Điều gì tạo nên sự khác biệt cho dòng Casiotone?

05/09/2019 1226

Vào những năm 1980 hãng sản xuất Casio đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trên thị trường nhạc cụ khi cho ra đời dòng Organ Casiotone. Sau gần 40 năm, hãng Casio một lần nữa khiến người chơi “trầm trồ” bởi thiết kế dòng Casiotone hoàn toàn mới.

Tháng 9/2019 Casio chính thức giới thiệu đến người yêu nhạc Việt Nam Model Casiotone CT-S100, Casiotone CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250. Sự ra đời của 4 model mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và cái nhìn mới hơn về đàn Organ/Keyboard. Bên cạnh đó những dòng sản phẩm Casiotone này sẽ đánh dấu cho sự phát triển của đàn Organ Casio trong tương lai. Với sự kế thừa từ những dòng đàn Organ Casiotone trước đó, Casiotone CT-S100, Casiotone CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250 sẽ mang đến sự lựa chọn thông minh cho những người mới chơi và giúp họ chinh phục niềm đam mê của mình.

Bạn có biết trong lễ hội Summer NAMM show 2019 được tổ chức tại Nashville - Tennessee - Mỹ, dòng Casiotone đã nhận được rất nhiều thiện cảm và sự đánh giá cao của khách hàng. Hy vọng trong thời gian tới casiotone sẽ trở thành người bạn thân thiết để giúp người mới chơi dễ dàng thực hiện giấc mơ âm nhạc của mình.

Vậy đàn Organ dòng Casiotone có gì khác biệt so với những dòng đàn Organ casio trước đó?

1. Về Thiết kế

Nếu như những dòng đàn Organ Casio trước đây có kích thước khá lớn thì dòng Casiotone có thiết kế gọn nhẹ hơn. Đặc biệt trên đàn Casiotone có thiết kế tay nắm giúp người chơi dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu.

2. Tinh giản các nút nhấn

Các dòng đàn Organ Casio trước đây như Casio CTK-1550, Casio CTK-2550, Casio CTK-3500 được thiết kế với rất nhiều nút nhấn. Với thiết kế này nó sẽ giúp người chơi nắm rõ vai trò và chức năng của từng nút. Tuy nhiên, quá nhiều nút sẽ làm cho cây đàn trở nên rườm rà hơn, những người mới chơi, mới tiếp xúc với đàn sẽ bị rối và khó khăn hơn trong quá trình tập luyện.

Còn đối với các dòng Casiotone các nút nhấn được tinh giản, hay nói cách khác số lượng nút nhấn trên mỗi cây đàn ít đi. Vậy sự thay đổi về thiết kế này của hãng Casio nhằm mục đích gì?

Có thể nói rằng với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất đàn Organ, hãng Casio luôn mong muốn đổi mới, sáng tạo để mang đến cho người chơi những sản phẩm chất lượng nhất. Qua nghiên cứu hãng Casio nhận ra rằng nếu thiết kế quá nhiều nút nhấn trên mỗi cây đàn sẽ khiến người mới chơi khá khó khăn và bối rối trong việc sử dụng. Đối với người mới chơi, người mới làm quen với đàn họ chỉ cần mở nhạc và đánh theo cách đơn giản nhất. Chính vì vậy thiết kế ít nút nhấn sẽ hỗ trợ họ tốt hơn trong việc ghi nhớ. Có một lưu ý là các nút nhấn ít đi nhưng chức năng của cây đàn không thay đổi. Sau thời gian sử dụng nếu người chơi muốn nâng cấp hoặc thử sức mình với cấp độ mới có thể chọn dòng Casio CT-X3000, casio CT-X5000,…

3. Tích hợp cổng Micro USB

Dòng đàn Organ Casiotone (ngoại trừ dòng Casiotone CT-S100) được tích hợp cổng Micro USB. Cổng này sẽ giúp người chơi dễ dàng kết nối với úng dụng Chordana Play. Trong khi các dòng đàn Organ Casio cũ chỉ kết nối với cổng Audio. Sự cải tiến mới này sẽ giúp việc kết nối ổn định hơn, giúp người chơi đảm bảo quá trình luyện tập, giải trí được diễn ra xuyên suốt.

4. Thời lượng Pin

Thời lượng Pin cũng là một trong những thế mạnh của dòng Casiotone. Các dòng như CT-S100, CT-S200, CT-S300 có thời lượng sử dụng Pin lên đến 16 giờ. Dòng Casiotone LK-S250 có thời gian sử dụng lên đến 8 giờ. Tuy nhiên đây chỉ là thời gian tối đa. Vì thời lượng sử dụng Pin còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng và phong cách chơi của mỗi người. Ngoài ra trong quá trình sử dụng người chơi có thể xài pin hoặc cắm điện tùy theo sở thích của mình.

Tạm kết

Đàn Organ Casiotone ra đời đánh dấu sự xuất hiện trở lại của dòng Casiotone huyền thoại trước đó. Bằng kinh nghiệm và những nổ lực không ngừng nghỉ của hãng sản xuất Casio đã mang đến cho người chơi dòng Casiotone hoàn toàn mới. Từ thiết kế đễn các tính năng, casiotone hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ban đầu thú vị nhất. Mỗi một cây đàn ra đời là một minh chứng cho sự nhiệt huyết và sáng tạo của nhà sản xuất. Đàn Organ Casiotone đã sẵn sàng để đồng hành cũng bạn cho những lần chạm phím đầu tiên. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm và khám phá sự khác biệt, mới lạ trên Casiotone chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ bạn nhé.

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.