EXA725XSP/C784 – Siêu phẩm trống trứ danh của Pearl

13/09/2019 925

Export Series là bộ trống bán chạy nhất trên thế giới trong hơn 30 năm qua, cho đến nay đây vẫn là cái tên mà mọi tay trống đều biết đến. Pearl Export đã là bước đệm cho hàng ngàn tay trống đi đến con đường chuyên nghiệp nhờ chất lượng bộ trống mang lại, ngày nay Export vẫn tiếp tục tạo nên những huyền thoại cho thế giới âm nhạc.

Export EXA725XSP/C784 thuộc series EXA mới nhất của Export được giới thiệu năm 2018. Đây là một bộ trống mà chắc chắn những người mới bắt đầu và người chơi trung cấp chắc chắn sẽ yêu thích, được sản xuất với độ bền bỉ cao cùng với hardware chắc chắn góp phần cho việc tạo ra âm thanh tuyệt vời và linh hoạt.

Thiết kế chắc chắn và sang trọng

Bộ trống Export EXA725XSP/C784 được lấy cảm hứng từ chủ đề Người nhện. Thiết kế “spiderman” đặc biệt này giúp cho bộ trống Export nổi bật giữa đám đông, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tay trống yêu thích siêu anh hùng này.

EXA725XSP/C784 – Siêu phẩm trống trứ danh của Pearl

Bộ trống Pearl Export EXA725XSP/C784 được thiết kế chắc chắn bởi 6 lớp gỗ gồm 3 lớp gỗ Poplar và 3 lớp gỗ Asian Mahogany xếp xen kẽ (7.5mm). Đây đều là những loại gỗ nổi tiếng với sự bền bỉ và vẻ ngoài lôi cuốn. Việc sử dụng các chất liệu cứng cáp để làm shell sẽ giúp bộ trống này có tuổi thọ lâu hơn, cho dù bạn luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài. Hơn thế nữa, nó sẽ mang lại cái nhìn sang trọng hơn cho bộ trống.

Góc để căng mặt trống được thiết kế 45 độ cân bằng giúp dể căng mặt trống và có độ chính xác tối ưu. Dòng EXA thì các tom được treo trực tiếp lên các chân cymbal không treo trên trống kick như các dòng EXPORT thường, giúp trống kick có độ cộng hưởng tối đa.

Phiên bản EXA Spider Web được trang bị kickdrum 22x18, floor tom 16x16, tom 12x8, tom 10x7 và snare 14x5,5. Đi kèm với bộ hardware chắc chắn 830 series.

Những bộ trống thuộc dòng Export EXA được trang bị mặt trống Remo, là sự lựa chọn số 1 của hầu hết tất cả những nhà sản xuất trống và những nghệ sĩ trống hàng đầu thế giới.

Công nghệ độc quyền

EXA725XSP/C784 sử dụng Công nghê quy trình xử lý và ghép các lớp gỗ độc quyền có tên gọi Superior Shell Technology (STT). Có thể hiểu cơ bản là công nghệ ghép các lớp gỗ trong có dùng nhiệt độ kèm với việc xử lý các điểm nối, giúp keo ăn sâu vào cái thớ gỗ cho độ bền của trống có thể lên đến vài chục năm. Đây là công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế từ năm 2005. Công nghệ này cho âm thanh có độ cộng hưởng tốt hơn. Với mức tune thích hợp, những bộ trống với công nghệ SST sẽ cho âm thanh tốt hơn so với những bộ trống thông thường.

EXA725XSP/C784 – Siêu phẩm trống trứ danh của Pearl

Cùm treo tom dùng công nghệ hệ thống treo tích hợp Opti-lock. Công nghệ độc quyền của Pearl giúp cố định vị trí tom chắc chắn chống rung lắc khi người chơi đánh mạnh, đặc biệt là không ảnh hưởng tới độ cộng hưởng của các trống, người chơi hoàn toàn không phải lo lắng về sự mất ổn định và chao đảo trong khi chơi.

Âm thanh trung hòa & cộng hưởng tuyệt đẹp

Chất liệu làm nên vỏ trống là Poplar/Asian Mahogany phổ biến cho các bộ trống nhập môn, với đặc trưng âm thanh sáng hơn và tập trung hơn, khác với âm thanh ấm và dày thường thấy trên những dòng trống làm từ gỗ Maple. Gỗ Polar cho âm thanh sáng tần số cao còn gỗ Mahogany cho âm thanh ấm tần số thấp nhà sản xuất kết hợp 2 loại gỗ để cho ra âm thanh cân bằng giữa sáng và ấm làm cho tiếng trống của Export có sự trung hòa và đặc biệt hơn.

Pearl Export EXA725XSP/C784 là bộ trống cho nhu cầu sử dụng biểu diễn và thu âm, nó cho cảm giác chơi chắc chắn và đáng tin tưởng để đồng hành cùng mọi buổi diễn của bạn. Không chỉ vậy, với công nghệ và kỹ thuật được Pearl sử dụng trong quá trình làm ra những bộ trống Export, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng âm thanh Pearl Export mang lại.

Mời bạn xem video lắp ráp và demo bộ trống Pearl Export EXA725XSP/C784:

Pearl Export EXA725XSP/C784 không có cymbal đi kèm, điều này cũng không quá lạ ở những bộ trống trong tầm tiền này. Những thương hiệu sản xuất trống hàng đầu hầu như không sản xuất cymbal và tương tự những thương hiệu cymbal nổi tiếng sẽ không sản xuất trống. Vì vậy khi bạn mua một bộ trống chất lượng cao, thì thường nó sẽ không đi kèm với cymbal. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do lựa chọn một set cymbal yêu thích và xứng tầm để kết hợp với bộ trống này.

Bộ nhạc cụ đã tạo ra hàng ngàn huyền thoại trống đang trở lại, mở ra một thế giới hoàn toàn mới và cải tiến. Bộ trống Export EXA725XSP/C784 mới của Pearl được xây dựng mạnh mẽ hơn bao giờ hết để mang đến sự bền bỉ vượt thời gian giúp người chơi trống có được một khởi đầu vững chắc.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.