Địa điểm bán cymbal Zildjian S390

26/10/2018 1677

Cymbal Zildjian S390 là sản phẩm hoàn hảo trong bộ S Family Performer Set. Nó cho bạn một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về Cymbal Zildjian S390 và những địa chỉ bán hàng đáng tin cậy.

 1. Giới thiệu sơ lược về bộ gõ Cymbal

Nguồn gốc tên gọi

Tên gọi Cymbal có nguồn gốc từ tiếng Latin. Ở tiếng Latin, nó có tên là cymbalum. Từ này được Latinh hóa từ tiếng Hy Lạp của từ κύμβαλον (đọc là kumbalon).

Tên gọi Cymbal có nguồn gốc từ tiếng Latin

Ở Việt Nam, người ta gọi Cymbals là chũm chọe. Tên gọi này xuất phát từ một cái tên khác là Chập chõa. Đây là từ láy tượng thanh trong tiếng Việt để mô tả âm thanh mà nhạc cụ phát ra. Vì vậy, dần dần nó  trở thành danh từ để chỉ nhạc cụ.

Cách sản xuất truyền thống của Cymbal tại Việt Nam

Theo cách truyền thống, Chũm chọe (Cymbal) được đúc dần từ phần chuông rồi đến phần vành. Qua nhiều bước tôi luyện để tạo thành hình dạng thô.

Sau khi tôi luyện, thợ luyện dùng búa để làm phẳng bề mặt vành. Tiếp theo, dùng máy tiện để làm mỏng và lại dùng búa để dàn đều hợp kim. Quá trình rèn đòi hỏi tay nghề chuyên nghiệp và tỉ mẩn. Công đoạn tiện cũng phải dùng máy cầm tay để đạt độ chính xác cao.

Ngày nay quá trình này đã được thay đổi bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại. Một trong những thay đổi nhiều nhất chính là kỹ thuật dàn đều kim loại để chũm chọe âm thanh sắc nét và nhất quán hơn.

Hiện nay, công nghệ đã giúp bỏ qua một số các bước truyền thống hoàn toàn. Cymbal đã trở thành sản phẩm được sản xuất lớn theo dây chuyền và thương mại hóa.

2. Giới thiệu về Zildjian S390

Cymbal Zildjian S390 là một cymbal rất chuyên nghiệp trong bộ trống Jazz. Sản phẩm Zildjian S390 có tính năng ưu việt, giúp mang tới chất lượng âm thanh khi chơi nhạc cực chuẩn.

 

Cymbal Zildjian S390 là một cymbal rất chuyên nghiệp trong bộ trống da

Cảm nhận âm thanh chính là yếu tố quan trọng khi mua cymbal. Sản phẩm lá cymbal Zildjian S390 mang tới cho bạn cảm giác hài lòng và thích thú. Sản phẩm được người mới chơi cũng như người chơi chuyên nghiệp yêu thích và chọn mua.

Nếu nói đến phụ kiện trống có giá hợp lý nhưng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời thì không thể bỏ qua sản phẩm Zildjian S390. Đây là một bộ cân bằng cymbal có mức giá vô cùng hợp lý.

Zildjian S390 được thiết kế bởi thương hiệu Zildjian. Nguyên liệu làm từ đồng B12 giúp cho toàn bộ bộ gõ cũng như giai điệu cân bằng ở mức giá trung bình. Tính năng đáy và ngọn của nó là cho lầu, mở rộng máy búa.

Cymbal chơi trống Zildjian S390 có đầy đủ các bộ phận khác nhau. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người sẵn sàng lên đời Cymbal với ngân sách phù hợp nhất.

3. Chi tiết sản phẩm Zildjian S390

Cymbal trống Zildjian S390 được Zildjian thiết kế  với các nguyên liệu sau:

 • Nguyên liệu: được sản xuất từ hợp kim B12 với 88% là đồng, 12% là thiếc. Điều này tạo ra sự cân bằng lý tưởng giữa tần số cao, trung bình và thấp.

 • Leather: hoàn toàn ở trên và dưới lathing-crafted. Điều này giúp hoàn thiện trọng lượng, âm thanh cũng như cảm giác.

 • Rèn luyện rộng rãi và phổ biến: cung cấp cymbal này đáp ứng âm thanh được quay số ở trong các dải rộng.

 • Kit bao gồm có 3 cup đó là: washers, 3 sleeves, Chromacast 30.

 

Zildjian S390 được thiết kế bởi thương hiệu Zildjian

Đây là phát minh bởi thương hiệu Zildjian, kết thúc nổi bật giúp sản phẩm Zildjian S390 mang đến âm thanh mở rộng tốt. Nó cung cấp giai điệu tươi sáng, shimmery.

4. Thông số kỹ thuật Zildjian S390

 • Kích thước Zildjian S390 là 20 x 20 x 4 inch

 • Trọng lượng của Zildjian S390 là 23 pounds

 • UPS

 • B01AVLQ8 VM

 • Giá bán của sản phẩm lá cymbal Zildjian S390 là 9.720.000 VNĐ

Đây là mức giá bán hợp lý. Sản phẩm Zildjian S390 cho âm thanh lý tưởng giúp cả ban nhạc giữ nhịp tốt. Chính vì vậy, sản phẩm Zildjian S390 đang là sự lựa chọn lý tưởng của các tay chơi trống chuyên nghiệp.

5. Địa điểm bán cymbal Zildjian S390

Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều nơi bán cymbal. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số địa điểm bán cymbal Zildjian S390 đang được người dùng vô cùng tin tưởng.

Nói đến địa điểm mua cymbal uy tín thì không thể không kể đến Việt Thương Music. Đây là một trong những địa chỉ nhiều người tin dùng nhất. Hệ thống cửa hàng của Việt Thương Music hiện tại có ở khắp mọi nơi. Một số địa chỉ tiêu biểu bạn có thể tham khảo là:

 • Cửa hàng tại Hà Nội có địa chỉ tại: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

 • Cửa hàng tại Đà Nẵng có địa chỉ tại: 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 • Cửa hàng tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: 386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tp. HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số cơ sở cymbal Zildjian S390 chất lượng và giá cả phải chăng.

Trên đây là những cơ sở cymbal Zildjian S390 uy tín và chất lượng. Bạn hãy tham khảo và đưa ra quyết định đúng nhất nhé.


 

Bài viết được quan tâm:

Bình luận

Bình luận
LIÊN HỆ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Tôi đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình.