Fender Champion 20: Chiếc amp tập giá rẻ với 12 amp model và 17 hiệu ứng

01/04/2019 1528

Có rất nhiều lựa chọn khi nhắc đến những chiếc amp cho guitar điện ở nhiều mức giá khác nhau, nhưng chắc chắn việc đầu từ vào một chiếc amp cao cấp khi bạn vừa mới chơi guitar sẽ không phải là một sự lựa chọn sáng suốt. Trong trường hợp này, một chiếc amp rẻ hơn sẽ hoàn toàn có thể phục vụ cho nhu cầu luyện tập của bạn cho đến khi bạn phát triển đầy đủ các kĩ năng cần thiết.

Nhiều người mới thường nghĩ rằng những chiếc amp giá rẻ sẽ đi cùng với chất lượng không tốt (và đây cũng là một quan điểm sai lầm quen thuộc trong thế giới guitar). Fender Champion 20 sẽ giúp xóa tan định kiến này cho những người chơi guitar.

Nếu ai đó nói với bạn rằng bạn cần phải có một chiếc amp 50W dù cho nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở luyện tập, thì sự hiểu biết của họ cũng không nhiều hơn bạn vào thời điểm này là bao nhiêu. Việc sở hữu một chiếc amp 50W cũng là một điều tốt, nhưng nó chưa bao giờ là một điều thật sự cần thiết vì khi nhắc đến nhu cầu tập luyện thì một chiếc amp tầm dưới 20W trở xuống vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi mới lẫn giàu kinh nghiệm.

Fender Champion 20 được trang bị một loa 8” và nhiều hiệu ứng cần thiết cho mọi người chơi guitar như reverb, delay, echo, tremolo… giúp bạn có thể thỏa sức trải nghiệm, sáng tạo. Điều khiến chiếc amp này nổi bật giữa đám đông là nó mang lại nhiều lựa chọn âm thanh khác nhau, phù hợp cho tất cả những thể loại âm nhạc mà bạn có thể nghĩ tới. Điều này rất tuyệt vời đối với người chơi mới, vì bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều âm thanh khác nhau để tìm được “giọng nói” cho riêng mình mà chỉ cần đầu tư cho một chiếc amp nhỏ gọn.

Những amp voicing tích hợp trong Fender Champion 20:

Tweed Bassman

Tweed Deluxe

Tweed Champ

65 Twin Amp

65 Deluxe

65 Princeton

60s British

70s British

80s British

Super Sonic

90s Metal

2000 Metal

Chiếc amp cung cấp hơn những gì mà bạn có thể mong đợi, và có thể những chiếc amp ở mức giá cao hơn cũng khó có thể so sánh với Champion 20 ở một số khía cạnh. Những chiếc amp trong tầm giá này thường có một nhược điểm là âm thanh sẽ bị đục và thay đổi khi tăng âm lượng, điều này sẽ gây ra sự khó chịu nhất định và quan trọng hơn là sẽ khiến cho bạn không nghe rõ những gì mình luyện tập, hay cụ thể hơn là không nghe rõ những lỗi sai mà mình mắc phải.

Phần lớn những chiếc amp tập giá rẻ thường chỉ cung cấp những thứ cơ bản nhất mà không có hiệu ứng tích hợp sẵn. Fender Champion 20 có sẵn 17 hiệu ứng tuyệt vời khác nhau, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm nhiều âm thanh khác nhau.

Tất cả những điểm đó khiến cho chiếc Fender Champion 20 là một chiếc amp sẽ phục vụ tốt cho bạn trên chặng đường theo đuổi âm nhạc, cho dù bạn là người mới cầm vào guitar hay đã có thời gian đàng kể làm quen với cây đàn. Với đa dạng âm thanh và nhiều loại hiệu ứng phong phú khó chứa đựng trong chiếc amp tập có mức giá rẻ không thể tưởng tượng.

Bài viết được quan tâm: 

 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.