Djembe Meinl dưới 4 triệu đang được ưu đãi hấp dẫn hiện nay

09/04/2020 1015

Djembe là một chiếc trống có nguồn gốc từ Tây Phi với vỏ gỗ cứng và một mặt trống làm bằng da, phổ biến nhất được làm từ da dê và có thể tạo ra nhiều loại âm thanh, làm cho nó trở thành một chiếc trống linh hoạt nhất. Dòng sản phẩm Djembe từ MEINL là loại trống siêu nhẹ rất tuyệt vời cho các chuyên gia cũng như những người chơi giải trí. Tiếng trống rất to, cho phép nó được nghe rõ ràng như một nhạc cụ độc tấu trên một dàn nhạc lớn. Nếu bạn đang là người chơi Djembe chuyên nghiệp hoặc có hứng thú với loại nhạc cụ này, hãy cùng nhau kham thảo những Djembe đang có giá dưới 4 triệu đồng tại Việt Thương nhé!

Meinl PMDJ1-L-G

Đây chính là chiếc trống Djembe đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu. Meinl PMDJ1-L-G có sự kết hợp của mặt trống rộng và thân hình chiếc cốc với chất liệu cao cấp cùng quá trình sản xuất kỹ lưỡng giúp tạo nên một nhạc cụ bền bỉ an toàn kể cả khi dùng chơi ngoài trời. Tạo ra những âm thanh cơ bản của 1 bộ trống cần phải có, ngoài ra với phong cách Freestyle thì tùy vào kĩ thuật của những người nhạc công sẽ tạo ra những âm thanh hoàn toàn mới mà trống jazz ko thể có được.

Sản phẩm đang có giá khuyến mãi 3,910,000đ so với giá gốc 4,890,000đ

Meinl PMDJ2-L-F

Tiếp theo sẽ là Trống djembe Meinl PMDJ2-L-F là sự kết hợp giữa mặt trống và vỏ được làm từ sợi tổng hợp giữ cho nó được bền bỉ theo thời gian và thích hợp để chơi ngoài trời. Cung cấp âm Bass trầm và nhiều hơn thế nữa.

Sản phẩm đang có giá khuyến mãi 3,910,000đ so với giá gốc 4,890,000đ

Meinl PMDJ1-M-F

Meinl PMDJ1-M-F là một Djembe độc đáo kết hợp hài hòa giữa mặt trống và vỏ bằng sợi tổng hợp kích thước 10" có trọng lượng thiết kế hình cốc nhỏ gọn cùng hệ thống điều chỉnh cơ học nhanh chóng và dễ dàng cho âm thanh tuyệt vời

Sản phẩm đang có giá khuyến mãi 3,260,000đ so với giá gốc 4,070,000đ

Meinl PMDJ1-L-F

Bạn cũng không nên bỏ qua Djembe Meinl PMDJ1-L-F được làm từ 100% sợi tổng hợp hoàn hảo để chơi ngoài trời, với trọng lượng nhẹ hơn 20% các mẫu bằng sợi thủy tinh giúp người chơi dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu họ muốn, cung cấp âm thanh tuyệt vời và cái nhìn bắt mắt.

Sản phẩm đang có giá khuyến mãi 3,910,000đ so với giá gốc 4,890,000đ

Meinl PMDJ2-M-F

Chiếc trống Djembe cuối cùng trong danh sách này là Meinl PMDJ2-M-F. Sự kết hợp giữa mặt trống và vỏ màu Kenyan Quilt được làm từ sợi tổng hợp giữ cho Meinl PMDJ2-M-F được bền bỉ theo thời gian và thích hợp để chơi ngoài trời. Cung cấp âm Bass trầm và nhiều hơn thế nữa.

Sản phẩm đang có giá khuyến mãi 3,170,000đ so với giá gốc 3,960,000đ

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.