu với phong cách Strat quen thuộc.

Mọi người đều thích một headstock đồng bộ, và California Series đã cung cấp điều này, sử dụng các màu sắc sống động trên tất cả các bộ phận cây đàn guitar thay vì chỉ có thân đàn. Hơn nữa, đây là headstock theo dáng của Stratocaster mà mọi người đều yêu thích.

Fender đã từng làm điều tương tự với một số dòng đàn vintage của mình, nhưng đối với thế giới đàn acoustic, đây thực sự là điều khá đặc biệt.

3. Fishman Preamp.

Fender cho ra mắt dòng đàn acoustic California Series 2

Preamp đến từ thương hiệu Fishman nổi tiếng.

Guitar dòng California được trang bị preamp cho hiệu suất khuếch đại đáng kinh ngạc với âm thanh tự nhiện, trong trẻo, phong phú và đầy cộng hưởng.

Trên các dòng California Special và California Classic, các bộ preamp được thiết kế bởi Fender và Fishman được điều chỉnh đặc biệt để tối ưu cho dáng đàn và âm thanh độc đáo của từng dáng, đi kèm với bộ điều chỉnh tần số, tuner và điều chỉnh phase.

4. Cần đàn dáng C từ Mahogany.

Fender cho ra mắt dòng đàn acoustic California Series 3

Cần đàn slim-taper C-shaped quen thuộc trên những cây guitar của Fender.

Nhiều cây guitar acoustic có cần đàn làm từ Maple, nhưng California Series mới được trang bị cần đàn Mahogany giúp âm thanh tổng thể trở nên ấm hơn.

Cần đàn được Fender thiết kế theo kiểu slim-taper C-shaped cho cảm giác chơi thoải mái, đặc biệt với những người chơi guitar điện.

5. Đa dạng dáng đàn cho mọi nhu cầu.

Fender cho ra mắt dòng đàn acoustic California Series 4

Dáng đàn từ nhỏ đến lớn: Malibu, Newporter, Redondo.

California Series gồm 3 dòng California Player, California Classic, California Special với 3 dáng đàn hoàn toàn mới do Fender thiết kế: Malibu, Newporter và Redondo.

Các thiết kế dáng đàn mới này tinh tế và có mô hình bracing độc đáo nhằm cho âm thanh đàn hay và có độ phản hồi tốt nhất. Các dáng đàn từ Malibu nhỏ gọn và có thân đàn hẹp lý tưởng để ghi âm cho đến Redondo lớn hơn lý tưởng cho việc chơi trên sân khấu.

Newporter có kích thước trung bình có thể phục vụ được cho mọi nhu cầu, với âm thanh đủ lớn nhưng vẫn có eo đàn nhỏ gọn.

 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.